Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Duy Tân, Đà Nẵng, Việt Nam

Khoa Quản trị Kinh doanh được thành lập vào ngày 15/08/1995, là một trong những Khoa được thành lập sớm nhất tại Đại học Duy Tân. Cùng với sự phát triển của Trường, Khoa ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngày đầu mới thành lập Khoa chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là Quản trị Kinh doanh và Kế toán. Đến năm 1997, Khoa Quản trị Kinh doanh đào tạo thêm 1 ngành mới đó là Tài chính – Tín dụng. Do yêu cầu của Trường và nhu cầu của xã hội đến tháng 09/1999, Trường quyết định tách ngành Kế toán ra khỏi Khoa Quản trị Kinh doanh để thành lập Khoa Kế toán.

Đến nay, Khoa Quản trị Kinh doanh đào tạo 6 chuyên ngành ở bậc đại học là: Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Marketing, Tài chính Doanh nghiệp, Ngân hàng, Kinh doanh thương mại, Ngoại thương và 2 chuyên ngành ở bậc cao đẳng là: Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng, Cao đẳng Quản trị & Nghiệp vụ Marketing. Ngoài ra, Khoa còn đào tạo 3 chuyên ngành hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học là: Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Tài chính Doanh nghiệp và Ngân hàng.

Cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh

Cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh

Những năm đầu, đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa Quản trị Kinh doanh chỉ có 6 người trong đó 2 quản lý và 4 giảng viên. Đến nay, lực lượng của Khoa đã phát triển cả về số lượng và chất lượng, cụ thể Khoa có 29 Giảng viên (3 tiến sĩ và 25 thạc sĩ, 1 cử nhân). Với định hướng đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm, lực lượng giảng viên của Khoa không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, thường xuyên đến các đại học Mỹ, Singapore,… để nâng cao trình độ chuyên môn. 

 

Lựa chọn hợp tác quốc tế là kim chỉ nam để nâng cao chất lượng giảng dạy, Khoa Quản trị Kinh doanh đã hợp tác với nhiều đại học danh tiếng trong nước và quốc tế để tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như mời các giảng viên uy tín về Khoa giảng dạy. Tiêu biểu trong số đó có hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2017) ngay từ những năm 2009 – 2010. Bên cạnh đó, Khoa Quản trị Kinh doanh đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị như: Cảng Đà Nẵng, Công ty cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank,… mang đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên của Khoa.

Qua 22 năm thành lập và phát triển, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Duy Tân đang phát triển từng ngày với quyết tâm tạo ra một môi trường học tập năng động cùng các chương trình đào tạo chất lượng để luôn là địa chỉ lý tưởng cho các bạn sinh viên trong cả nước theo học.

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân xuất sắc ưu tú, giỏi kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức cao, phân phối được nhu yếu xã hội trong thời đại mới .

  • Link xem thông tin mã ngành, thông tin tuyển sinh Xem tại đây
  • Link đăng ký NV1 trực tiếp với Bộ giáo dục: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
  • Thông tin học bổng: Xem tại đây

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận