Viên Thảo Mộc Giảm Cân Slimming Care X3 Thế Hệ Mới

Giới thiệu Viên Thảo Mộc Giảm Cân Slimming Care X3 Thế Hệ Mới

Viên Thảo Mộc Giảm Cân Slimming Care X3 Thế Hệ Mới với những thành phần từ nguồn thảo mộc vạn vật thiên nhiên quen thuộc, loại sản phẩm giảm cân Slimming Care có tính năng giảm cân hiệu suất cao mà người sử dụng không cần phải ăn kiêng. Slimming Care X3 thuận tiện đào thải mỡ thừa ở những nơi khó giảm mỡ nhất, giúp mát gan bổ huyết, làm đẹp da từ sâu bên trong. Slimming Care X3 tốt cho khung hình, tương thích với nhu yếu của người sử dụng.

Slimming Care X3 mẫu mới nhất

Thành phần Viên Thảo Mộc Giảm Cân Slimming Care X3 Thế Hệ Mới

Lá sen: 200mg

Chè vằng : 80 mg Sâm đất : 70 mg Kim ngân hoa : 50 mg Chiết xuất vỏ bưởi : 20 mg Khổ qua : 20 mg Phụ liệu : Avciel, aerosil, PVP K30, natri benzoate, kali sorbate, gelatin vừa đủ 1 viên.

Công dụng Viên Thảo Mộc Giảm Cân Slimming Care X3 Thế Hệ Mới

Với chiết suốt từ những thành phần vạn vật thiên nhiên nên loại sản phẩm này bảo đảm an toàn 100 % giúp : – Đào thải và vô hiệu độc tốtích tụ trong khung hình – Mát gan, thanh nhiệt, bồi bổ khí huyết, làm đẹp da từ bên trong – Không tính năng phụ vì thành phần trọn vẹn từ thảo dược lành tính – Không cần kiêng ăn, duy trì chính sách ăn như thông thường, hoàn toàn có thể hạn chế tinh bột và đồ béo, bia rượu – Giảm cân được ngay cả với những bộ phận khó giảm như : bắp đùi, bắp tay, bụng …

– Phù hợp với cơ địa của hầu hết người Việt Nam

Đối tượng sử dụng Viên Thảo Mộc Giảm Cân Slimming Care X3 Thế Hệ Mới

– Sản phẩm tương thích với toàn bộ mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ ( trên 12 tuổi ) – Phụ nữ đang cho con bú. Phụ nữ sau sinh 1 tháng hoàn toàn có thể dùng thông thường – Những người huyết áp thấp, dạ dày dùng được thông thường – Rất thích hợp cho người bị mỡ máu, béo phì lâu năm, cơ địa khó giảm, nhờn với những mẫu sản phẩm giảm cân khác – Không cần kiêng ăn, duy trì chính sách ăn như thông thường, hoàn toàn có thể hạn chế tinh bột và đồ béo, bia rượu

Sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng người dùng

Hướng dẫn sử dụng Viên Thảo Mộc Giảm Cân Slimming Care X3 Thế Hệ Mới

– Ngày uống 1 viên trước bữa sáng – Đối với người béo phì : 2 viên trước bữa sáng Người bị đau dạ dày, huyết áp thấp : uống 1 viên sau ăn sáng Lưu ý : Không sử dụng cho phụ nữ có thai, người huyết áp cao, người có tiền sử tim mạch, người bị tiểu đường.

Quy cách : 30 viên Thương hiệu : Slimming Care Xuất xứ : Nước Ta

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận