Dịch vụ thay đổi Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh, chỉ 500.000đ

Hơn 13 năm kinh nghiệm, Anpha tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh như tên, ngành nghề, vốn điều lệ, địa chỉ… trong 3 ngày. Mọi khó khăn về thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hãy để Anpha hỗ trợ bạn.

Để tương thích với quy mô cũng như khuynh hướng kinh doanh, khi có những thay đổi thông tin như : Tên công ty, địa chỉ trụ sở, người đại diện thay mặt, bổ trợ ngành nghề hay tăng / giảm vốn điều lệ … doanh nghiệp cần thực thi thay đổi giấy đăng ký kinh doanh .

Đây là việc làm bắt buộc khi có sự thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh để không ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp và tránh những xử phạt hành chính không nên có.

Các trường hợp mà doanh nghiệp cần làm thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh gồm có : địa chỉ trụ sở công ty, mô hình doanh nghiệp, người đại diện thay mặt pháp lý, tên công ty, vốn điều lệ, list thành viên / cổ đông và ngành nghề kinh doanh .

Tham khảo thêm: 

Thay đổi tên công ty ;
Thay đổi địa chỉ trụ sở ;
Thay đổi tăng hoặc giảm ngành nghề kinh doanh ;
Thay đổi vốn điều lệ ;
Thay đổi tăng hoặc giảm thành viên cổ đông ;
Thay đổi người đại diện thay mặt ;
Thay đổi mô hình công ty .
Lưu ý :
Đối với trường hợp thay đổi tên, địa chỉ tác động ảnh hưởng đến thông tin trên con dấu … thì bạn cần phải khắc lại con dấu với thông tin đã thay đổi .

Lệ phí nộp nhà nước khi khắc dấu và công bố mẫu dấu mới là 400.000 đồng.

Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn thêm về hồ sơ, thủ tục hay những dịch vụ khác, hãy liên hệ để Anpha hoàn toàn có thể tương hỗ bạn trong thời hạn sớm nhất .

GỌI NGAY

 

Để thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh, bạn chỉ cần cung ứng cho Anpha 2 thông tin sau :
1. Bản chụp / scan GPKD ( bản chính hoặc photo ) ;
2. Những thông tin dự kiến thay đổi trên GPKD .
Lưu ý :
Trên thực tiễn, nếu không sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Anpha, bạn cần phải tự sẵn sàng chuẩn bị khá nhiều sách vở .

  Xem chi tiết: Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh trực tiếp và qua mạng.

Hơn nữa, Anpha sẽ tương hỗ tư vấn không tính tiền thông tin dự kiến thay đổi để tránh những phát sinh không mong ước sau khi được cấp giấy phép kinh doanh mới .
Bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh mới tận nhà, chỉ từ 3-4 ngày, chi tiết cụ thể :

  • 1 ngày để Anpha soạn hồ sơ và trình người mua ký ;
  • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra và cấp giấy phép kinh doanh mới .

Lưu ý :
Khi triển khai thay đổi những nội dung trên giấy phép kinh doanh thì tác dụng nhận được là giấy phép kinh doanh mới. Riêng so với trường hợp thay đổi ngành nghề ( hoặc những nội dung không bộc lộ trên giấy phép kinh doanh ) thì tác dụng nhận được là giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp .
Với kinh nghiệm tay nghề hơn 13 năm trong nghành này, Anpha tự tin cam kết hoàn thành xong những thủ tục một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn .

  1. Soạn thảo thông tin thay đổi đăng ký kinh doanh ;
  2. Soạn quyết định, biên bản họp của hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên), của đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty;

  3. Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận tác dụng tại Phòng Đăng ký kinh doanh ;
  4. Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp ghi nhận đăng ký mẫu dấu mới ( so với những công ty thay đổi địa chỉ khác Q., tên hoặc mô hình công ty ) ;
  5. Bàn giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu ( nếu có ) tận nơi .

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận