Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Ở Đâu Tốt? Top 10 Địa Điểm Nên Đến

Thoát vị đĩa đệm nên được thăm khám và điều trị tại các bệnh viện uy tín, chất lượng. Tuy nhiên việc lựa chọn các điểm đến còn phụ thuộc vào địa lý, kinh tế và mong muốn của mỗi bệnh nhân. Vậy nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Chúng tôi đã tổng hợp thông tin Top 10 địa điểm nên đến dưới đây để người bệnh có thể tìm hiểu.

Top 10 địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín hiện nay

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt ? Top 10 địa chỉ dưới đây được tổng hợp từ những miền Bắc – Trung – Nam để bệnh nhân tiện tra cứu .

Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Đức

Đây là bệnh viện thuộc tuyến TW và có nhiều lợi thế trong điều trị ngoại khoa. Trong đó, khoa cột sống đã được xây dựng từ khá lâu và luôn đi đầu trong nghành nghề dịch vụ điều tra và nghiên cứu cũng như ứng dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển trong thăm khám và chữa bệnh .
Bệnh viện hữu nghị Việt Đức luôn đi đầu trong kĩ thuật ngoại khoa

Một số kỹ thuật điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đang được triển khai tại bệnh viện bao gồm: Mổ nội soi trước lấy đĩa đệm, dùng robot trong phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và trượt cột sống, dùng sóng cao tần…Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao, làm nghề lâu năm và có kinh nghiệm điều trị các ca bệnh khó, do vậy bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám tại đây.

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 đường Phủ Doãn, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 1900 1902.
 • Giờ thăm khám: 8h – 20h các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Bệnh viện của Đại học y Hà Nội

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt ? Bạn hoàn toàn có thể đến thăm khám trực tiếp tại viện thường trực Đại học y TP. Hà Nội. Đây cũng là một bệnh viện thuộc tuyến TW, được xây dựng cùng thời hạn Đại học y TP. Hà Nội, có chiều dài lịch sử vẻ vang khám và điều trị bệnh. Bên cạnh việc điều trị, viện còn Giao hàng quy trình học tập và thực hành thực tế của sinh viên, bảo vệ đầu ra trình độ cho những bác sĩ tương lai. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh banner tem 3
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh 20 năm nghiên cứu bài thuốc xương khớp của Ngự Y Triều Nguyễn
Trong gần 40 sự nghiệp chữa bệnh cứu người, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh dành phần nhiều thời hạn để nghiên cứu và điều tra giải pháp điều trị xương khớp của những Ngự Y triều Nguyễn, nhằm mục đích tăng trưởng bài thuốc điều trị xương khớp TOÀN DIỆN, dứt điểm cho người bệnh .
Xem ngay
Hiện tại viện chưa có tách riêng chuyên khoa cột sống mà đang điều trị chung với xương khớp, tuy nhiên vẫn bảo vệ về kỹ thuật cũng như hiệu suất cao cho bệnh nhân. Đặc biệt với đối tượng người dùng thoát vị đĩa đệm đốt sống sống lưng và cột sống .

Các phương pháp được áp dụng hiện tại bao gồm: Nội soi để mổ thoát vị đĩa đệm, bệnh cột sống. Sau đó phối hợp với các khoa khác để phục hồi chức năng và cải thiện phạm vi vận động cho bệnh nhân. Tất nhiên các kỹ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

 • Địa chỉ: Số 01 đường Tôn Thất Tùng, Q.Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại:(024) 3574 7350 .
 • Giờ thăm khám: 5h – 17h tất cả các ngày trong tuần.

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm bằng YHCT uy tín, hiệu quả hàng đầu

Nhất Nam Y Viện là đơn vị chức năng chữa thoát vị đĩa đệm bằng Y học truyền thống số 1 lúc bấy giờ. Đây là đơn vị chức năng ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Nước Ta thừa kế, phục dựng những bài thuốc, chiêu thức điều trị thoát vị đĩa đệm bằng YHCT của Thái Y Viện Triều Nguyễn và quy trình tiến độ chăm nom, điều trị bệnh cho những bậc Vua Chúa .
Đơn vị Nhất Nam Y Viện có mô hình kiến trúc mang đậm dấu ấn Cung Đình Huế
Với mong ước đem đến giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu suất cao cao cho người bệnh, Nhất nam y viện đã có nhiều nỗ lực trong nghiên cứu và điều tra, phục dựng những bài thuốc, chiêu thức điều trị bằng YHCT trên nền tảng khoa học tân tiến .

 • Điều trị thoát vị đĩa đệm chuyên sâu, tận gốc bằng bài thuốc nam dược Cốt vương thần hiệu thang

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện đang sở hữu liệu trình đặc trị thoát vị đĩa đệm từ bài nam dược Cốt vương thần hiệu thang phối hợp vật lý trị liệu cho hiệu suất cao tổng lực, không tái phát .
Liệu trình điều trị xương khớp từ gốc tới ngọn tại Nhất Nam Y Viện

Đây là bài thuốc đã được nghiên cứu chuyên sâu từ những phương thuốc trị bệnh xương khớp cho vua chúa triều Nguyễn trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Cốt vương thần hiệu thang kế thừa những ưu điểm trong nguyên lý điều trị, thành phần thảo dược từ kinh nghiệm điều trị của các Ngự y, đặc hiệu với mọi tình trạng thoát vị đĩa đệm.

Bài thuốc gồm 32 vị thảo dược quý phối hợp theo nguyên tắc Bổ chính – Khu tà giải quyết và xử lý thoát vị đĩa đệm từ gốc tới ngọn :

 • Giảm nhanh các triệu chứng đau nhức cột sống, khó chịu, khôi phục khả năng vận động, đi lại cho người bệnh.
 • Lưu thông khí huyết, mát gan, bổ thận, tăng cường giải độc, trừ phong thấp, tán hàn khí, loại bỏ căn nguyên gây bệnh.
 • Nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, kích thích sản sinh dịch nhầy đĩa đệm, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát.

>>>XEM THÊM: Cốt vương thần hiệu thang – Giải pháp đặc trị xương khớp kế thừa tinh hoa 150 năm của Ngự y Triều Nguyễn

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang sử dụng 100% nam dược

Trước khi ứng dụng điều trị cho người bệnh, Cốt vương thần hiệu thang đã được kiểm nghiệm tại những đơn vị chức năng có trình độ cao như Viện Dược liệu, Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y, Bệnh viện YHCT Trung ương. Bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân, hiệu quả xác nhận bài thuốc bảo vệ bảo đảm an toàn, có giá trị ứng dụng cao .
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy hiệu quả tích cực của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang

 • Tiên phong trong sử dụng nam dược sinh học chất lượng cao

Khi điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo đảm an toàn của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang .
Bởi từ lâu Nhất nam y viện đã thực thi thiết kế xây dựng và tăng trưởng nhiều vườn biệt dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP. Hà Nội, Hòa Bình, Hưng Yên, … Đặc biệt, tiến trình nuôi trồng, chăm nom, giải quyết và xử lý và dữ gìn và bảo vệ dược liệu ứng dụng công nghệ sinh học văn minh nhằm mục đích bảo tồn tối đa hàm lượng dược chất của thảo dược, bảo vệ hiệu suất cao điều trị và độ bảo đảm an toàn cao nhất cho người bệnh .
Dược liệu an toàn, đảm bảo không ngâm tẩy qua hóa chất, không phun thuốc, giữ gìn giá trị của thảo dược y học cổ truyền

 • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm

Nhất nam y viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Tiêu biểu trong số đó là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc xuất sắc ưu tú, bác sĩ Lê Phương, … Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ điều trị bệnh lý xương khớp, từng công tác làm việc tại nhiều vị trí quan trọng ở những cơ sở y tế tuyến đầu .

Hàng ngàn người bệnh thoát vị đĩa đệm đã trở lại cuộc sống bình thường, không còn đau nhức nhờ tin tưởng điều trị tại Nhất nam y viện. NSƯT Trần Đức cũng đã chữa khỏi hoàn toàn thoát vị đĩa đệm sau 4 tháng kiên trì điều trị với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang (XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA NS TRẦN ĐỨC).

>>>XEM NGAY chia sẻ của Huấn luyện viên Golfer về hành trình CHẤM DỨT đau nhức xương khớp tại Nhất Nam Y Viện

 

Nhờ những đóng góp tích cực trong công tác phục dựng tinh hoa YHCT dân tộc, chăm sóc sức khỏe toàn dân, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng cao quý
Bạn đọc có nhu yếu thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhất nam y viện hoàn toàn có thể liên hệ theo thông tin sau :

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0888 598 102  – 024.8585.1102
 • Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102
 • Website: https://teecafe.vn/

cta

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường 150 năm điều trị thoát vị đĩa đệm

Bên cạnh địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm bằng Y học văn minh, người thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng Y học truyền thống – Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường .
Đây là đơn vị chức năng chữa bệnh được phần đông người bệnh thoát vị đĩa đệm chăm sóc và tin cậy. Hiện nay lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh đang tiếp đón vai trò giám đốc trình độ nhà thuốc .

Đỗ Minh Đường nổi tiếng sở hữu phương thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đặc trị thoát vị đĩa đệm toàn diện, hiệu quả và không tái phát. Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang là sự kết hợp cùng lúc 5 phương thuốc trong 1 liệu trình điều trị gồm: Thuốc đặc trị xương khớp, Thuốc bổ gan giải độc, Thuốc kiện tỳ ích tràng, Thuốc hoạt huyết bổ thận, Thuốc xoa bóp.

Hàng ngàn người bệnh thoát vị đĩa đệm đã trở lại cuộc sống bình thường, không còn đau nhức làm phiền nhờ tin tưởng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hiện tại, nhà thuốc có 2 cơ sở tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Viện châm cứu trung ương

Viện châm cứu trung ương là một đơn vị điều trị thoát vị đĩa đệm bằng châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm,…Đây là những biện pháp điều trị không dùng thuốc Tây mà chủ yếu dựa trên các thuyết âm dương trong Đông y. Đối với các bệnh nhân có sức khỏe kém hoặc tuổi cao có thể đến thăm khám tại đây.

Viện cũng có mạng lưới hệ thống trang thiết bị khá nhiều, hoàn toàn có thể tương hỗ bằng cách sử dụng hình ảnh X – quang, siêu âm hoặc cộng hưởng từ, … Hiện tại đây cũng là nơi công tác làm việc của nhiều bác sĩ / thầy thuốc giỏi như : TS. BS Nguyễn Viết Thái, ThS. BS Đỗ Gia Quý …

 • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 3562 7451
 • Giờ thăm khám: 6h45 – 21h45 các ngày trong tuần, thứ 7 và chủ nhật thăm khám cả ngày.

Bệnh viện châm cứu trung ương kết hợp Đông - Tây y trong điều trị

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai gộp cả chuyên khoa chỉnh hình chấn thương và cột sống thành khoa ngoại để ship hàng bệnh nhân đến điều trị những bệnh lý xương khớp nói chung. Hiện tại đây cũng là khu vực được nhiều bệnh nhân tin cậy và lựa chọn bởi thời hạn hoạt động giải trí lâu năm cũng như đội ngũ y bác sĩ có trình độ tiêu biểu vượt trội .
Đặc biệt khoa ngoại phẫu thuật là thế mạnh của viện và có tính nâng cao hơn về chỉnh hình. Do vậy trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm trọn vẹn hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể điều trị được .
Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt ? Bạn đọc hoàn toàn có thể đến trực tiếp viện Bạch Mai qua những thông tin như :

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, P. Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: Bệnh nhân đến trực tiếp để thăm khám mà không cần đặt lịch trước.
 • Giờ thăm khám: 6h – 18h các ngày trong tuần.

Bệnh viện chợ Rẫy

Bệnh viện chợ Rẫy được xếp trong 5 đơn vị chức năng khám chữa bệnh lớn nhất cả nước, đi đầu trong công tác làm việc điều trị và phòng chống dịch bệnh. Lượng người bệnh quy tụ về đây rất nhiều và thường là những case nặng không có năng lực điều trị ở tuyến tỉnh .
Bệnh viện chợ Rẫy có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thoát vị đĩa đệm
Viện vận dụng những kỹ thuật tân tiến cũng như trang thiết bị tân tiến, mang lại hiệu suất cao cao trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Bên cạnh đó, những bác sĩ tại đây đều là có trình độ cao và kinh nghiệm tay nghề giỏi, bảo vệ bệnh nhân không thay đổi bệnh trong thời hạn nằm viện .

 • Địa chỉ: Số 201B, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028)39.556.079
 • Giờ thăm khám: 6h – 20h các ngày trong tuần.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình của Tp. Hồ Chí Minh đã phân chuyên khoa riêng về bệnh xương khớp, chuyên thực thi khám và điều trị thoát vị đĩa đệm cũng như thoái hóa đốt sống cổ. Ngoài ra khoa vật lý trị liệu cũng hoạt động giải trí kèm theo nhằm mục đích mục tiêu tương hỗ bệnh nhân trong và sau phẫu thuật .
Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh có trang thiết bị rất hiện đại
Trang thiết bị của viện tiên tiến và phát triển và văn minh, mang lại tác dụng cao khi triển khai xâm lấn ngoại khoa .

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Nếu lựa chọn bệnh viện chấn thương chỉnh hình, bạn có thể đến thăm khám theo chỉ dẫn sau:

 • Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3971 2960.
 • Giờ thăm khám: 7h – 4h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 làm ca sáng và chủ nhật nghỉ.

Kiểm tra sức khỏe thể chất của bạn
Triệu chứng bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM của bạn ?
Đau nhức chân, tay
Đau vùng cổ, thắt lưng
Tê bì chân tay
Khó khăn trong đi lại
Tiếp
Nhập thông tin của bạn để nhận hiệu quả

Bệnh viện Đại học y Cần Thơ

Bệnh viện thường trực Đại học y Cần Thơ là đơn vị chức năng y tế lớn, Giao hàng quy trình điều trị – thăm khám cũng như giảng dạy y khoa cho sinh viên. Quá trình thăm khám tại viện rất kỹ lưỡng và bảo vệ theo tiến trình của bộ y tế trải qua do vậy có rất nhiều bệnh nhân đến đây điều trị .
Hệ thống phòng y tế tuy chưa nhiều nhưng luôn bảo vệ vệ sinh và cung ứng một phần nhu yếu của những bệnh nhân nội trú. Với những đối tượng người dùng phải nằm viện dài ngày, đơn vị chức năng y tế này cũng có những phòng chăm nom đặc biệt quan trọng để tương hỗ bệnh nhân .
Ngoài ra, viện cũng là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi trong ngành, đặc biệt quan trọng là chuyên khoa chỉnh hình sẽ tương thích với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm .

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292 3899 444.
 • Giờ thăm khám: Bệnh nhân có thể đến bất cứ khung giờ nào đều được thăm khám và điều trị.

Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch

Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch thuộc ĐH cùng tên, thực thi những quy trình khám và chữa bệnh ngoài giờ theo nhu yếu của bệnh nhân. Trong trường hợp cấp tính hoặc bệnh nhân có thực trạng nhẹ hoàn toàn có thể đến khu vực này bởi quy trình thực thi khá nhanh, tương hỗ lấy hiệu quả ngay trong ngày để người bệnh không phải vận động và di chuyển nhiều .

 • Địa chỉ: Số 461 Sư Vạn Hạnh, Q.10, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0292 3899 444.
 • Giờ thăm khám: 7h30 – 16h30 các ngày trong tuần, thứ 7 làm ca sáng và chủ nhật nghỉ.

Đọc ngay

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y có mang lại hiệu quả không? Cách thực hiện

Bệnh viện trung ương Huế

Bệnh viện TW Huế được xây dựng từ năm 1894, nằm trong top 3 bệnh viện lớn nhất toàn nước, sử dụng nhiều giải pháp điều trị khác nhau khi bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm. Ví dụ như : Nội khoa bằng Tây y / Đông y, phẫu thuật gắp lấy đĩa đệm, hồi sinh công dụng bằng vật lý trị liệu .
Bệnh viện trung ương Huế nằm trong top 3 bệnh viện lớn nhất cả nước
Tùy vào tiến triển và mức độ của bệnh mà phác đồ điều trị sẽ khác nhau, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị cũng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại đây .

 • Địa chỉ: 322 Nguyễn Trãi, P.Tây Lộc, Tp.Huế.
 • Số điện thoại: 0234.3523.969.
 • Giờ thăm khám: Tất cả các ngày trong tuần đều mở cửa.

Viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế

Viện Y học truyền thống Thừa Thiên Huế là bệnh viện hạng 2 về công dụng chỉnh hình và điều trị xương khớp bằng Y học truyền thống. Bệnh nhân đến đây thăm khám sẽ được phối hợp sử dụng cả Đông y và Tây y .
Đội ngũ nhân viên cấp dưới đều có trình độ hơn 70 % sau đại học, bảo vệ về trình độ cũng như triển khai điều trị theo hướng dẫn của bộ Y tế. Bên cạnh đó quy trình chăm nom bệnh nhân cũng rất tận tình và giúp cải tổ được nhiều biến chứng .

 • Địa chỉ: Cơ sở I ở số 09 Nguyễn Huệ, P.Vĩnh Ninh, Tp.Huế. Cơ sở II ở số 102 Phạm Văn Đồng, P.Vỹ Dạ, Tp.Huế.
 • Số điện thoại: 0234 3822 325.
 • Giờ mở cửa: Bệnh nhân có thể đến ở bất cứ khung giờ nào đều được thăm khám và điều trị.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bản địa chiếm hữu phác đồ xương khớp từ Y học truyền thống cho hiệu suất cao sâu xa, tổng lực. Đặc biệt rất nhiều bệnh nhân nặng, mãn tính đã chữa bằng nhiều chiêu thức không khỏi PHỤC HỒI VẬN ĐỘNG nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa. Những ưu điểm tiêu biểu vượt trội khi chữa thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa phải kể tới như sau :

Sở hữu phác đồ ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm chuyên sâu, hiệu quả BỀN VỮNG 

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa tích hợp “ 4 trong 1 ” gồm : THUỐC UỐNG QUỐC DƯỢC PHỤC CỐT KHANG, CỒN XOA BÓP THẢO MỘC, VẬT LÝ TRỊ LIỆU, DINH DƯỠNG và BÀI TẬP VẬN ĐỘNG .
Phác đồ điều trị xương khớp hoàn chỉnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang đặc trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm từ gốc: Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc DUY NHẤT kết hợp tinh hoa YHCT, nổi bật là bài thuốc bí truyền của người Tày và cốt thuốc xương khớp của Y tổ Hải Thượng Lãn Ông. Quốc dược Phục cốt khang DUY NHẤT kết hợp 3 nhóm thuốc BỔ THẬN – GIẢI ĐỘC – THUỐC ĐẶC TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM  [Xem chi tiết bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang TẠI ĐÂY]

Công thức hoàn chỉnh của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang
Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang sử dụng trọn vẹn từ thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO. Dược liệu được kiểm định chất lượng gắt gao phân phối tiêu chuẩn không tính năng phụ .

Dịch vụ y tế chất lượng cao – Tất cả vì sức khỏe người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa luôn chú trọng góp vốn đầu tư nâng cấp cải tiến cơ sở vật chất khang trang, mạng lưới hệ thống phòng khám, phòng trị liệu, phòng chờ phân phối tốt nhu yếu người bệnh. Đến với Trung tâm, người bệnh thoát vị đĩa đệm được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và sát cánh trong điều trị .
Người bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể liên hệ khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa qua kênh thông tin sau :

 • Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân Hotline: 0979 509 155
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận. Hotline: 0961 825 886

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm

Nhìn chung một bệnh viện được nhìn nhận là tốt hay không có điều trị hiệu suất cao hay không còn tùy vào cảm nhận và thực trạng sức khỏe thể chất của mỗi người. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những tiêu chuẩn dưới đây để lựa chọn cho tương thích nhất .

Đánh giá của khách hàng

Trước khi quyết định hành động thăm khám tại cơ sở y tế mong ước, bệnh nhân nên hỏi kinh nghiệm tay nghề từ những bệnh nhân đã từng ở đây về thái độ của nhân viên cấp dưới y tế cũng như cách điều trị. Đây chính là những bằng chứng thực tế nhất về chất lượng của bệnh viện .
Tất nhiên sẽ có nhiều quan điểm trái chiều, đôi lúc có nhiều đối tượng người dùng bệnh nhân rất khó chiều chuộng, họ hoàn toàn có thể không hài lòng về cách ship hàng dù chỉ là tiểu tiết nhỏ. Hoặc có những người lại thấy thái độ của nhân viên cấp dưới y tế tương thích với ngân sách mà họ bỏ ra. Do vậy người bệnh cần khám phá thêm những thông tin khác về khu vực này phối hợp với những lời nhận xét rồi mới quyết định hành động có điều trị hay không .
Đánh giá của bệnh nhân là tiêu chí quan trọng về chất lượng phục vụ cửa bệnh viện

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là điểm mấu chốt trong điều trị thoát vị đĩa đệm, chính do đa phần bệnh nhân mắc bệnh đều phải nằm viện dài ngày, cũng như cần thực thi điều trị ngoại khoa. Những bệnh viện có máy móc văn minh và phòng bệnh thật sạch luôn là lựa chọn số 1. Tuy nhiên bệnh nhân cũng nên chú ý quan tâm về mức giá phải trả, nếu thấy tương thích hoàn toàn có thể tiến hành điều trị .

Độ uy tín, lâu năm

Một đơn vị chức năng / tổ chức triển khai trong ngành y tế, khi đã có thời hạn hoạt động giải trí lâu thường sẽ là những nơi có chất lượng và uy tín cao. Bởi vì, để sống sót được lâu như vậy, bệnh viện phải có ngân sách duy trì được lấy từ nguồn thu là bệnh nhân. Và để có lệch giá lớn, tức là số lượng người đến khám sẽ nhiều, chứng tỏ cơ sở này có chất lượng từ khá đến rất tốt .

Đội ngũ y bác sĩ

Bệnh nhân hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá cụ thể về đội ngũ y bác sĩ tại cơ sở y tế để nhìn nhận năng lực điều trị của bệnh viện. Số lượng nhân viên cấp dưới có trình độ ĐH, cao đẳng, tầm trung hoặc cao hơn sẽ biểu lộ được chất lượng trình độ, từ đó người bệnh hoàn toàn có thể tin yêu thăm khám .

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Trên đây là top 10 bệnh viện có uy tín trong quá trình thăm khám và điều trị, hiện đang nhận được sự tin tưởng của đa số bệnh nhân. Hy vọng bài viết đã giúp người bệnh tìm được nơi phù hợp nhất với tình trạng và điều kiện của mình để tiến hành chữa trị sớm.

Source: https://teecafe.vn
Category : Sức khoẻ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận