5 gọng kính hoàn hảo dành cho khuôn mặt vuông Chuyên bán gọng kính cận, kính thời trang tại Hà Nội – Hibou Optical

Với 5 mẫu kính dưới đây, bạn sẽ không khi nào phải đắn đo nhiều khi lựa chọn gọng kính tương thích cho khuôn mặt vuông của mình nữa. Hãy cùng Hibou khám phá xem những mẫu gọng kính nào giúp khuôn mặt của bạn mềm mịn và mượt mà và điển hình nổi bật hơn thôi !

Khuôn mặt vuông có nhiều góc cạnh : cằm dày, xương quay hàm vuông vắn và trán rộng. Rất nhiều ngôi sao 5 cánh Holywood cũng sổ hữu dáng mặt này giống bạn như Angelina Jolie, Brad Pitt, Jessica Simpson …

Một gọng kính tương thích với khuôn mặt vuông cần phải có sự mềm mại và mượt mà, cong tròn nhất định để cân đối lại sự góc cạnh tự nhiên của khuôn mặt. Đối với nữ giới có khuôn mặt vuông, gọng kính phải có sự mềm mại và mượt mà. Còn với phái mạnh, gọng kính nên bo góc nhẹ để vẫn giữ lại những cấu trúc can đảm và mạnh mẽ .

Cụ thể dưới đây là 5 dáng mắt kính phù hợp phù hợp cho khuôn mặt vuông.

1. GỌNG KÍNH CÓ VIỀN TRÊN ĐẬM

Khuôn mặt vuông thường có trán rộng hay tất cả chúng ta thường nói đùa là “ trán trường bay ”. Và để gọn trán thì gọng kính có viền trên đậm là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Bạn cũng nên chọn những mẫu gọng bo tròn góc giúp trung hoà những sự góc cạnh của khuôn mặt. Dáng kính này tương thích với cả nam và nữ có khuôn mặt vuông .

2. GỌNG KÍNH MẮT MÈO

Với nữ giới có khuôn mặt vuông, gọng mắt mèo không riêng gì tạo sự mềm mịn và mượt mà cho khuôn mặt mà còn tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Lưu ý, bạn nên chọn mẫu mắt mèo tròn bầu một chút ít, tránh những mẫu gọng quá sắc nhọn. Những góc nhọn hoặc vuông hoàn toàn có thể khiến khuôn mặt đanh và khô cứng hơn .

3. GỌNG KÍNH TRÒN TO BẢN

Hình tròn luôn cân đối lại hình vuông vắn. Do đó, không có gì kinh ngạc khi gọng kính tròn tương thích với khuôn mặt vuông. Dáng kính này phái đẹp hoặc phái mạnh đều hoàn toàn có thể đeo được. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm chọn gọng kính vừa khít với khuôn mặt. Các mẫu gọng tròn nhỏ quá hoàn toàn có thể khiến khuôn mặt bạn bị thô to .

4. GỌNG KÍNH OVAL

Đây là sự lựa chọn cổ xưa cho khuôn mặt vuông. Với những nét cong không quá thướt tha như gọng kính tròn, gọng oval thường được phái mạnh có khuôn mặt vuông lựa chọn nhiều hơn. Với dáng kính này, bạn nên lựa chọn những mẫu gọng có viền mảnh khuôn mạnh thanh thoát hơn .

5. GỌNG KÍNH CHỮ NHẬT BO GÓC

Nếu bạn là người có phong thái bảo đảm an toàn thì hãy chọn gọng kính chữ nhật bo góc. Mẫu kính này tương thích với hầu hết độ tuổi và phong thái ăn mặc. Những cạnh bo nhẹ khiến khuôn mặt vuông hài hoà hơn mã vẫn giữ được nét tinh tế vốn có .

6. MỘT SỐ MẪU GỌNG KÍNH PHÙ HỢP DÀNH CHO KHUÔN MẶT VUÔNG

Gọng kính viền đậm dáng tròn GT240

Link mẫu sản phẩm : https://teecafe.vn/gong-kinh-can-gt240

Gọng kính viền đậm dáng vuông

Link mẫu sản phẩm : https://teecafe.vn/gong-kinh-can-gt241

Gọng kính mắt mèo nhựa dẻo GB015

Link mẫu sản phẩm : https://teecafe.vn/gong-kinh-can-gt015

Gọng kính oval dáng to GT181

Link mẫu sản phẩm : https://teecafe.vn/gong-kinh-can-gt181

Gọng kính tròn nhựa đúc đàn hồi OV5186

Link mẫu sản phẩm : https://teecafe.vn/ov5186

Gọng kính chữ nhật bo góc nhựa dẻo GD388

Link loại sản phẩm : https://teecafe.vn/gong-kinh-can-gd33

Trên đây là 5 mẫu gọng kính tương thích với khuôn mặt vuông. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã hoàn toàn có thể tìm ra gọng kính tương thích cho mình. Nếu bạn vẫn phân vân thì đừng ngại ngần gì mà hãy gửi tin nhắn ngay cho Hibou để được tư vấn gọng đúng chuẩn nhất nhé !

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận