10 Bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ nhanh cấp tốc

Bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ được tổng hợp từ các huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đánh bay mỡ thừa nhanh chóng và hiệu quả. Cùng thegioiwhey tham khảo chi tiết các bài tập giảm mỡ hông và cách thực hiện nhé!

Vùng hông ngấn mỡ khiến thân hình chị em trở nên mất cân đối, đặc biệt khi diện những bộ đồ bó sát. Tuy nhiên, vùng hông lại là vùng cực kỳ khó giảm mỡ. Vì thế, để giảm mỡ vùng hông hiệu quả, thực hiện ngay 10 bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ được các chuyên gia thể hình hướng dẫn dưới đây nhé.

Top 10 bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ

1. Bài tập gập bụng

Gập bụng đúng cách không chỉ đốt mỡ thừa vùng bụng, mà còn ảnh hưởng tác động vào vùng hông rất tốt. Đây là bài tập cơ bản và rất dễ triển khai, giúp bạn đánh bay mỡ thừa hiệu suất cao .

bài tập gập bụng

Bạn hoàn toàn có thể thực thi gập bụng ở bất kể đâu và bất kể khi nào vì bài tập này không yên cầu phải có dụng cụ đi kèm hay kỹ thuật phức tạp .
Hướng dẫn triển khai gập bụng giảm mỡ hông :

 • B1 : Nằm ra sàn hoặc thảm, 2 tay đặt sau gáy, co đầu gối, 2 bàn chân đặt lên sàn .
 • B2 : Dùng lực kéo nâng thân trên lên khỏi mặt đất khoảng chừng 10 cm, đồng thời siết chặt cơ bụng và hông, không thay đổi tư thế khoảng chừng 3 giây. Lưu ý, không dùng lực tay để kéo thân người lên .
 • B3 : Thả lỏng từ từ trở về tư thế khởi đầu. Thở ra khi nâng người, hít vào khi hạ người .

2. Bài tập nâng chân

Bài tập nâng chân rất đơn thuần và giúp giảm mỡ mông cực kỳ tốt .

bài tập nâng chân

Cách thực thi :

 • B1 : Nằm ngửa trên sàn, 2 tay ép vào thân người, siết cơ bụng, 2 chân duỗi thẳng và nâng lên cao tạo với sàn khoảng chừng 30 độ .
 • B2 : Siết chặt cơ bụng, nâng 2 chân lên cao cho tới khi vuông góc với mặt sàn .
 • B3 : Hạ 2 chân xuống về tư thế ở B1. Lưu ý, ép chặt sống lưng, chỉ sử dụng cơ bụng và hông để nâng hạ chân .

3. Bài tập nâng hạ từng chân

Bài tập này có ảnh hưởng tác động đến vùng bụng, hông và đùi, 1 trong những bài tập không hề thiếu khi thực thi bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ .

bài tập nâng hạ từng chân

Cách triển khai :

 • B1 : Nằm ngửa trên sàn, sống lưng ép sát xuống sàn, 2 tay duỗi thẳng song song thân người, chân duỗi thẳng, gót chân chạm sàn .
 • B2 : Nâng chân trái lên khỏi mặt sàn cho tới khi tạo 1 góc 90 độ so với mặt sàn .
 • B3 : Hạ chân trái xuống, liên tục đổi chân phải .

4. Chống đẩy bật nhảy bắt chéo chân

Bài tập này có độ khó cao nhưng tác động ảnh hưởng giảm mỡ cực kỳ nhanh gọn. Hơn nữa, bài tập chống đẩy bật nhảy bắt chéo chân sẽ ảnh hưởng tác động đến body toàn thân, vì vậy sẽ giảm mỡ thừa hiệu suất cao trên khắp khung hình .

chống đẩy bật nhảy bắt chéo chân

Cách thực thi :

5. Bài tập Plank

Plank là bài tập đốt mỡ body toàn thân siêu tốc. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa body toàn thân, đặc biệt quan trọng ở bụng, hông, đùi …

Tư thế Plank giảm mỡ bụng chuẩn bạn có thể tham khảo dưới hình sau:

bài tập plank

6. Bài tập leo núi giảm mỡ hông

Mountain climber – Bài tập leo núi là bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ hiệu suất cao tuyệt vời được rất nhiều người vận dụng. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, đồng thời chiếm hữu vòng eo, hông thon gọn, săn chắc .
Các bước thực thi bài tập Mountain climbers bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn cụ thể dưới hình .

bài tạp leo núi giảm mỡ bụng

7. Bài tập ngồi xoay hông

Bài tập này rất đơn thuần và dễ triển khai. Bạn hoàn toàn có thể tập bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ này ở bất kể đâu .

bài tập ngồi xoay hông

Cách triển khai : Ngồi thẳng sống lưng, khoanh chân, khoanh tay trước ngực 2 đầu ngón tay chạm vào nhau. Giữ nguyên thân dưới và xoay người sang bên trái, sau đó lại liên tục xoay hông sang bên phải .
Quá đơn thuần phải không nào ?

8. Bài tập gập bụng chéo

Bài tập gập chéo bụng nhu yếu bạn cần siết chặt cơ bụng, hông khi thực thi. Động tác này sẽ giúp vô hiệu lượng mỡ thừa vùng bụng và hông cực nhanh .

bài tập gập bụng chéo

Cách thực thi :

 • B1 : Ngồi trên sàn, 2 chân co nhẹ, gót chân chạm sàn, người hơi ngửa ra phía sau tạo với sàn 1 góc khoảng chừng 45 độ, 2 tay chạm nhẹ sau gáy .
 • B2 : Tiến hành xoay người sang trái, sau đó quay trở lại tư thế bắt đầu và liên tục xoay người sang phải .

Thực hiện khoảng chừng 20 lần mỗi ngày .

9. Bài tập đẩy hông

Thực hiện bài tập này đều đặn sẽ giúp bạn có vùng hông săn chắc và vùng eo thon gọn .

bài tập đẩy hông

Cách thực thi : Nằm trên sàn, 2 tay duỗi song song thân người, chân giơ lên vuông góc mặt sàn. Siết cơ bụng và hông, đẩy phần chân, hông và bụng hướng thẳng lên trên cao. Thực hiện khoảng chừng 15 – 20 lần .

10. Bài tập bơi trên cạn

Thực hiện bài tập này ảnh hưởng tác động rất lớn đến vùng bụng, hông, bắp chân và đùi, giúp bạn nhanh gọn vô hiệu mỡ thừa hiệu suất cao .
Cách triển khai bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dưới hình. Lưu ý, 2 chân khép sát vào nhau, chân và tay duỗi thẳng, cố gắng nỗ lực nâng thân trên càng cao càng tốt .

bài tập bơi trên ngọn

Ngoài việc thực hiện các bài tập giảm mỡ 2 bên hông cho nữ được thegioiwhey tổng hợp trên đây, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý, tránh các thực phẩm chiên rán nhiều chất béo, đồ uống có cồn và chất kích thích. Có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ đốt mỡ như Lipo 6, Hydroxycut, Semtex…sẽ thúc đẩy quá trình đốt mỡ mạnh mẽ hơn.

Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://teecafe.vn
Category: Tập luyện

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận