7 bí quyết giảm cân trong 2 tuần – Omron

Giảm cân nhanh chóng là mong muốn của rất nhiều người nhưng cái gì cũng cần phải có thời gian nhất định của nó. Dưới đây là 7 bí quyết hỗ trợ giúp bạn giảm cân trong vòng 2 tuần.

7 bí quyết giảm cân trong 2 tuần 1

1. Loại bỏ thực phẩm không tốt

Việc giảm cân có thành công xuất sắc phụ thuộc vào rất lớn vào chính sách ăn của bạn. Để giảm cân trong vòng 2 tuần, bạn phải cắt giảm những loại thực phẩm không tốt như thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều năng, uống ít đồ uống có đường trong chính sách nhà hàng siêu thị của bạn .
Thay vì ăn bánh ngọt khi đói bạn nhiều chất xơ thiết yếu giúp khung hình no lâu hơn. Quy tắc đơn thuần hơn bạn hoàn toàn có thể vận dụng là hãy nỗ lực ăn 2 phần trái cây và 5 phần rau quả mỗi ngày .
1. Loại bỏ thực phẩm không tốt 1

2. Mỗi ngày uống thêm một cốc nước

Tạo một thói quen uống nước mỗi ngày bằng cách mỗi ngày uống thêm một cốc nước hoặc ăn thêm rau quả. Nó vừa giúp bạn lấy lại dáng vóc nhanh gọn và tốt cho mạng lưới hệ thống tiêu hóa của bạn .
2. Mỗi ngày uống thêm một cốc nước 1

3. Cắt giảm lượng mỡ khi nấu ăn

Bạn nên nhớ, ngay cả “các loại thực phẩm xấu” vẫn có thể trở thành thực phẩm tốt nếu bạn luôn ghi nhớ ăn uống trong “kiểm duyệt”. Chú ý, cắt giảm tối thiểu lượng mỡ trước khi nấu nướng hay chế biến món ăn. Không ăn nhiều thực phẩm chiên xào, hay ăn những thực phẩm hấp, luộc…

3. Cắt giảm lượng mỡ khi nấu ăn 1

4. Nếu đói sau bữa ăn, chỉ ăn trái cây

Hãy quan tâm về cách khung hình bạn cảm thấy thế nào sau bữa ăn. Nếu bạn vẫn còn đói sau mỗi bữa ăn trong ngày, hãy được cho phép bạn chỉ ăn một miếng trái cây ngọt ngào chứ không phải là những chiếc bánh chứa nhiều tinh bột và đường .

5. Không bỏ đói cơ thể

Hãy nhớ rằng thực phẩm bạn ăn sẽ cung cấp năng lượng cho não bộ và cơ bắp của bạn. Vì thế tuyệt đối không được bỏ bữa. Và nếu bạn  vì một lý do nào đó bỏ lỡ một bữa ăn trưa, hãy ăn một miếng trái cây tươi hoặc ít bánh mì nhé!

6. Ăn 6 bữa nhỏ một ngày

Ăn nhiều bữa nhỏ vừa phải để bảo vệ dạ dày của bạn không bị những cơn đói biểu tình. Điều quan trọng là bạn phải ăn trong sự trấn áp và không khi nào được ăn quá no .
6. Ăn 6 bữa nhỏ một ngày 1

7. Tập thể dục hàng ngày

Hãy kết thân với các bài tập thể dục như là một niềm yêu thích hàng ngày để thay đổi cơ thể bạn trong thời gian ngắn.
Khi bạn trở nên quen thuộc và yêu thích với các bài tập thể dục hàng ngày, bạn sẽ đốt cháy lượng calo nhiều hơn, tăng cường sự trao đổi chất.

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận