Chuyên mục
Sức khoẻ

Công nghệ trị hôi nách nội soi: Giá rẻ, Không đau, An toàn

Việc vận dụng những công nghệ trị hôi nách chính là giải pháp hiệu suất cao số 1 cho những chị em đang phải đương đầu với yếu tố mùi khung hình “ khó ưa ” này. Vậy nên sử dụng công nghệ gì ? Điều trị như thế nào để xóa bỏ triệt để và ngăn ngừa bệnh viêm cánh quay trở lại ? Hãy theo những thông tin dõi trong bài viết dưới đây !

I. Cơ chế điều trị hôi nách vượt trội của Endo Dry

Endo Dry sử dụng bước sóng Laser kết hợp thiết bị nội soi thông minh giúp loại bỏ tận gốc vi khuẩn gây mùi khó chịu cho vùng nách. Endo Dry thực hiện trong vòng chỉ 40 phút nhưng cho kết quả chữa hôi nách vĩnh viễn, đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG: không phẫu thuật – không đau – không sẹo.

Cơ chế hoạt động giải trí của công nghệ Endo Dry được thực thi như sau :

✱ Chiếu sóng Laser phá vỡ tuyến màng nhầy:

Tia sóng Laser mưu trí từ thiết bị chuyên sử dụng giúp xác lập đúng chuẩn được vùng tuyến mồ hôi tập trung chuyên sâu dưới da. Nhờ đó, những bác sĩ sẽ khoanh vùng đúng khu vực cần điều trị giúp nâng cao hiệu suất cao

trị hôi nách nội soi

Chùm tia sóng Laser tác động ảnh hưởng sâu giúp tàn phá link màng nhầy, vi trùng gây mùiNhững bước sóng siêu âm mưu trí, cực mạnh ảnh hưởng tác động sâu tới lớp trung bì cạnh nang lông ( nơi tập trung chuyên sâu nhiều tuyến mồ hôi ) để tàn phá link lớp màng nhầy. Đồng thời, những vi trùng gây mùi hôi cũng được vô hiệu trọn vẹn một cách nhẹ nhàng .

✱ Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng loại bỏ triệt để bã nhờn:

Nội soi là công nghệ không chỉ giúp khắc phục triệt để thực trạng tăng tiết mồ hôi mà còn lấy đi 1 phần lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay ( một trong những nguyên do khiến vi trùng dễ sinh sôi, gây mùi không dễ chịu ) .

hút nội soi trị hôi nách

Dụng cụ nội soi gắn camera được cho phép bác sĩ xác lập đúng chuẩn tuyến mồ hôi cần vô hiệuThiết bị nội soi có đầu gắn camera mưu trí được cho phép bác sĩ nhìn rõ được tuyến mồ hôi nách ẩn sâu dưới trong da và vô hiệu kịp thời. Đặc biệt, việc can thiệp chiêu thức nội soi trong điều trị hôi nách sẽ giúp tác dụng được nâng cao gấp nhiều lần .Sau khi dùng sóng âm tần phá vỡ link màng nhầy, bã nhờn, ống hút nội soi sẽ được đưa vào vùng chỉ định sẵn. Tại đây, bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật của mình để vô hiệu hàng loạt tác nhân gây mùi hôi nách mà không xâm lấn sang những tế bào lân cận .► Endo Dry là giải pháp đã được kiểm chứng về độ hiệu suất cao và được nhiều chuyên viên da liễu khuyên người mua triển khai .

II. Ưu điểm công nghệ trị hôi nách công nghệ Endo Dry

Endo Dry là công nghệ trị hôi nách được chuyển giao từ Hoa Kỳ, chiếm hữu nhiều ưu điểm để vô hiệu mùi hôi nách không dễ chịu trên khung hình vĩnh viễn, triệt để .Phương pháp này vận dụng thuần thục giữa tia sóng Laser tích hợp kĩ thuật hút nội soi màng nhầy, tuyến tiết nhờn tại vùng nách .So với nhiều phương pháp như uống thuốc, tiểu phẫu bỏ hạch giao cảm, … Endo Dry đang khắc phục được hàng loạt những điểm yếu kém của giải pháp cũ để lại. Có thể kể đến như sau :

1. Loại bỏ tận gốc mùi hôi nách sau 40 phút

Trị hôi nách nội soi Endo Dry hoàn toàn có thể khoanh vùng đúng chuẩn phần tuyến màng nhầy, bã nhờn gây mùi để vô hiệu. Đây là sự nâng cấp cải tiến vượt bậc so với những kĩ thuật cũ, hạn chế xâm lấn, tác động ảnh hưởng những vùng da xung quanh 1 cách tối đa .

tuyến mồ hôi

Trị Hôi nách nội soi công nghệ Endo Dry giúp vô hiệu tuyến mồ hôi dứt điểm, nhanh gọnCông nghệ sử dụng bước sóng Laser để xác lập tuyến apocrine dưới da ( nguyên do chính dẫn tới bệnh hôi nách ). Đồng thời, tia sóng sẽ tiến sâu vào nang lông khiến tuyến màng nhầy không còn đào thải mồ hôi trải qua nang lông nữa .Điều này tương hỗ việc đưa thiết bị nội soi vào được đúng chuẩn hơn, mang tới hiệu suất cao 100 % “ đánh bay ” nỗi lo mùi khung hình. Tất cả những quy trình tiến độ này được diễn ra nhanh gọn, chỉ trong vòng 40 phút .

2. Kết quả không thay đổi, ngăn ngừa tái phát .

Nhờ thiết bị chuyên được dùng gắn camera mưu trí, trị hôi nách bằng nội soi được cho phép bác sĩ dò tìm đúng những mô tuyến mồ hôi và vô hiệu chúng thuận tiện, triệt để .Khác với những cách như tiêm Botox, dùng nguồn năng lượng sóng, .. công nghệ Endo Dry tại Kangnam cho hiệu quả không thay đổi chỉ sau 1 lần triển khai duy nhất .

trị hôi nách bằng công nghệ endo dry

Trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry giúp nhanh gọn vô hiệu mùi hôi ra bên ngoàiNhiều công nghệ cũ chỉ giảm tiết mồ hôi trong thời điểm tạm thời ở những tuyến mà không làm sạch dịch bã nhờn, vi trùng nên tỷ suất hôi nách quay trở lại rất cao. Tuy nhiên, công nghệ chữa hôi nách tại Kangnam trọn vẹn cải tổ được thực trạng đó .Thiết bị nội soi mưu trí giúp vô hiệu triệt để bã nhờn, vi trùng, dịch nhầy, .. gây mùi hôi. Do vậy, hiệu suất cao chữa hôi nách được duy trì bền vững và kiên cố, ngăn ngừa tái phát trở lại .

3. Không phẫu thuật, không để lại sẹo, bảo đảm an toàn cao

Công nghệ trị hôi nách mới nhất Endo Dry không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn trên khung hình người mua. Khi thực thi, những bác sĩ sẽ tạo những vết rạch nhỏ như khuyết áo để đưa thiết bị nội soi vào. Nhờ vậy, năng lực để lại sẹo gần như không có .Toàn bộ quy trình đều được diễn ra nhanh gọn, tiêm tê cục bộ để người mua tránh cảm xúc đau nhức, không dễ chịu .

trị hôi nách kangnam

Trị hôi nách bằng giải pháp Endo Dry giảm thiểu sưng tím, sẹo xấu, bảo vệ hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhấtQuy trình hút bỏ tuyến mồ hôi nách ở BVTM Kangnam được triển khai theo quy chuẩn của Bộ y tế. Chúng tôi khẳng định chắc chắn độ bảo đảm an toàn, tác dụng lên đến 99 % loại sạch mùi hôi sau khi thực thi dịch vụ .

✱ Trị hôi nách nội soi có nguy hiểm không?

Nhiều thông tin trên báo mạng cho rằng hút nội soi tuyến mồ hôi nách hoàn toàn có thể gây hại, mòn da, khiến khung hình tiết bù ở bộ phận khác trên khung hình. Tuy nhiên, những quan điểm đó chỉ đúng so với những công nghệ trị hôi nách cũ, lỗi thời .

trị hôi nách nội soi

Điều trị hôi nách bằng nội soi Endo Dry tại Kangnam bảo vệ nhu yếu bảo đảm an toàn của Bộ y tếNhư đã nói bên trên, công nghệ điều trị hôi nách Endo Dry bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua. Khi triển khai, những chuyên viên tại BVTM Kangnam luôn tuân thủ khắt khe quy chuẩn của Bộ y tế .Đồng thời, chúng tôi luôn có thao tác thử phản ứng thuốc so với người mua để bảo vệ không có biến chứng gì xuyên suốt thời hạn triển khai .

4. Không mất nhiều thời hạn nghỉ ngơi

Với ưu điểm “ can thiệp ” tối thiểu, hiệu suất cao tối đa nên công nghệ chữa hôi nách nội soi Endo Dry giúp vùng điều trị phục sinh nhanh gọnKhách hàng hoàn toàn có thể về luôn trong ngày, không bị mất quá nhiều thời hạn nghỉ ngơi hay kiêng khem phức tạp. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt, thao tác thông thường, không cảm thấy phiền phức hay khó khăn vất vả khi hoạt động .

5. Tiết kiệm ngân sách

Như nhiều chiêu thức khác, bạn hoàn toàn có thể phải thực thi nhiều lần bởi chúng không đem lại tác dụng tuyệt đối. Nhưng với Endo Dry, mùi hôi nách sẽ biến mất trọn vẹn chỉ sau 1 liệu trình dài 40 phút .

Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ chi phí 1 lần để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

III. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry được thực hiện như thế nào?

Hút tuyến mồ hôi nách được những chuyên viên da liễu của BVTM Kangnam phân loại những bước cơ bản, bảo vệ tuân thủ quy chuẩn của Bộ y tế .Điều này giúp nâng cao độ bảo đảm an toàn, đúng chuẩn trong từng khâu triển khai. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về cách triển khai, dưới đây là cụ thể tiến trình công nghệ trị hôi nách nội soi Kangnam :

Bước 1. Chuyên gia khám, tư vấn đơn cử thực trạng

Khách hàng được bác sĩ tư vấn đơn cử về thực trạng tăng tiết mồ hôi để hiểu rõ hơn về chiêu thức, phương pháp thực thi điều trị .Đồng thời, người mua cần thực thi 1 số những xét nghiệm trình độ theo chỉ định, thử phản ứng thuốc để bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa khi triển khai điều trị .

Bước 2. Vệ sinh và khoanh vùng phạm vi tuyến mồ hôi

Bác sĩ sẽ khoanh map tuyến mồ hôi cần can thiệp vô hiệu và sát trùng cho vùng da cần trị liệu .

trị hôi nách bằng nội soi

Bác sĩ khoanh vùng phạm vi tuyến mồ hôi để xác lập chuẩn xác vùng da cần can thiệp

Bước 3. Chiếu Laser vào vùng da cần điều trị

Bước sóng âm tần Laser sẽ giúp tàn phá tuyến nhờn bã, dịch nhầy, vô hiệu vi trùng, hạn chế tiết mồ hôi. Từ đó, làm tiền đề để quy trình hút mồ hôi nách nội soi diễn ra tối ưu nhất .Đây cũng là điểm độc lạ mà chỉ có công nghệ trị hôi nách Endo Dry mới mang lại được cho người mua .

Bước 4. Gây tê và sử dụng thiết bị chuyên được dùng trị hôi nách

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ có người mua, bảo vệ xuyên suốt quy trình bạn không có cảm nhận không dễ chịu, đau nhức .Sau khi rạch đường nhỏ tại những vị trí chỉ định, dụng cụ hút nội soi sẽ được đưa vào và vô hiệu những tuyến bã nhờn gây mùi khung hình .

Bước 5. Băng ép sau điều trị

Bác sĩ sẽ triển khai băng ép lại để cố định và thắt chặt, hạn chế vi trùng xâm nhập gây nhiễm trùng .

>>> Cận cảnh quá trình điều trị hôi nách bằng nội soi CN Endo Dry tại Kangnam <<<

video trị hôi nách

VIDEO quá trình điều trị hôi nách Endo Dry tại BVTM Kangnam

IV. Điều trị hôi nách Endo Dry hết bao nhiêu tiền?

Với dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách Endo Dry tại Kangnam, chúng tôi đã đưa ra một mức ngân sách hài hòa và hợp lý, tiết kiệm chi phí so với mọi người mua .

Hiện tại, công nghệ trị hôi nách Endo Dry có mức giá niêm yết là 8 TRIỆU ĐỒNG. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ quá trình thăm khám, gây tê, thực hiện và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

Hết Hôi Nách – Ngại Gì Khoảng Cách

Chỉ còn 50 Suất Trị Hôi Nách 6 TRIỆU

tichtich

V. Chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách Endo Dry tại Kangnam

Sau khi triển khai công nghệ trị hôi nách, những bác sĩ sẽ căn dặn người mua cần chú ý quan tâm 1 số yếu tố sau để có được hiệu quả tốt nhất :

  • Giữ cố định và thắt chặt phần băng ép trong 24 tiếng kể từ khi triển khai .
  • Vệ sinh thật sạch, dùng nước muối sinh lý tự lau rửa hàng ngày .
  • Hạn chế cho nước, những chất tẩy rửa, vật phẩm bẩn vào vùng da dưới cánh tay .
  • Thời gian đầu, bạn hạn chế hoạt động mạnh tay quá nhiều để nách phục sinh nhanh hơn .
  • Không dùng những thực phẩm hoàn toàn có thể gây nên sẹo lồi : rau muống, thịt gà, đồ nếp, ..
  • Uống thuốc theo đơn, tái khám định kì .

bác sĩ kangnam tư vấn

Bác sĩ tư vấn chính sách dinh dưỡng, hoạt động và sinh hoạt cho người mua sau khi điều trị hôi nách

Vui lòng liên hệ theo Hotline 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp

Hoặc để lại câu hỏi theo Form đăng kí dưới đây để chuyên gia giải đáp thắc mắc

4/5 – ( 26 votes )

Source: https://teecafe.vn
Category: Sức khoẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *