#15 Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel, Word từ A đến Z

Doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập và cần mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel hoặc Word cho mục tiêu vào những năm tới. Bạn có thể tham khảo các mẫu kế hoạch ở bài viết này. Chúng đã có sẵn cho bạn toàn bộ motip, bạn chỉ cần nhập dữ liệu là đã có riêng cho mình một bản kế hoạch hoàn chỉnh rồi. Chúng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tùy ý lựa chọn trong các mẫu dưới đây.

Sau khi tải bản mẫu kế hoạch kinh doanh về bạn hoàn toàn có quyền tùy biến theo nhu cầu cá nhân hoặc định hướng cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn yêu cầu một mẫu cụ thể cho lĩnh vực của mình, hãy để lại email dưới bình luận bài viết mình sẽ gửi riêng cho bạn nhé!

Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel - Cho khởi đầu thuận lợi

Mẫu lập kế hoạch kinh doanh là gì?

Mẫu lập kế hoạch kinh doanh là những bảng mẫu có sẵn trên Excel hoặc những ứng dụng khác. Mẫu kế hoạch kinh doanh dùng để biểu lộ những tiềm năng mà doanh nghiệp đặt ra và cách thực thi nó. Kết quả kinh doanh của một doanh nghiệp trải qua những số liệu, thông tin được tổng kết cuối kỳ và thể hiển vào bảng mẫu này .
6 Chương trong bản kế hoạch kinh doanh: Tóm tắt dự án, cơ hội, kế hoạch vận hành, nguồn lực, kế hoạch tài chính, phụ lục.

Mọi người tìm kiếm nhiều mẫu lập kế hoạch kinh doanh khác nhau là vì mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu kiểm kê kêt quả khác nhau. Chúng cần phải phù hợp với các yếu tố của công ty.

Với những biểu mẫu có sẵn bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí khối thời hạn, công sức của con người lớn để tạo nên những bảng biểu phức tạp .
Thay thế cho nên, bạn chỉ cần tìm kiếm, tải chúng về và nhập những thông tin của công ty mình vào bảng mẫu. Vậy là bạn đã có bảng kế hoạch kinh doanh của công ty hoàn hảo rồi .

Những điều bạn nên biết khi sử dụng những mẫu lập kế hoạch kinh doanh dưới đây:

  • Các form bảng mẫu chỉ mang đặc thù bao quát, chúng sẽ không quá cụ thể nhưng sẽ có phần khung nhất định. Chúng ta sau khi tải về hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh hoặc thêm một số ít cụ thể để hoàn toàn có thể tương thích nhất với nhu yếu công ty .
  • Khi tải về, bạn phải sửa chữa thay thế những thông tin có sẵn thành thông tin của công ty mình vì những thông tin có sẵn trong bảng chỉ là để ví dụ .
  • Các mẫu kế hoạch kinh doanh ở bài viết này trọn vẹn không lấy phí .

Tại sao cần lập kế hoạch kinh doanh?

Mỗi doanh nghiệp đều cần lập kế hoạch kinh doanh để đặt ra những tiềm năng mà doanh nghiệp cần thực thi và cách triển khai .
Khi lập bảng kế hoạch, mọi người sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi thông tin một cách rõ ràng .
Đồng thời, một bản kế hoạch kinh doanh sẽ gồm có xu thế, tiềm năng và kế hoạch triển khai. Chúng phân phối cho doanh nghiệp những thời cơ để tăng trưởng và giống như bảng hướng dẫn cho mọi thành viên trong doanh nghiệp đều phải cố gắng nỗ lực đạt được .

Tải Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel mới 2022

Cùng xem qua những mẫu lập kế hoạch kinh doanh mà hầu hết chúng đều thiết yếu khi bạn đang sẵn sàng chuẩn bị kế hoạch cho doanh nghiệp nhé !
Tải trọn bộ tài liệu mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel, Word mới nhất 2022

Để tiện cho bạn tham khảo và tổng hợp Kashi Việt Nam xin chia sẻ toàn bộ các file mẫu xây dựng ý tưởng, lộ trình kinh doanh có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng, quán cafe, khách sạn, tiệm bánh ngọt, thời trang, doanh nghiệp nhỏ và vừa,….

Bạn hoàn toàn có thể tải hàng loạt qua link dưới đây :

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

Có thể bạn quan tâm:

1. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh mở quán Cafe (Bảng kê chi tiết chi phí dự kiến)

Bảng kế hoạch này thích hợp cho dự tính mở doanh nghiệp của bạn đấy. Bảng mẫu này có sẵn cho bạn những yếu tố thiết yếu khi xây dựng bất kỳ thứ gì như : Định phí, biến phí đơn vị chức năng, ngân sách thiết kế xây dựng, …
Bảng dự kiến chi phí thành lập dự kiến

2. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh định hướng tài chính trong 5 năm

Bảng kế hoạch này thể hiện số lượng sản phẩm và doanh thu mà công ty cần đạt được trong những năm đến. Nếu doanh nghiệp của bạn hay dựa vào KPI thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

Bảng kế hoạch kinh doanh cho mục tiêu sản lượng tiêu thụ

3. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh theo sản lượng và doanh thu

Mẫu kế hoạch kinh doanh này tương thích với những doanh nghiệp mua và bán với những bảng biểu về sản lượng, đơn giá và lệch giá theo tháng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt ra tiềm năng trong tương lai cho mỗi loại sản phẩm của doanh nghiệp .
Bảng kế hoạch về sản lượng và doanh thu theo quý

4. Mẫu lập kế hoạch dòng tiền doanh nghiệp

Mẫu kế hoạch này biểu lộ dòng tiền của doanh nghiệp. Vì vậy, nó tập trung chuyên sâu biểu lộ những mục ngân sách cho mỗi hoạt động giải trí trong doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó để quản trị dòng ngân sách trong tương lai .
Bảng kế hoạch chi tiết về chi phí doanh nghiệp

5. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh theo ngân sách

Nếu như bạn đang có dự tính xây dựng doanh nghiệp thì bạn nên có trong tay bản kế hoạch này. Nó giúp bạn quản trị ngân sách xây dựng những yếu tố cấu trúc nên doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn định lượng được số tiền cần bỏ ra để xây dựng nên doanh nghiệp
Bảng kế hoạch kinh doanh về ngân sách 

Kết luận:

Bạn hoàn toàn có thể chọn ra những mẫu lập kế hoạch kinh doanh tương thích với doanh nghiệp nhất hoặc là hoàn toàn có thể tích hợp tổng thể chúng để tạo nên một bản kế hoạch hoàn hảo với hầu hết những yếu tố thiết yếu cho doanh nghiệp như : Ngân sách chi tiêu, ngân sách, dòng tiền, sản lượng, lệch giá, …
Chúc bạn tải về và sử dụng thành công xuất sắc !
🔁 Cập nhật lần cuối vào 6 Tháng Mười Hai, 2021 by Kashi

5/5 – ( 132 bầu chọn )

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận