Ra mắt Bản tin Tài chính – Kinh doanh trên VTV1

Ra mắt Bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1 - 1
Được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 7 h, 12 h30 và 21 h, không riêng gì update mọi diễn biến mới nhất trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính – tài chính, Bản tin Tài chính – Kinh doanh còn cung ứng góc nhìn đa chiều về những yếu tố nóng của thị trường trong nước và quốc tế. Với cấu trúc nội dung phong phú, Bản tin Tài chính – Kinh doanh hứa hẹn trở thành forum kinh tế tài chính, tài chính tương thích với mọi thành phần kinh tế tài chính. Ban Thời sự Đài truyền hình Nước Ta cũng đã thiết lập nhiều điểm cầu truyền hình trong nước và quốc tế nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo để mọi đối tượng người tiêu dùng người theo dõi hoàn toàn có thể phân phối thông tin một cách trực tiếp tới những nhà hoạch định chủ trương, những cơ quan quản trị nhà nước cũng như luận bàn quan điểm với những chuyên viên kinh tế tài chính số 1.

Ngoài ra, Bản tin Tài chính – Kinh doanh còn là nơi cộng hưởng và tạo ra sức mạnh của tin tức kinh tế nhờ sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn, báo chí có uy tín trong nước và quốc tế. Những thông tin kinh tế – tài chính đáng chú ý đều được ghi nhận để giới thiệu tới hàng triệu khán giả truyền hình ngay khi những tờ báo đang rời khỏi nhà in.

Với tiêu chuẩn : Bản tin Tài chính Kinh doanh – thời sự kinh tế tài chính – “ Không chỉ là hiện tại ”, bà Lê Bình, Chủ nhiệm chương trình cho biết : Để có được bản tin đến với người theo dõi vào 7 h sáng hàng ngày, nhiều biên tập viên phải chuẩn bị sẵn sàng từ 3 h sáng. Đây cũng là một áp lực đè nén điển hình nổi bật trong việc làm của những người triển khai chương trình. “ Với lực lượng đã có nhiều kinh nghiệm tay nghề, cộng với sự tương hỗ của những chuyên viên, có sự hợp tác liên kết với những hãng thông tấn uy tín trên quốc tế, chúng tôi dữ thế chủ động được yếu tố này. Sự sẵn sàng chuẩn bị đó cũng là nhu yếu so với bản tin, nhằm mục đích update kịp thời những thông tin mới nhất tới công chúng, đặc biệt quan trọng là ở nhu yếu liên kết thông tin phản hồi và đa chiều ”, bà Lê Bình nói .

 

Ra mắt Bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1 - 2Hiện tại, Đài truyền hình Nước Ta đã lựa chọn được đối tác chiến lược có uy tín là Tập đoàn Sun Group làm đơn vị chức năng hỗ trợ vốn cho bản tin. Trong buổi lễ ra mắt bản tin, ông Đặng Minh Trường đại diện thay mặt nhà hỗ trợ vốn chương trình, Tập đoàn Sun Group cùng với ông Trần Bình Minh, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Nước Ta đã trao tặng 300 triệu đồng cho đại sứ Nhật Bản tại Nước Ta để góp thêm phần khắc phục thiệt hại do thảm họa sóng thần và động đất vừa gây ra.

Được biết, trong năm 2011, Tập đoàn Sun Group sẽ phối hợp với Bản tin Tài chính – Kinh doanh kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như mọi thành phần kinh tế đẩy mạnh các hoạt động từ thiện để chia sẻ lợi ích với cộng đồng.

P.V

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận