“Bật mí” 3 bước giảm cân cấp tốc mang lại hiệu quả lâu dài

Hãy cùng Hello Bacsi tò mò 3 bước giảm cân cấp tốc vô cùng đơn thuần nhưng bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất và nhanh gọn mang lại hiệu suất cao. Lộ trình giảm cân hiệu suất cao này sẽ giúp bạn : ♦ Giảm cơn thèm ăn một cách đáng kể

♦ Giảm cân cấp tốc nhưng không gây ra cảm giác đói liên tục

♦ Cải thiện sức khỏe thể chất trao đổi chất của khung hình

Kiểm soát khẩu phần và lượng calo là gì?

Không thiết yếu để tính lượng calo mà khung hình dung nạp mỗi ngày, miễn là bạn hạn chế ăn những thực phẩm chứa carb. Khẩu phần ăn khi giảm cân nên chứa protein, chất béo và rau low-carb. Mục đích chính của một lộ trình giảm cân hiệu suất cao là giữ cho lượng carb ở mức dưới 20-50 g mỗi ngày và hấp thụ lượng calo còn lại từ protein và chất béo.

3 bước đơn giản để giảm cân cấp tốc và an toàn

Bước 1: Cắt giảm đường và tinh bột nhờ chế độ ăn low-carb

Khi bạn cắt giảm lượng đường và tinh bột ( carbohydrate ) trong khẩu phần ăn, bạn sẽ lâu đói và nạp ít calo hơn. Do đó, thay vì đốt carb để sản sinh nguồn năng lượng, khung hình sẽ khởi đầu sử dụng chất béo tích tụ để tạo ra nguồn năng lượng. Một quyền lợi khác của chính sách ăn low-carb chính là làm giảm nồng độ insulin, khiến thận thải natri và nước dư thừa ra khỏi khung hình. Điều này làm giảm khối lượng nước trong khung hình và giúp giảm cân. Biểu đồ dưới đây là hiệu quả từ một nghiên cứu và điều tra để so sánh chính sách ăn kiêng low-carb và low-fat ở phụ nữ thừa cân, béo phì.

3 bước giảm cân cấp tốc hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể được ăn no bụng khi triển khai chính sách low-carb, trong khi giải pháp low-fat khiến bạn dễ đói vì phải cắt giảm tối đa lượng calo nạp vào khung hình. Loại bỏ carbohydrate sẽ khiến bạn tự động hóa hấp thụ ít calo hơn mà không đói bụng. Chế độ ẩm thực ăn uống low-carb cải tổ sức khỏe thể chất của bạn theo nhiều cách khác nhau :

♦ Giảm đường huyết.

♦ Giảm chỉ số triglyceride trong máu. ♦ Giảm cholesterol xấu LDL. ♦ Tăng cholesterol tốt HDL. ♦ Huyết áp cải tổ đáng kể.

Có thể bạn quan tâm: Ăn gì thay cơm để giảm cân hiệu quả và khoa học?

Bước 2: Ăn chất đạm, chất béo và rau củ đúng cách để giảm cân cấp tốc

Mỗi bữa ăn nên gồm có những thực phẩm giàu protein, chất béo và những loại rau low-carb. Xây dựng bữa ăn theo cách này sẽ giúp hạn chế lượng carb ở khoảng chừng 20-50 g mỗi ngày.

Thực phẩm giàu protein (chất đạm)

giảm cân cấp tốc: bổ sung thực phẩm giàu protein

♦ Thịt : thịt bò, thịt gà, thịt heo, thịt cừu …

♦ Cá và hải sản: cá hồi, tôm…

♦ Trứng : gồm có cả lòng trắng và lòng đỏ Protein quả không hổ danh là “ vua của những chất dinh dưỡng ” khi nó mang đến rất nhiều quyền lợi cho sức khỏe thể chất. Nhiều điều tra và nghiên cứu đã chứng tỏ rằng, việc hấp thụ protein giúp tăng cường sự trao đổi chất và tăng lượng calo bị đốt cháy lên đến 80-100 calo mỗi ngày. Chế độ ăn có hàm lượng protein cao cũng hoàn toàn có thể làm giảm cảm xúc thèm ăn đến 60 %, giảm 50 % cơn thèm ăn vặt đêm khuya và làm cho bạn tự động hóa ăn ít hơn 441 calo mỗi ngày.

Cách giảm cân cấp tốc: Ăn các loại rau low-carb

giảm cân cấp tốc: ăn những loại rau low-cab

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận