Miếng Wax lông veet – Sản phẩm tẩy lông | https://teecafe.vn

Giới thiệu Miếng Wax lông veet

Dùng cho: Body vùng chân, tay, nách, mọc lại sau 28 ngày
Hộp gồm 20 mieng và kèm khăn lau sáp sau khi wax, giấy hướng dẫn sử dụng
Công dụng thì quá tuyệt vời rùi, vì có thể lấy đi toàn bộ chân lông nhé
Với Veet dải wax, bạn có thể tận hưởng một làn da mịn màng và mềm mại cho đến 4 tuần. *
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản và hiệu quả để thoát khỏi những lông không mong muốn vĩnh viễn – khám phá Wax Strips Veet. (miếng wax lạnh Veet)
#Waxstripsveet cho làn da của bạn mịn màng trong một thời gian dài: ảnh hưởng của sáp vẫn tồn tại lên đến 4 tuần. Những sợi lông được lấy ra từ gốc, nhưng sự tăng trưởng của nó đang chậm lại. Thường xuyên sử dụng sáp làm suy yếu các nang lông, sau đó lông trở nên ít mọc thường xuyên hơn và mềm mại, và da trông mềm mại và mịn màng.
Các dải sáp Veet rất dễ dàng để sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào: Các miếng sáp hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng một cách dễ dàng từ việc làm ấm miếng sáp trong lòng bàn tay của bạn.
Ngoài ra, trong hộp kem còn có túi dưỡng da sau khi tẩy bao gồm một loại vải đặc biệt, đã ngâm tẩm với các loại dầu tự nhiên, đó là khuyến cáo được sử dụng để hoàn tất các thủ tục để tẩy lông làm cho da mịn màng hơn và mượt.
Miếng Wax lông veet

Wax lạnh veet rất dễ sử dụng – chỉ cần 5 bước đơn giản bạn đã được làn da như ý
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Rửa sạch da mặt và lau khô
Bước 2: Lấy miếng dán tẩy lông chà xát vào nhau để dễ dàng tách nó ra làm đôi.
Bước 3: Tách miếng sáp, và dán trực tiếp lên ria mép
Bước 4: Dán trực tiếp miếng wax và phần có lông, chà xát mạnh vào phần vừa dán theo chiều hường của lông mọc để sáp có thể dính vào lông một cách tối đa nhất.
Bước 5: Giữ thẳng căng vùng da cần wax lông, kéo miếng dán ngược hướng lông mọc một cách nhanh nhất có thể.
Đối với những sợi lông ngắn không bám sáp, bạn có thể dùng tay sợi lông sẽ bị lấy ra 1 cách nhẹ nhàng.
Bước 6: Dùng khăn dưỡng trong túi đi kèm, lau thật sạch sáp bị dính trên da, và giữ nguyên dung dịch này trên da, vì giúp làm dịu da và ức chế lông mọc lại.
– Không bôi mỹ phẩm, k tắm nắng ngay sau khi wax.
– Dùng lại mỹ phẩm dưỡng da sau 6 tiếng – 12 tiếng
– Nếu có sản phẩm triệt lông như mỡ trăn, serum triệt lông, bôi luôn lên dau sau khi wax.
– Lần sử dụng tiếp theo: Khi lông mọc dài.
#waxlong #wax #waxing #kemtaylong #kemtaylongveet #kemtaylongvelvet #waxlanh #waxlanhveet

Dùng cho: Body vùng chân, tay, nách, mọc lại sau 28 ngàyHộp gồm 20 mieng và kèm khăn lau sáp sau khi wax, giấy hướng dẫn sử dụngCông dụng thì quá tuyệt vời rùi, vì có thể lấy đi toàn bộ chân lông nhéVới Veet dải wax, bạn có thể tận hưởng một làn da mịn màng và mềm mại cho đến 4 tuần. *Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản và hiệu quả để thoát khỏi những lông không mong muốn vĩnh viễn – khám phá Wax Strips Veet. (miếng wax lạnh Veet)#Waxstripsveet cho làn da của bạn mịn màng trong một thời gian dài: ảnh hưởng của sáp vẫn tồn tại lên đến 4 tuần. Những sợi lông được lấy ra từ gốc, nhưng sự tăng trưởng của nó đang chậm lại. Thường xuyên sử dụng sáp làm suy yếu các nang lông, sau đó lông trở nên ít mọc thường xuyên hơn và mềm mại, và da trông mềm mại và mịn màng.Các dải sáp Veet rất dễ dàng để sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào: Các miếng sáp hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng một cách dễ dàng từ việc làm ấm miếng sáp trong lòng bàn tay của bạn.Ngoài ra, trong hộp kem còn có túi dưỡng da sau khi tẩy bao gồm một loại vải đặc biệt, đã ngâm tẩm với các loại dầu tự nhiên, đó là khuyến cáo được sử dụng để hoàn tất các thủ tục để tẩy lông làm cho da mịn màng hơn và mượt.Wax lạnh veet rất dễ sử dụng – chỉ cần 5 bước đơn giản bạn đã được làn da như ýHướng dẫn sử dụng:Bước 1: Rửa sạch da mặt và lau khôBước 2: Lấy miếng dán tẩy lông chà xát vào nhau để dễ dàng tách nó ra làm đôi.Bước 3: Tách miếng sáp, và dán trực tiếp lên ria mépBước 4: Dán trực tiếp miếng wax và phần có lông, chà xát mạnh vào phần vừa dán theo chiều hường của lông mọc để sáp có thể dính vào lông một cách tối đa nhất.Bước 5: Giữ thẳng căng vùng da cần wax lông, kéo miếng dán ngược hướng lông mọc một cách nhanh nhất có thể.Đối với những sợi lông ngắn không bám sáp, bạn có thể dùng tay sợi lông sẽ bị lấy ra 1 cách nhẹ nhàng.Bước 6: Dùng khăn dưỡng trong túi đi kèm, lau thật sạch sáp bị dính trên da, và giữ nguyên dung dịch này trên da, vì giúp làm dịu da và ức chế lông mọc lại.- Không bôi mỹ phẩm, k tắm nắng ngay sau khi wax.- Dùng lại mỹ phẩm dưỡng da sau 6 tiếng – 12 tiếng- Nếu có sản phẩm triệt lông như mỡ trăn, serum triệt lông, bôi luôn lên dau sau khi wax.- Lần sử dụng tiếp theo: Khi lông mọc dài.#waxlong #wax #waxing #kemtaylong #kemtaylongveet #kemtaylongvelvet #waxlanh #waxlanhveet

Source: https://teecafe.vn
Category: Chăm sóc da

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận