LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa tham gia Shark Tank Mùa 4: “Phát triển mô hình và chăm sóc được nhiều người hơn” – LMS

LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa và SharkTank Nước Ta Mùa 4 | Cái bắt tay vang dội, một hệ sinh thái về giảm béo tiên phong của người Việt đang hình thành. Một startup như LMS muốn cả hai thứ : “ đi nhanh và đi xa ” để chăm nom được nhiều người hơn ; thì ngay lúc này cần một nguồn lực vô cùng lớn .

Đại dịch “ béo phì ” trỗi dậy và thời cơ của LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa

Trong khủng hoảng cục bộ đại dịch Covid-19 lúc bấy giờ, thực trạng thừa cân, béo phì ở người trưởng thành đang có khuynh hướng ngày càng phổ cập. Nó đang trở thành một trong những thử thách lớn với chương trình chăm nom sức khỏe thể chất ở mọi vương quốc. Phòng chống thừa cân, béo phì là một trong ưu tiên cấp bách số 1 của mỗi vương quốc .
Nhận thấy nhiều người muốn giảm béo nhưng họ không tìm thấy lối đi đúng đắn. LMS đã hoàn thành xong giải pháp giảm béo dựa trên nguyên tắc “ 30 % hoạt động, 70 % là chính sách siêu thị nhà hàng và 100 % y học bổ trợ ”. Phương pháp này chú trọng vào cách giảm béo lành mạnh, khoa học. Đẹp phải song hành cùng khỏe. Giảm béo phải đi liền với niềm hạnh phúc .

Do đó, thông qua chương trình SharkTank, LMS muốn lan tỏa phương pháp Giảm Béo Chuẩn Y Khoa đến nhiều người. Đồng thời LMS cần gọi vốn để phát triển mô hình này tốt hơn trong năm 2021. Cái bắt tay thương vụ bạc tỷ là dấu mốc các Shark sẽ đồng hành cùng LMS để phục vụ được hàng triệu khách hàng tại Việt Nam và cả ở nước ngoài.

LMS - Giảm Béo Chuẩn Y Khoa và SharkTank

Mô hình LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa mang tính linh động cao

LMS được xây dựng trong toàn cảnh dịch bệnh leo thang. Phòng tập gym cùng những dịch vụ offline đi kèm buộc phải ngừng hoạt động để bảo vệ công tác làm việc phòng chống dịch bệnh. Thế nhưng, trong khủng hoảng cục bộ, LMS lại tăng trưởng rất tốt và vượt mong đợi. Bí mật nằm trong quy mô mang tính linh động cao của LMS .
LMS tập trung chuyên sâu vào thiết kế xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm mục đích xử lý yếu tố béo phì. Đây cũng chính là điểm độc lạ của LMS so với những đơn vị chức năng gym – fitness thuần túy. Bạn hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn khi biết được tầm nhìn, thiên chức và giá trị cốt lõi của đội ngũ LMS .

 • Tầm nhìn năm 2021 : LMS – Giảm béo chuẩn y khoa xu thế tăng trưởng trở thành đơn vị chức năng Giảm Béo số 1 Nước Ta .
 • Sứ mệnh : LMS – Giảm béo chuẩn y khoa xử lý yếu tố béo phì và giáo dục sức khỏe thể chất cho toàn dân Nước Ta. Xây dựng tăng trưởng nền kinh tế tài chính Nước Ta trải qua du lịch giảm béo .
 • Giá trị cốt lõi : Chia sẻ từ đội ngũ chuyên viên. Kết hợp nền tảng khoa học hoạt động và y học. Nội dung kiến thức và kỹ năng, cập nhập bắt kịp những xu thế mới trên quốc tế .

Phòng tập offline cố định và thắt chặt với nhiều máy móc, dụng cụ tập chỉ là một phần của giải pháp Giảm Béo Chuẩn Y Khoa. Các người mua của LMS đã giảm béo thành công xuất sắc với dịch vụ Coach Online, một điều mà nếu cách đây chỉ 1 năm thôi, không ai tin là thật .

 • Khách hàng có thể giảm béo ngay tại nhà. 
 • Chế độ tập luyện và dinh dưỡng cá nhân hóa. 
 • Áp dụng công nghệ, kết nối với khách hàng ở bất cứ đâu. 

Phương pháp giảm béo LMS đã vượt ra khỏi vòng tác động ảnh hưởng của khoảng cách địa lý và những cản trở khi xã hội cần triển khai cách ly y tế. Tiềm năng của quy mô LMS là cực kỳ lớn. Phương pháp của LMS đã giúp được nhiều người và là “ lối đi đúng đắn ” cho một phong thái sống khỏe, sống niềm hạnh phúc hơn .

Hệ sinh thái LMS đang dần hoàn thành xong

Khi bạn có giấc mơ và vẽ ra được nó trên giấy, tức bạn đã thành công xuất sắc được 50%. LMS cũng có một giấc mơ lan tỏa một giải pháp giảm béo niềm hạnh phúc đến cho tổng thể mọi người. Và xa hơn nữa là một thế hệ người Việt khỏe mạnh, vừa đủ trí lực để góp sức cho quốc gia. Để làm được điều đó, LMS nhận ra rằng chỉ xoay quanh chính sách tập luyện và dinh dưỡng thôi thì sức lan tỏa không hề can đảm và mạnh mẽ được. Vì vậy, hệ sinh thái LMS đang được đội ngũ LMS ngày đêm hoàn thành xong nhanh gọn để Giao hàng người mua tốt hơn .

Dưới đây là bức tranh về hệ sinh thái LMS cho đến thời điểm hiện tại:

 • LMS – Giảm béo chuẩn y khoa Coach Offline

Khách hàng được tận thưởng phòng tập gym chất lượng cao với mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, đội ngũ huấn luyện viên cá thể chuyên nghiệp .

 • LMS – Giảm béo chuẩn y khoa Coach Online

Phục vụ người mua ở trong và ngoài nước, ở bất kể đâu có liên kết internet .

 • LMS Shop

Chuyên phân phối những mẫu sản phẩm thực phẩm tính năng – Supplement tương hỗ cho dân tập gym .

 • LMS Foods

Chuyên cung ứng những thực phẩm sạch healthy, loại sản phẩm tương hỗ dành cho gymer, người giảm béo từ những thương hiệu chính hãng, uy tín nhất trên thị trường .

Tổng hợp những cuốn sách về chiêu thức, bài tập, chính sách ăn khoa học để giảm cân do đội ngũ LMS Giảm béo chuẩn y khoa biên soạn .

 • LMS Academy

LMS Academy sinh ra với mong ước toàn bộ trẻ nhỏ trên khắp tỉnh thành cả nước được tiếp cận với chương trình tập luyện thể dục thể thao chất lượng cao, dưới sự hướng dẫn của những vận động viên chuyên nghiệp, nổi tiếng. Nhưng thời nay, quan điểm “ đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau ” chỉ là tương đối. Một startup như LMS muốn cả hai thứ : “ đi nhanh và đi xa ” ; thì ngay lúc này cần một nguồn lực vô cùng lớn. Không ai khác, chính những cá mập sừng sỏ, đầy kinh nghiệm tay nghề sẽ là người sát cánh, người thầy lớn thôi thúc LMS triển khai được thiên chức vì sức khỏe thể chất của người Việt trong tương lai gần .

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận