Viên uống giảm cân Lic Ecogreen có tốt không? Giá, thành phần và cách sử dụng

Những thông tin cần biết về viên uống giảm cân Lic Ecogreen là gì? Sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen có thể đem lại những lợi ích gì? Các điểm cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng giảm cân Lic Ecogreen? Cách sử dụng để sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu là gì? Bài trình bày dưới đây của dược sĩ Nguyễn Ngọc Cẩm Tiên sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khi sử dụng sản phẩm. 

Viên uống giảm cân Lic Ecogreen là loại sản phẩm gì ?

Lic Ecogreen là mẫu sản phẩm có nguồn gốc trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên với tinh chất Belaunja và Mangastin được nhìn nhận cao vì hiệu suất cao mà chúng mang lại. Các thành phần này có tính năng tương hỗ giảm cân bảo đảm an toàn, hiệu suất cao .

Sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen giúp làm giảm khả năng tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng. Đặc biệt, các vùng mỡ này thường tập trung ở vùng eo, bụng, đùi. Nhờ đó, có thể giúp cơ thể lấy lại thân hình cân đối, khỏe mạnh.

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại tại Mỹ.

Những điều cần biết về viên uống giảm cân Lic ecogreen

Công dụng của viên giảm cân Lic Ecogreen

Sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen hoàn toàn có thể đem lại những công dụng sau đây :
Giúp khung hình trấn áp thực trạng cân nặng cũng như hoàn toàn có thể tương hỗ giảm cân một cách hiệu suất cao, bảo đảm an toàn .
Cải thiện số đo ở những vùng eo, bụng, đùi trong một khoảng chừng thời hạn sớm nhất
Phòng ngừa những bệnh mãn tính do béo phì gây ra như :

 • Tim mạch
 • Đái tháo đường
 • Tình trạng rối loạn nội tiết
 • Các bệnh về xương khớp

Viên uống giảm cân Lic Ecogreen có giá bao nhiêu ?

Trên thị trường lúc bấy giờ viên uống giảm cân Lic Ecogreen được bán với giá tìm hiểu thêm 675.000 – 700.000 VNĐ cho hộp 60 viên. Tùy theo chủ trương bán hàng cũng như chương trình khuyễn mãi thêm của từng đơn vị chức năng phân phối mà giá sẽ có sự chênh lệch so với giá tìm hiểu thêm .

Thành phần của sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen

Các thành phần có trong công thức mỗi viên giảm cân Lic Ecogreen

 • Belaunja extract: có hàm lượng là 300 mg
 • Mangastin extract: có hàm lượng là 100 mg
 • Psilio husk powder: có hàm lượng là 200 mg
 • Phụ gia vừa đủ 1 viên

Vai trò của mỗi thành phần cụ thể

Hoạt chất sinh học tự nhiên từ Belaunjn và Mangastin đã được thử nghiệm lâm sàng về tính bảo đảm an toàn, hiệu suất cao trong điều trị thực trạng thừa cân, béo phì .
Cả hai hoạt chất 7 – Hydroxy – Frullanolide trong Belaunjin và Alpha-Mangastin giúp tác động ảnh hưởng đến mỡ trắng dựa trên 2 chính sách sau đây :

1. Ngăn ngừa quá trình tích tụ mỡ trắng

 • Giúp ức chế, giảm hoạt động của thụ thể PPARY ngay ở quá trình biệt hóa nguyên bào sợi đầu dòng để ngăn cản tế bào mỡ mới hình thành.
 • Giúp giảm tích tụ mỡ trắng.

2. Tăng ly giải mỡ trắng

 • Hạn chế biểu hiện của Perilipin (loại protein bảo vệ giọt mỡ).
 • Giúp men lipase tiếp cận giọt mỡ.
 • Có thể loại bỏ mỡ ra khỏi tế bào và phân hủy chúng.
 • Nhờ đó, có thể giảm mỡ trắng ở các vùng tích tụ nhiều mỡ vùng eo, bụng, đùi…

Belaunja và Mangastin là những thành phần giúp giảm cân nặng cũng như làm giảm số đo vòng eo, bụng, đùi một cách hiệu suất cao. Cũng vì tương thích sinh lý giảm cân là giảm mỡ trắng, Belaunja và Mangastin rất bảo đảm an toàn cho khung hình, chưa ghi nhận tính năng phụ như căng thẳng mệt mỏi, chán ăn, mất nước …

Viên uống giảm cân Lic Ecogreen có thật sự tốt không ?

Có nhiều ý kiến sau khi sử dụng viên uống giảm cân Lic Ecogreen. Có trường hợp sau khi dùng thì tình trạng cân nặng cũng như số đo trở nên cải thiện rất nhanh chóng. Tuy nhiên, hiệu quả giảm cân của sản phẩm vẫn còn phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Cơ địa
 • Tình trạng bệnh nhân
 • Tuân thủ quá trình sử dụng

Ngoài ra, muốn loại sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen đạt hiệu suất cao tối ưu, người dùng cần phải :

 • Xây dựng chế độ nghỉ ngơi, có kế hoạch ăn uống thật khỏe mạnh.
 • Thực hiện chế độ thể dục thể thao để tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể. Không những vậy, có thể giúp tăng cường đào thải độc tố và quá trình giảm cân sẽ hiệu quả hơn.

Đối tượng sử dụng viên giảm cân Lic Ecogreen

Dùng viên uống giảm cân Lic Ecogreen cho các trường hợp cụ thể sau:

 • Có thể dùng cho người > 12 tuổi có mong muốn giảm cân hoặc muốn kiểm soát tình trạng cân nặng, vóc dáng.
 • Sản phẩm này có thể sử dụng cho cả hai đối tượng nam và nữ.

Dùng viên uống giảm cân Lic Ecogreen như thế nào ?

Cách dùng

Sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen được bào chế dưới dạng viên nang và sử dụng theo đường uống .
Nên dùng mẫu sản phẩm với một lượng nước vừa đủ. Chú ý uống thật nhiều nước để hoàn toàn có thể giúp cải tổ da cũng như quy trình trao đổi chất trong khung hình được diễn ra tốt hơn .

Liều dùng

Tùy vào mực đích sử dụng mà liều dùng sẽ khác nhau, đơn cử :

 • Mục đích giảm cân: mỗi lần dùng 1 viên và mỗi ngày dùng 2 lần.
 • Mục đích duy trì vóc dáng, cân nặng: mỗi lần dùng 1 viên và dùng duy nhất 1 lần trong ngày.

Xử trí khi sử dụng quá liều

Vẫn chưa có bất kỳ báo cáo giải trình nào về thực trạng quá liều khi dùng loại sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen .

Khi gặp phải các dấu hiệu nghi ngờ uống quá liều viên uống giảm cân Lic Ecogreen, nên ngừng sử dụng sản phẩm. Ngay lập tức đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu và xử trí kịp thời.

Xử trí khi quên một liều

Nếu bạn quên dùng một liều giảm cân Lic Ecogreen hãy dùng ngay càng sớm càng tốt .
Tuy nhiên, nếu thời hạn sử dụng liều giảm cân Lic Ecogreen đã quên gần với liều tiếp theo, hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng theo đúng kế hoạch .
Lưu ý, không dùng gấp đôi liều viên trị mụn đã được khuyến nghị vì hoàn toàn có thể làm tăng rủi ro tiềm ẩn gây hại cho khung hình .

Tác dụng phụ hoàn toàn có thể gặp khi dùng

Cho đến hiện tại vẫn chưa có báo cáo giải trình về những tác động ảnh hưởng phụ mà giảm cân Lic Ecogreen gây ra sau khi dùng .
Tuy nhiên, nếu người bệnh Open những triệu chứng không bình thường gây tác động ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất. Hãy chú ý quan tâm đưa người bệnh đến TT y tế gần nhất để được cấp cứu và điều trị kịp thời

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng

Không nên dùng viên giảm cân Lic Ecogreen trên bệnh nhân bị dị ứng với bất kể thành phần nào khác có trong công thức mẫu sản phẩm .
Sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen không phải là thuốc. Chính do đó, loại sản phẩm giảm cân này không có tính năng sửa chữa thay thế công dụng điều trị của thuốc chữa bệnh .

Ngoài ra, nếu người dùng đang sử dụng thuốc để điều trị bệnh nào khác cần thông tin cho bác sĩ để được tư vấn sử dụng thuốc một cách hợp lí và an toàn.

Tương tác khi sử dụng loại sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen với những thuốc khác

Cho đến hiện tại vẫn chưa có báo cáo giải trình về thực trạng tương tác thuốc khi dùng chế phẩm giảm cân Lic Ecogreen với những chế phẩm khác .
Tuy nhiên, người dùng nên thông tin một cách vừa đủ những loại thuốc kể cả thực phẩm tính năng những loại đang và sẽ dùng để bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc bảo đảm an toàn, hiệu suất cao .

Cách dữ gìn và bảo vệ

 • Bảo quản viên uống giảm cân Lic Ecogreen ở nơi khô ráo thoáng mát.
 • Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là nên < 25 °C.
 • Nên để sản phẩm Ecogreen tránh xa tầm với của trẻ em cũng như thú cưng trong nhà.
 • Không nên để sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen ở những nơi quá nóng hoặc nơi quá ẩm ướt. Do những điều kiện này rất dễ làm giảm chất lượng sản phẩm.

Bài viết bên trên đã nêu rõ các thông tin về sản phẩm viên uống giảm cân Lic Ecogreen. Lưu ý thông tin về sản phẩm giảm cân Lic Ecogreen chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, tốt nhất người dùng nên tham khảo thêm những ý kiến tư vấn của bác sĩ hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất một cách cẩn thận nhé!

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận