Lịch trình Tour du lịch Mộc Châu,tour Mộc Châu,Phượt Mộc Châu

tour du lich Moc ChauẢnh bài: Lịch trình tour du lịch Mộc Châu

Điểm nhấn (must see) : những Đồi Chè rộng bạt ngàn, những cánh đồng Hoa Cải (đằng sau rừng thông Bản Áng), vườn Hoa Cải sau khách sạn Sao Xanh. Những vạt Hoa Dã Quỳ trên đường vào bản Ba Phách, vào mùa Xuân thì Ba Phách nhuộm một mầu Hồng của Hoa Đào. Với Hoa Mận thì bạn nên đi dọc đường 6, hoặc vào bản Pà Kò, hoặc bản Phiêng Cành. Trang trại dâu tây Chimi, bên trong rừng thông bản Áng

Thời gian : đi từ 2,5 ngày đến 3 ngày.

Phương tiện : xe ô tô tự lái, xe khách, xe máy.

Top bài Đọc về Mộc Châu trước khi lên Plan :

Du lịch bụi Mộc Châu không phải ai cũng biết
Mộc Châu Có gì đẹp – 12 Điểm thăm quan bá đạo nhất
Kinh nghiệm du lịch Mai Châu .

Lịch trình tour du lịch Mộc Châu

Khoảng thời hạn đẹp nhất để đến với Mộc Châu là từ tháng 10 đến tháng 12 dương lịch. Và tháng 1 âm lịch. Đây là khoảng chừng thời hạn Mộc Châu có nhiều hoa nở đẹp. Lịch trình dưới đây mình ra mắt một lịch trình dành cho xe khách và xe xe hơi tự lái. Lịch trình Phượt Mộc Châu thì ở bên dưới

Lịch trình du lịch Mộc Châu xe ô tô 3 ngày

Ngày 1 : Hà Nội – Mộc Châu

7h00 : xuất phát từ Hà Nội đi Mai Châu theo hướng quốc lộ 6, chạy xe qua thành phố Hòa Bình. Nếu bạn đi xe ô tô riêng thì có thể đi ghé qua thủy điện Hòa Bình, thăm quan các tổ máy tại thủy điện Hòa Bình (nếu ghé vào đây thì nên đi từ 6h sáng).

11 h00 : tới Mai Châu, ăn trưa tại bản Lác. Nếu bạn có số điện thoại cảm ứng thì hoàn toàn có thể gọi đặt cơm trước. Nếu bạn thăm quan Thủy điện Hòa Bình thì bạn sẽ không tới Mai Châu ăn trưa được. Có thể đặt cơm tại nhà hàng quán ăn ở Tân Lạc ( 0979678038 ) .
13 h00 : liên tục hành trình dài đi Mộc Châu. Dừng chân nghỉ trên đèo Thung Khe, ăn mấy bắp Ngô nướng cho sướng. Trên đường đi bạn đừng quên ghé thăm bản Pà Khà, bản Lóng Luông, xem những vườn Mận ra Hoa, hoàn toàn có thể vào một nhà gian nào đó giao lưu .
17 h30 : tới thị xã Mộc Châu, check in khách sạn và nghỉ đêm tại đây .

Ngày 2 : Mộc Châu – Đồi Chè –  Bản Phiêng Cành – Ngũ Động Bản Ôn

7 h00 : xuất phát đi thăm quan Đồi Chè. Ở Mộc Châu có khá nhiều đồi chè, nhưng để xem được những Đồi Chè đẹp thì bạn nên đi vào khu vực đồi chè trên đường đi Ngũ Động Bản Ôn. Đồi Chè này thuộc khu vực của một công ty thì phải .
9 h00 : thăm quan Ngũ Động, đi bộ khoảng chừng 3 km đường rừng vào thăm quan Động. Bạn nào không thích đi bộ thì bỏ lỡ điểm thăm quan này .
11 h30 : ăn trưa, nên mang đồ ăn theo để ăn trên đường. Vì quay lại thị xã sẽ xa .
13 h30 : đi thăm bản Phiêng Cảnh, đây là một bản Mông rất đẹp, trên đường đi bộ vào bản sẽ qua một khu vườn Mận đẹp. Tại sân rộng bên cạnh bản có những vườn hoa Tím nhỏ san sát mặt đất cũng rất thơ mộng .
15 h30 : quay lại thị xã Mộc Châu. Trên đường đi dừng lại trang trại nuôi bò nào đó vào thăm quan xem tiến trình sản xuất Sữa Bò .
18 h00 : xuất hiện ở khách sạn. Tối đi hát Karaoke giao lưu .
dau-tay-chimi-2trại Dây Tây Chimi – Ảnh bài: Lịch trình tour du lịch Mộc Châu

Ngày 3 : Mộc Châu – Thác Dải Yếm – Rừng Thông bản Áng

7 h00 : xuất phát đi thăm quan Thác Dải Yếm, tại đây bạn sẽ đi bộ một đoạn xuống dưới chân thác. Nếu đi vào mùa nước thì Thác rất đẹp .
9 h00 : trở ra đi thăm khu Hồ tại Rừng Thông Bản Áng. Nếu đi vào mùa Hoa Cải bạn nên đi bộ sâu xuống cánh đồng để chụp ảnh. Không biết năm nay có còn Cải nữa không ? Thăm trang trại Dâu Tây Chimi trong khu bản Áng, tự do hái dâu tây và chiêm ngưỡng và thưởng thức những mẫu sản phẩm làm từ Dâu Tây
11 h30 : về TT thị xã ăn trưa, nhớ gọi món Bê Chao đặc sản nổi tiếng. Ăn tại nhà hàng quán ăn Quang Bắc chuyên Bê Chao ngon nổi tiếng .
13 h00 : khởi hành về lại TP.HN. Khoảng 17 h30 xuất hiện ở TP. Hà Nội, kết thúc chuyến đi .

Lưu ý : ngày 1 nếu bạn không thăm quan Thủy Điện, bạn có thể đi thẳng tới Mai Châu, chơi và ăn trưa tại đây. Khoảng 15h đi Mộc Châu cũng oke, chơi thêm được ở Mai Châu.

Bài có nhiều người đọc : Kinh Nghiệm Du lịch Mộc Châu Full toàn tập chi tiết Nhất

Lịch trình Phượt Mộc Châu

Với Mộc Châu những bạn Phượt hoàn toàn có thể đi trong 2,5 ngày. Thông thường thì đi như vậy sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, những bạn hoàn toàn có thể đi từ tối thứ 6 và về lại TP.HN vào chủ nhật. Vì là đi xe máy nên mình sẽ đưa những điểm đi hơi khác lịch trình xe xe hơi .

Ngày 0 : Hà Nội – Mai Châu

18 h00 : tập trung chuyên sâu tại điểm hẹn. Thường thì những bạn hay cao su đặc do còn vướng bận việc làm và học tập. Tối đa 18 h30 xuất phát. Đi đêm những bạn nên tập trung chuyên sâu và cố gắng nỗ lực đi theo đội hình. Khuyến cáo những bạn Kính Cận không nên đi đêm. Nên đi theo đoàn, đi hoàn toàn có thể chậm .
22 h00 : tới Mai Châu, đi khò .

Ngày 1 : Mai Châu – Mộc Châu

7 h00 : xuất phát đi Mộc Châu. Trên đường đi ghé thăm bản Pà Khà, bản Lóng Luông .

10h00 : nếu đi vào mùa hoa Mận, bạn nên ghé vào bản Hang Kia Pà Kò, hoặc đi vào đường đi Xuân Nha, không đi hết đường mà đi qua một dãy núi cao thì tới thung lũng Mận.

12 h00 : ăn trưa tại quán 64. Quán ăn ngon trên đường Phượt .
13 h00 : sau khi ăn trưa, những bạn lên đường hành quân vào bản Ba Phách. Chụp ảnh Hoa Đào nếu đi vào mùa Xuân, chụp ảnh hoa Dã Quỳ nếu đi vào đợt tháng 11 dương .

15h30 : quay trở ra đi thăm Thác Dải Yếm hoặc Bản Áng tùy lựa chọn.

18 h00 : check in khách sạn. Tối giao lưu lửa trại hoặc ca hát .
phuot moc chau

Ảnh bài: Lịch trình tour du lịch Mộc Châu

Ngày 2 :  Mộc Châu – Đồi Chè – bản Phiêng Cành – Hà Nội

7 h00 : xuất phát đi thăm quan Đồi Chè
9 h00 : vận động và di chuyển tới bản Phiêng Cành .
11 h00 : quay lại thị xã ăn trưa. Có nhiều lựa chọn, quán cơm bụi tầm trung hoặc quán Quang Bắc chuyên Bê Chao ngon nổi tiếng .
13 h00 : khởi hành về Thành Phố Hà Nội. Đường về những bạn hoàn toàn có thể đi qua Kim Bôi, Lương Sơn rồi vào lại quốc lộ 6. Đường qua nhiều dãy núi đẹp. Có thể tìm thấy những Cọn Nước ven đường, gần ngã 3 Bãi Chạo .
18 h00 : về tới Thành Phố Hà Nội, kết thúc chuyến Phượt đầy ý nghĩa .

Lưu ý: ngoài các điểm du lịch trên thì các bạn Phượt còn có khá nhiều lựa chọn khác như: đi xe ra khu vực biên giới Lào, thăm cửa khẩu Lóng Sập, ghé 1 chân sang đất Lào.

Đoạn từ Mai Châu đi Mộc Châu, nếu có xe cào cào chạy đường 6 cũ thì tuyệt vời. Đường tuy xấu nhưng cảnh lại rất đẹp .
Với những bạn ưa mày mò thì cung đường từ Đà Bắc qua Song Khủa về Mộc Châu cũng là một lựa chọn mê hoặc. Đường xấu, ngoằn nghèo qua nhiều bản làng và rừng, đặc biệt quan trọng là đoạn đi thuyền vượt sông Đà khá mê hoặc .
lich-trinh-du-lich-moc-chauLịch trình du lịch Mộc Châu 3 ngày phượt – ảnh Lê Ngọc hân – https://www.facebook.com/lengoc.han.144

Lịch trình Du lịch MỘC CHÂU – Review mùa Mận Chín

Đây là gợi ý lịch trình Du lịch Mộc Châu của bạn Lê ngọc Hân ( https://www.facebook.com/lengoc.han.144 ). Các bạn tìm hiểu thêm để có thêm thông tin khu vực thăm quan và chuyển dời hài hòa và hợp lý nhất. Các bạn có câu hỏi gì hoàn toàn có thể reply bên dưới hoặc hỏi trực tiếp bạn Hân theo facebook trên nha .
REVIEW MỘC CHÂU MÙA MẬN CHÍN 3 n2d

  • Chi phí : 700k. đoàn mình đi 8 người.
  • phương tiện di chuyển: xe máy (xuất phát từ Bắc Giang)
  • home: the meadow Mộc Châu

Ngày 1: ĐÈO ĐÁ TRẮNG- ĐỒI CHÈ MỘC CHÂU

Sáng đi và trưa chúng mình xuất hiện tại đèo đá trắng-Hoà Bình nghỉ trưa ăn cơm lam thịt nướng trứng nướng ngắm ngía quả đèo trắng muốt tựa như được phủ tuyết Đầu giờ chiều xuất hiện tại homestay ăn trưa nghỉ trưa .
Chiều khởi đầu mày mò homestay, yên bình thơ mộng bát ngát góc sống ảo. Đây còn là quán cafe luôn nên rất tiện nghi. Mình nhìn nhận là 1 trong những home đẹp nhất ở Mộc Châu. Nằm ở Tiểu khu vườn đào, thị xã nông trường, Mộc Châu. Homestay như một căn nhà trong mơ nằm giữa đồi chè bát ngát bát ngát. 1 đầu nhà hoàn toàn có thể ngắm bình minh, đầu nhà kia ngắm được hoàng hôn. Sáng thức giấc hoàn toàn có thể vừa ăn sáng vừa đắm mình vào vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên đất trời. Chiều tối lại ngỡ ngàng nhìn ngắm mặt trời dần xuống núi. Chị quản trị lại nhiệt tình thân thiện nhất hệ mặt trời. Đồ ăn sáng trưa chiều tối ngon quên lối về. Nhờ như mong muốn đặt dc home ở đây mà chuyến đi của chúng mình trở nên rực rỡ tỏa nắng và đáng nhớ hơn khi nào hết .
Mình còn nhớ lúc đó chơi chán rồi mình xuống phòng định đi tắm trước nhưng nghe tiếng những bạn hô hào nhiều quá liền tò mò chạy lên. Và không khỏi giật mình, hoàng hôn quá tuyệt đẹp. Đẹp không rời được mắt. Tối chúng mình gặp 1 đoàn mới đến và mở màn giao lưu kết bạn cùng nhau bàn luận ghép đoàn cho chuyến sáng mai
lich-trinh-du-lich-moc-chau-3-ngayLịch trình du lịch Mộc Châu 3 ngày phượt – ảnh Lê Ngọc hân – https://www.facebook.com/lengoc.han.144

Ngày 2: THÁC CHIỀNG KHOA – VƯỜN MẬN NÀ KA

Sáng 4 rưỡi 5 h chúng mình dạy và đón những tia nắng tiên phong tuyệt đẹp tại homestay. Phòng chúng mình có 1 mái nhà nhỏ và cả lũ cùng nhau leo lên đó ngắm nhìn và nói những câu truyện trên trời dưới biển. Được ngắm bình minh trên đồi chè, trên 1 mái nhà cùng những người bạn thân thiện quả thật là 1 thưởng thức nhớ đến suốt đời, mặt trời lên cao thì cũng là lúc chị chủ gọi chúng mình xuống ăn sáng. Bánh mì salad trứng cùng sữa bò nực nội cho 1 ngày xe lạnh quả thật làm ấm lòng người con Bắc Giang như chúng mình. Chúng mình còn mang lên ban công vừa ngồi ăn vừa ngắm những dải chè xanh mát như 1 bức tranh và tận thưởng mùi thơm ngạt ngào của những bông hồng leo quanh đó. Ăn xong khởi đầu xuất phát đi Thác Chiềng Khoa. Thác cách khá xa thị xã đường đẹp nhưng để xuống đến nơi phải đi bộ xuống những bậc thang tưởng chừng không thấy đáy. Rất là mệt và khó khăn vất vả. Các bạn nên mang mũ nón và tránh đi giày cao để không ảnh hưởng tác động đến sức khoẻ ! Sau khi vượt qua khó khăn vất vả thì điều tốt đẹp sẽ đến. Thác còn có tên khác là thác 7 tầng, có lượng nước dồi dào trong xanh và tưoi mát tựa như 1 tuyệt tình cốc ở Mộc Châu ! Giá vé khoảng chừng 10-20 k, vé gửi xe là 10 k. Còn có dịch vụ đi bè trong thác giá cũng rất phải chăng. Chơi ở thác cũng mất nửa buổi .
Trưa chúng mình ăn trưa rồi trở về home nghỉ ngơi, chiều mở màn xuất phát đi Nà Ka. Đây là thung lũng mận lớn nhất Mộc Châu. Vé vào vườn 20 k, hôm mình đi Mận có giá 45 k / kg vặt tại vườn và 25 k / kg mua bên ngoài. Vườn mận mát xanh, những quả mận cocn nguyên phấn rung rinh trên cây quả thật rất kích thích. Chúng mình bắt tay vào thưởng thức hái mận đầu mùa, về đến home vẫn còn sớm, chị chủ home chỉ chỗ cho chúng mình đến miệng giếng bỏ phí ở đồi chè Mộc Châu. Phải băng qua những đồi chè rồi leo lên trên đỉnh rất cao. Như ôm trọn cả Mộc Châu vào lòng. Chưa khi nào mình thấy chè nhiều như vậy. Xung quanh 4 bể đều xanh ngát toàn chè là chè rồi cùng nhau nhìn mặt trời lặn
du-lich-moc-chauLịch trình du lịch Mộc Châu 3 ngày phượt – ảnh Lê Ngọc hân – https://www.facebook.com/lengoc.han.144

Ngày 3: CUNG ĐƯỜNG CHỮ S – ĐÈO ĐÁ TRẮNG

Sáng hôm sau 7 h dậy ăn sáng, chào tạm biệt mấy chú cún cưng, đàn thỏ, xin vài nhánh hồng về trồng và ngậm ngùi chia tay chị chủ. Quả thật không muốn về chút nào, đành hẹn chị 1 ngày hội ngộ gần nhất ! Dọc đường chúng mình đỗ lại cung đường chữ S nghỉ ngơi check in 1 lát, trò chuyện cùng những đứa trẻ rồi lại lên đường. Đến đèo đá trắng ăn trưa rồi đi thẳng về Bắc Giang kết thúc cuộc hành trình dài đẹp như giấc mơ này ! Đi Mộc Châu đã là lần thứ 3 nhưng mỗi lần lại 1 thưởng thức tuyệt vời và nhiều điều tò mò mới .
Note : váy mình thuê bên Page Tiệm Nguyễn cách home mình ở chỉ 2 km và giá phải chăng cô chủ tư vấn lại rất nhiệt tình nên mình rất vừa lòng và có những bộ ảnh đẹpTrên đây là toàn bộ hành trình của mình. Chúc những bạn có chuyến đi tò mò MC thật tuyệt vời .
Cảm ơn bạn Ngọc Hân đã có một bài review lịch trình chuyến đi Du lịch Mộc CHâu rất cụ thể và khá đầy đủ. Hy vọng những bạn đi phượt Mộc châu hoàn toàn có thể có cái nhìn đơn cử về 1 lịch trình đơn cử này .

Đường xá thì nhiều, điểm thăm quan cũng lắm. Các bạn cần trao đổi và tư vấn gì thêm xin để lại lời nhắn phía dưới bài viết. Bạn nào cần đặt tư vấn đi Mộc Châu 2 ngày, 3 ngày, hoặc đi xe ghép, xe Limousine lên Mộc Châu thì email hoặc phone cho Andy nhé : thanhdt.678@gmail.com / 0368712937

Bài viết Nhiều Người Đọc về Mộc Châu

doi che moc chauĐồi Chè Mộc Châu – Ảnh bài: Lịch trình tour du lịch Mộc Châu

Tổng 51,450 Lượt Xem

3.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://teecafe.vn
Category: Du lịch

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận