Trang Chủ – Máy ép trái cây chậm Hurom Korea

Hurom – Thương hiệu máy ép trái cây số 1 Nước Hàn

Hurom là một thương hiệu gia dụng Hàn Quốc, đi đầu với  phương châm tạo ra những sản phẩm có lợi với sức khỏe của người tiêu  dùng.  Trải qua nhiều năm phát triển, Hurom đã trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên vì đây là một thương hiệu còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam nên nhiều người tiêu dùng còn khá bỡ ngỡ khi chọn mua các sản phẩm của thương hiệu này.

Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Hurom là một tên thương hiệu chuyên sản xuất những dụng cụ tiện ích cho sức khỏe thể chất con người. Trong đó mẫu sản phẩm máy ép trái cây vận tốc chậm là tiêu biểu vượt trội nhất. Với hơn 40 năm tăng trưởng, Hurom không chỉ thành công xuất sắc trên thị trường máy ép mà còn thành công xuất sắc trong việc tạo ra những loại sản phẩm có ích cho con người. Chính thế cho nên, đây luôn là tên thương hiệu được ưu tiện chọn mua số 1 tại những vương quốc trên quốc tế .

Công nghệ ép chậm tiên tiến

Máy ép Hurom vận dụng công nghệ tiên tiến ép trái cây tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ cho chất lượng nước ép tuyệt vời đó chính là công nghệ tiên tiến ép “ cực chậm ”. Hurom sử dụng trục ép cưỡng bức tân tiến sửa chữa thay thế cho công nghệ tiên tiến ép bằng dao xay sắt kẽm kim loại và lực ép ly tâm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra chất lượng nước ép trọn vẹn độc lạ so với những loại máy ép nhanh thường thì. Bạn sẽ phải mất 5 – 10 phút cho một ly nước ép nhưng đổi lại bạn sẽ có nước ép chất lượng, giữ nguyên dinh dưỡng, mùi vị, sắc tố .

Có mặt ở mọi quốc gia

Máy ép trái cây vận tốc chậm Hurom đã được xuất khẩu sang 85 vương quốc gồm có những nước có nền công nghiệp tân tiến nhất như Mỹ hay liên minh Châu EU và những nước ở Châu Á Thái Bình Dương. Trong những năm gần đây Hurom đã được biết đến ở thị trường Nước Ta và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những mái ấm gia đình có nhu yếu sử dụng nước ép tiếp tục .

Không ngừng thay đổi

Máy ép trái cây Hurom gồm những dòng cơ bản được Bảo hành ở Nước Ta như Hurom H-AA series, Hurom HZ series, Hurom H-AI series, Hurom Diva H100, Hurom Easy H200, HT và những dòng máy khác không ngừng được cải tổ chất lượng và phong cách thiết kế. Mang đến những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến mới nhất, tiện ích nhất và mưu trí nhất. Nhờ vậy, Hurom luôn chiếm trọn sự tin yêu của người mua và vẫn luôn đứng vị trí số 1 trong công nghệ tiên tiến ép chậm .

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận