Bằng một chiếc khăn tắm Poêmy, người Nhật giảm béo bụng hiệu quả

Không cần biện pháp gì phức tạp, chỉ với một chiếc khăn tắm Poêmy, nhiều phụ nữ, trong đó có phụ nữ Nhật đã giảm béo bụng hiệu quả ngay tại nhà. 

Xu hướng chăm sóc sức khỏe của người Nhật “lên ngôi”

Nhật Bản được xem là “ vương quốc tuổi thọ ” trên quốc tế. Các chiêu thức chăm nom sức khỏe thể chất của người Nhật Bản đã từ lâu được xem là “ khuôn mẫu ”, và tuyệt kỹ của họ là càng tự nhiên càng tốt. Họ không dành quá nhiều thời hạn cho những loại mỹ phẩm phức tạp, hay việc đi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với những công nghệ tiên tiến hạng sang. Người Nhật Bản luôn tâm niệm, những tuyệt kỹ được triển khai nó không chỉ để đẹp, họ còn chăm sóc đến sự dẻo dai, vững chắc của sức khỏe thể chất – điều mà những loại mỹ phẩm hay thuốc không hề đem lại .

nguoi-nhat-song-khoe

 

Chính vì vậy, những tuyệt kỹ của người Nhật Bản như : Uống nước vào sáng sớm khi bụng rỗng, giảm béo bụng với một chiếc khăn, họ đem yoga và thiền vào đời sống hàng ngày, phong cách thiết kế những động tác tập một chỗ rất nhẹ nhàng mà lại hiệu suất cao. Và điều đặc biệt quan trọng, những tuyệt kỹ này đã từ lâu trở thành một thói quen sống khỏe của người dân trên toàn quốc tế .

Cách giảm béo bụng bằng khăn tắm

Không hề tốn sức lực lao động hay tài lộc, một giải pháp đơn thuần mà Tiến sĩ Fukutsudzi có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc nghiên cứu và điều tra những giải pháp giảm cân và sự tương quan tới những yếu tố xương khớp. Theo lý giải của ông, mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng và eo là do ngồi, nằm sai tư thế, tác động ảnh hưởng tới vùng hạ sườn và xương chậu. Đây cũng là nguyên do gây đau mỏi sống lưng ở nhiều người. Do vậy, cách đơn thuần nhất để hủy hoại mỡ bụng là kiểm soát và điều chỉnh tư thế bằng cách đặt một chiếc khăn được cuộn tròn dưới sống lưng khi nằm .

giam-beo-dung-voi-khan-tam2

Lấy một chiếc khăn tắm dài khoảng chừng 40 cm, cuộn tròn lại sao cho đường kính khoảng chừng 10 cm. Dùng một chiếc dây nhỏ buộc cố định và thắt chặt cuộn khăn lại .
Nằm thẳng trên một mặt phẳng cố định và thắt chặt, trên sàn hoặc trên thảm, tuyệt đối không nằm trên đệm .

Đặt cuộn khăn phía dưới, tại vùng hõm nhất của lưng.

Đặt cuộn khăn dưới sống lưng và nằm theo tư thế này trong 5 phút để giảm cân và tàn phá mỡ bụng .
Hai chân duỗi thẳng song song, hai mũi chân chạm vào nhau. Hai tay duỗi thẳng về phía trên đỉnh đầu, hai ngón tay út chạm vào nhau .

giam-beo-dung-voi-khan-tam

Trong khoảng chừng 1 – 2 phút tiên phong, nếu cảm thấy cơ bụng căng, nhức thì tức là bạn đã làm đúng và bài tập đang phát huy công dụng .

Giữ tư thế trong 5 phút.

Nên triển khai mỗi ngày 3 lần để đạt được hiệu suất cao nhanh nhất .
Phương pháp này tương thích với cả phụ nữ và phái mạnh ở mọi lứa tuổi. Phụ nữ muốn giảm cân sau sinh cũng hoàn toàn có thể vận dụng bài tập này .

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn trải nghiệm sản phẩm khăn mặt, khăn tắm Poêmy, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 1800 969679 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận