Những câu Slogan Hay Nhất mọi lĩnh vực trong kinh doanh 2022 – Đinh Trung Thành

Chắc hẳn bạn đã từng phát hiện rất nhiều những câu slogan trên logo, những biển quảng cáo ngoài trời, trên những TVC, banner trên website … Slogan được coi là mắt xích quan trọng trong việc góp thêm phần tạo nên thành công xuất sắc của những kế hoạch kinh doanh và marketing cho một tên thương hiệu. Nó giúp tăng năng lực nhận diện tên thương hiệu cũng như tiếp cận người mua tiềm năng tốt hơn rất nhiều .

Trong bài viết này hãy cùng trungthanh.net tham khảo qua những câu slogan hay về kinh doanh ấn tượng nhất của các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài. Từ đó giúp bạn có thêm những ý tưởng trong việc tạo ra một câu slogan cho chính doanh nghiệp mình.

Slogan là gì?

Slogan là một câu văn ngắn hay khẩu hiệu thương mại tiềm ẩn thông điệp mang tính miêu tả và thuyết phục về đặc thù một tên thương hiệu giúp tên thương hiệu liên kết gần hơn với người mua. Slogan thường diễn đạt một lời hứa, giá trị cốt lõi hay hướng tăng trưởng mẫu sản phẩm của công ty. Thông thường, slogan được vận dụng lối chơi chữ – sự điệp âm, những kiểu chơi chữ và những từ ngữ có nghĩa lan rộng ra – điều gần như là bắt buộc trong những khẩu hiệu quảng cáo .

Slogan là khẩu hiệu thương mại giúp thương hiệu kết nối gần hơn đến khách hàng. Khách hàng có nhớ và ấn tượng đến thương hiệu của bạn hay không một phần không nhỏ nhờ vào những câu khẩu hiệu dễ nhớ và ấn tượng. Những câu slogan về kinh doanh, slogan cho công ty ở trên sẽ giúp bạn có “cảm hứng” sáng tạo cho doanh nghiệp những câu ấn tượng và đầy ẩn ý làm lay động trí tưởng tượng khách hàng.

Slogan là gì?

Cũng như tên tên thương hiệu, slogan mang tính ngắn gọn, súc tích và hiệu suất cao trong việc tạo dựng giá trị tên thương hiệu. Nó giúp người mua nhanh gọn hiểu được tên thương hiệu đó là gì và sự độc lạ cạnh tranh đối đầu so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu. Như vậy đến đây chắc bạn đã phần nào hiểu được slogan là gì rồi đúng không ?

Slogan có ảnh hưởng tác động như thế nào tới tên thương hiệu ?

Điều tiên phong và quan trọng nhất là Slogan giúp công ty củng cố định vị tên thương hiệu và bộc lộ rõ sự độc lạ về mẫu sản phẩm và tiếp thị. Từ đó khiến cho người tiêu dùng thuận tiện nhận ra được tên thương hiệu này đi kèm với loại sản phẩm gì và chất lượng của nó thế nào .

Ví dụ: “Kangaroo – Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam”. Như vậy bằng câu khẩu hiệu ngắn gọn thương hiệu đã tuyên bố ngắn gọn về sản phẩm và khẳng định chất lượng nhằm giành vị trí Top of mind của người tiêu dùng. Do đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm khá rộng và không dễ để khoanh vùng nên slogan tập trung hoàn toàn vào sản phẩm và chiếm lòng tin của người dùng.

Slogan kinh doanh thường gắn liền với những chương trình quảng cáo, và là câu khóa kết thúc với những thông tin mang tính miêu tả và thuyết phục đọng lại trong tâm lý người nghe. Đặc biệt là khi quảng cáo đóng vai trò then chốt trong tiếp thị và truyền thông online thì câu khẩu hiệu thường được sử dụng như một phương pháp trực tiếp lưu lại sự độc lạ và tạo dựng hình ảnh tên thương hiệu

Ví dụ: Cuộc cạnh tranh giữa hai “ông lớn” đồ uống giải khát Coca –ColaPepsi. Họ đã phải chi hang triệu đô la cho việc sản xuất các câu slogan và quảng cáo cho từng chiến dịch nhằm tạo dựng cho thương hiệu phong cách riêng thống nhất.

Biti’s – nâng niu bàn chân Việt

Đối với những thương hiệu số 1, slogan còn là công bố về tính đứng vị trí số 1, giá trị cốt lõi hoặc vị trí độc lạ của doanh nghiệp. Ví dụ : “ Biti’s – nâng niu bàn chân Việt ”, “ Trung nguyên – khơi nguồn sang tạo ”, “ Nippon – sơn đâu cũng đẹp ”, Trà xanh 0 độ – “ Giải nhiệt đời sống ”, Vinamilk – “ Vươn cao Nước Ta ”, …

Những yếu tố cần thiết cho 1 slogan là gì?

Để có một slogan hay và ý nghĩa bạn cần phải chăm sóc đến 4 yếu tố về cách đặt slogan cho công ty dưới đây gồm có :

 1. Mục tiêu: Khi sáng tạo ra 1 slogan bạn cần nắm được mục tiêu rõ ràng và hướng đến mục tiêu đó. Một ví dụ: Như bạn đã viết Pepsi và Coca Cola là 2 đối thủ truyền kiếp trong nghành nước giải khát. Khi pepsi mới ra đời họ đã sử dụng 1 câu slogan với mục tiêu chiếm lấy thị phận mà Coca Cola đang nắm giữ và họ đã lấy slogan là “Generation Next” (thế hệ tiếp nối) với dụng ý Coca Cola là đồ uống đã cổ lỗ sĩ, và với slogan này pepsi còn muốn hướng tới mục tiêu là giới trẻ.
 2. Ngắn gọn: Đây là một điều rất hiển nhiên, 1 slogan chất và ý nghĩa cần phải phải ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ. Có như vậy mới dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của mỗi khách hàng.
 3. Không gây phản cảm: Một slogan hay cho công ty cần phải sử dụng những từ ngữ gây phản cảm, hiểu lầm hay xúc phạm.
 4. Luôn nhấn mạnh vào lợi ích sản phẩm: Slogan luôn phải thể hiện được rõ ràng về những lợi ích, tính năng của sản phẩm, dịch vụ cũng như thể hiện được lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Những yếu tố cần thiết cho 1 slogan là gì?

10 slogan hay nhất mọi thời đại

Thông qua những san sẻ bên chắc rằng bạn đã hiểu hơn được về slogan là gì ? Bây giờ hãy cùng dạo một vòng quanh quốc tế để tìm hiểu và khám phá những câu slogan hay “ độc nhất vô nhị ”, những slogan hay về kinh doanh đã làm nên tên tuổi những tên thương hiệu lớn nhé !

 1. Kit Kat – Have a break, have a Kit Kat: Năm 1937, Kit Kat xuất hiện với định vị sản phẩm là thanh socola người đàn ông có thể mang tới nơi làm việc và tận hưởng trong giờ nghỉ. Ngay từ khi bắt đầu, Kit Kat đã tận dụng từ “break” vừa mang nghĩa là thời gian giải lao, vừa là hành động bẻ gãy thanh Kit Kat nhưng tới năm 1967 khẩu hiệu này mới xuất hiện.
 2. L’oreal – Because you’re worth it: Lần đầu tiên trong ngành quảng cáo xuất hiện một khẩu hiệu được viết từ góc nhìn của phụ nữ “Because I’m worth it”. Tuy nhiên, sau đó khẩu hiệu này được chuyển thành “Because You are worth it” do một số người cảm thấy nó quá mạnh mẽ so với đặc tính của phụ nữ. Với slogan này, L’Oreal tiếp tục nỗ lực để đưa thương hiệu trở thành một lối sống và triết lý cho phụ nữ quyền lực.
 3. Nike – Just Do It: Khẩu hiệu này đã giúp Nike chiến thắng Reebok trong cuộc chiến Sneaker vào thập niên 80s và sau đó được sử dụng liên tục trong hơn 30 năm. Nhờ nó mà Nike khẳng định được tinh thần thể thao mạnh mẽ với slogan thách thức các vận động viên sẵn sàng đối mặt với tình huống thử thách.

  “Just do it” (Cứ làm đi) – Slogan của thương hiệu thể thao Nike.

 4. Gillette – The Best a Man Can Get: Trong vài năm đầu, Gillete gặp khó khăn trong việc quảng bá sự nam tính của thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Slogan này đã kết hợp thành công 2 yếu tố đó và được dịch ra 14 thứ tiếng, đưa Gillete trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cạo râu.
 5. California Milk Processor Board – Got Milk? Khẩu hiệu này ban đầu được thể hiện trong seri quảng cáo qua các tình huống người dùng sử dụng các loại thực phẩm ngọt và khô nhưng thiếu sữa để cân bằng. Ban đầu, khẩu hiệu này bị đánh giá là “thiếu sáng tạo”, “ngữ pháp không chính xác”, nhưng 1 năm sau, đã có 2,8 tỷ gallon sữa được bán ra tại California.
 6. M&Ms – Melts in your mouth, not in your hand: Khẩu hiệu này ra đời vào năm 1958 nhằm khẳng định sự khác biệt của Peanut M&M so với các loại kẹo cùng thời khi luôn gây cảm giác dấp dính trên ngón tay người tiêu dùng. Theo khảo sát của Texas Tech University, khẩu hiệu này của M&M là khẩu hiệu được nhiều người yêu thích nhất trong lịch sử ngành quảng cáo.
 7. De Beers – A Diamond is forever: Slogan ra đời trong hoàn cảnh Frances Gerety tuyệt vọng khi phát hiện ra rằng mình đã quên một dòng chữ ký cho loạt quảng cáo của De Beers. Sau đó, slogan thành công mạnh mẽ với lượng kim cương bán ra tăng 55% tại Mỹ sau 2 năm và từ đó, nhẫn đính hôn kim cương trở thành nét văn hóa đặc biệt.
 8. Avis – We Try Harder: Năm 1962, Avis chấp nhận là công ty cho thuê xe đứng thứ 2 tại Mỹ với slogan này. Trong một năm sau đó, thay vì tiếp tục thua lỗ $3.2 triệu thì công ty đã thu về lợi nhuận $1.2 triệu lần đầu tiên trong 13 năm.
 9. Wheaties – Breakfast of Champions: Từ năm 1933 Wheaties đã đưa hình ảnh các vận động viên nổi tiếng lên bao bì của các hộp ngũ cốc và khẳng định với slogan: Bữa sáng dành cho các nhà vô địch. Do đó, vô số vận động viên và người tiêu dùng đã bị kích thích với ham muốn trở thành “nhà vô địch”.
 10. Las Vegas Conventions And Visitor’s Authority – What Happens Here, Stays Here: Một nghiên cứu chỉ ra rằng cảm xúc kết nối Las Vegas Conventions với khách hàng là cảm giác tự do làm những điều họ không thể làm ở nhà. Slogan này đã định vị Las Vegas là nơi bạn có thể sống “hoang dã” mà không cần quan tâm tới hậu quả. Kết quả cho thấy mỗi $1 chi phí quảng cáo với slogan này đem về $26 lợi nhuận cho thành phố.

Slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn Việt Nam

Dưới đây sẽ là tổng hợp những câu slogan hay về kinh doanh từ những công ty lớn tại Nước Ta .

Slogan hay về kinh doanh của các công ty lớn Việt Nam

 1. Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp – Vin Group
 2. Hãy nói theo cách của bạn – Tập đoàn viễn thông Viettel
 3. Vươn cao Việt Nam – Vinamilk
 4. Niềm tự hòa của Việt Nam – Bia Sài Gòn
 5. Mọi lúc mọi nơi – Công ty viễn thông Mobiphone
 6. Không ngừng vươn xa – Công ty viễn thông Vinaphone
 7. Bếp là nhà – Sunhouse
 8. Đánh bay mọi vết bẩn – Bột giặt Omo
 9. Sơn đâu cũng đẹp – Sơn Nippon
 10. Thơm mát suốt ngày dài năng động – Thương hiệu Comfort
 11. Bản lĩnh đàn ông – Bia Tiger
 12. Tinh hoa quà Việt – Hồng Lam
 13. Kề vai sát cánh – Taxi Vinasun
 14. Sức mạnh Việt Nam – Bia Đại Việt
 15. Giữ trọn niềm tin – Ngân hàng Techcombank
 16. Vì chúng tôi hiểu bạn – Ngân hàng TPBank
 17. Niềm vui mua sắm – Tiki
 18. Mọi nơi, mọi lúc, mọi TV – VTV go
 19. Giá rẻ cho mọi nhà – BigC
 20. Trao thành ý, bền tâm giao – Bánh kẹo Kinh Đô
 21. Ấm áp như lòng mẹ – Chăn ga gối đệm Hanvico
 22. Hợp tác thành công – Ngân hàng BIDV
 23. Tất cả vì khách hàng – Taxi Mai Linh
 24. Sẵn sàng một sức sống – Sữa Cô gái Hà Lan
 25. Nâng niu bàn chân Việt – Thương hiệu giày dép Biti’s
 26. Khơi nguồn sáng tạo – Cà phê Trung Nguyên
 27. Viết nên cuộc sống – Bút bi Thiên Long
 28. Giá trị tích luỹ niềm tin – Ngân hàng Habubank
 29. Nâng giá trị cuộc sống – Ngân hàng Viettinbank
 30. Vững tiến vươn xa – Ô tô Trường hải Thaco Group
 31. Một phần Tất yếu của cuộc sống – Nước khoáng Lavie
 32. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Công ty Prudential
 33. Trắng gì mà sáng thế – Công ty bột giặt Viso
 34. 1000 năm sau hoa sen vẫn nở – Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm
 35. Mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy – Công ty viễn thông FPT
 36. Ngon từ thịt Ngọt từ xương – Bột ngọt Ajingon
 37. Sức mạnh của giấc mơ – The power of dreams – Honda
 38. Thật sự thiên nhiên – TH True Milk
 39. Hòa hợp cùng phát triển – Hòa Phát
 40. Sải cánh vươn cao – Vietnam Ariline
 41. Không chỉ 1040 màu sơn – Mykolor

Slogan hay về kinh doanh của công ty, thương hiệu lớn trên thế giới

Dưới đây sẽ là tổng hợp những câu slogan hay từ những tên thương hiệu, công ty lớn trên quốc tế để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :

Slogan hay về kinh doanh của công ty, thương hiệu lớn trên thế giới

 1. “ Think different ” (Hãy suy nghĩ khác biệt)– Tập đoàn công nghệ tiên tiến Apple
 2. “Don’t leave home without it” (Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó) – American Express
 3. “Ấn tượng khó phai” – Dầu gội đầu Double rich
 4. “Đàn ông đích thực” – Nhãn hàng dành cho nam giới X-men
 5. “City never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Thương hiệu City Bank
 6. “The best or nothing” (Tốt nhất hoặc không có gì) – Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz
 7. “When it absolutely, positively has to get there, overnight” (Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng ngay cả khi nửa đêm) – Hãng vận chuyển FedEx
 8. “For life” (Vì cuộc sống của bạn)– Thương hiệu xe hơi Volvo
 9. “Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay” – Thương hiệu M&M
 10. “Ngọt ngào như vòng tay âu yếm” – Alpenliebe
 11. “Quality never goes of style” (Chất lượng không thể nào thiếu phong cách) – Levi’s 1985
 12. “It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Visa, 1985
 13. “Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline” (Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline) – Maybeline
 14. “Real beauty” (Vẻ đẹp thực sự) – Dove
 15. “Generation Next” (Thế hệ tiếp nối) – Pepsi
 16. “A diamond is forever” (Kim cương là vĩnh cửu) – Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers
 17. “Where do you want to go today?” (Hôm nay bạn muốn đi đâu) – Microsoft
 18. “Where the best becomes better” (Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn) – Trung tâm anh ngữ Apollo
 19. “Where nothing is overlooked but the White House” (Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng) – Thương hiệu The Hay-Adams.
 20. “You’re in good hands” (Bạn đang chọn đúng người phục vụ) – Công ty bảo hiểm Allstate
 21. “You can do it. We can help” (Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp) – Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot
 22. “When you care enough to send the very best” (Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất) – Tập đoàn Hallmark.
 23. “What happens here, stay here” – Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority
 24. “We try harder” (Chúng tôi luôn cố gắng hơn) – Tập đoàn Avis Budget
 25. “Revs your Heart” (Khởi dậy đam mê) – Yamaha
 26. “Connecting people” (

  Kết nối mọi người) – Nokia

 27. “Be all you can be” (Hãy là tất cả những gì bạn muốn) – Tập đoàn US Army
 28. “Finger lickin’good” (Vị ngon trên từng ngón tay) – Thương hiệu KFC
 29. “ The happiest place on earth ” (Nơi hạnh phúc nhất trên trái đấ

  t) – Tập đoàn giải trí Disneyland

  “The happiest place on earth” (Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất) – Slogan hay Tập đoàn giải trí Disneyland

 30. “ Your vision, our future ” (Tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta ) – Tập đoàn Olympus
 31. “Solutions for a smart planet” (Giải pháp cho một hành tinh thông minh) – Công ty máy tính IBM
 32. “Impossible is nothing” (Không gì là không thể) – Thương hiệu thời trang Adidas
 33. “Power, beauty and soul” (Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn) – Hãng xe ô tô Aston Martin
 34. “The ultimate driving machine” (Cỗ máy tối thượng) – BMW
 35. “Ajinomoto” (Vòng quanh thế giới) – Tập đoàn Ajinomoto
 36. “Just do it” (Cứ làm đi) – Thương hiệu thể thao Nike
 37. “We deliver for you” (Chúng tôi giao hàng cho bạn) – Công ty gia hàng United States Protal Service
 38. “They’re Gr-r-reat!” (Ngon tuyệt) – Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes
 39. “Raising the bar” (Cao và cao hơn nữa) – Tập đoàn Cingular Wireless
 40. “Look ma, no cavities” (Mẹ ơi nhìn kìa, không sâu răng) – Nhãn hiệu kem đánh răng Crest
 41. “It takes a lickin’ and keeps on tickin!” (Cứ đều đặn tích tắc đúng giờ) – Hãng đồng hồ Timex
 42. “It’s everywhere you want to be” (Bất cứ nơi nào bạn đến) – Tập đoàn Visa International
 43. “Imagination at work” (Trí tưởng tượng trong công việc bay cao) – Công ty General Electric
 44. “Tastes great…Less filling” (Hương vị tuyệt hảo… Không no hơi) – Công ty Miller Brewing Company
 45. “Got Milk?” (Bạn đã uống sữa chưa?) – Tập đoàn American Dairy Association
 46. “Friend dont’t let friend drink and drive” (Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái) – Tập đoàn US Department of transportation
 47. “Have a break… Have a Kit Kat” (Nghỉ giải lao, có Kitkat) – Kit Kat
 48. “Have it your way” (Thưởng thức theo cách của bạn) – Chuỗi nhãn hiệu thức ăn nhanh Burger King
 49. “Good to the last drop” (Thơm ngon đến giọt cuối cùng) – Hãng cà phê nổi tiếng của Mỹ MaxWell House
 50. “The king of beers” (Bia của các vị vua) – Budweiser
  “The king of beers” (Bia của các vị vua) – Slogan của thương hiệu bia Budweiser.
 51. “Think small” (Nghĩ nhỏ) – dành cho dòng xe Volkswagen Beetle
 52. “You’re in good hands with Allstate” (Bạn đang nắm giữ lợi thế với Allstate) – Tập đoàn bảo hiểm Allstate
 53. “Frosted Flakes…they’re grrrrreat!” (Frosted Flakes… ngon tuyệt!) – Tập đoàn Kellogg
 54. “When you care enough to send the very best” (Khi bạn thật sự quan tâm để gửi đi những gì tuyệt vời nhất) – Công ty thiết kế thiệp Hallmark
 55. “It takes a licking and keeps on ticking” (Chỉ cần một lần lên dây cót là chạy mãi) – Hãng đồng hồ Timex
 56. “The Citi never sleeps” (Thành phố không bao giờ ngủ) – Tập đoàn ngân hàng thương mại Citi Group
 57. “Get Met, it pays” (Hãy đến với Met, bạn sẽ được chi trả toàn bộ) – Hãng bảo hiểm nhân thọ Metropolitan Life
 58. “When EF Hutton talks, people listen” (Khi EF Hutton nói, mọi người đều lắng nghe) – Hãng môi giới chứng khoán Ef Hutton

Những câu slogan hay về từng lĩnh vực, ngành nghề

Dưới đây sẽ tổng hợp những câu slogan hay về từng nghành nghề dịch vụ, ngành nghề đơn cử để bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm :

1/ Những câu Slogan hay trong kinh doanh

Những câu Slogan hay trong kinh doanh

 1. Dầu gội đầu Double rich: “Ấn tượng khó phai”
 2. Thương hiệu xe hơi Mercedes-Benz: “The best or nothing – Tốt nhất hoặc không có gì”
 3. Bảo hiểm Fudentro: “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”
 4. Thương hiệu xe hơi Volvo: “For life – Vì cuộc sống của bạn ”
 5. Nhãn hàng dành cho nam giới X-men: “Đàn ông đích thực”
 6. Thương hiệu City Bank: “City never sleeps – Thành phố không bao giờ ngủ”
 7. Thương hiệu M&M: “Chỉ tan trong miệng, không tan trên tay”
 8. Alpenliebe: “Ngọt ngào như vòng tay âu yếm”
 9. Levi’s 1985: “Quality never goes of style- Chất lượng không thể nào thiếu phong cách”
 10. Visa, 1985: “It’s everywhere you want to be – Bất cứ nơi nào bạn đến”
 11. Maybeline: “Maybe she’s born with it. Maybe it’s maybeline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, có thể là nhờ Maybeline”
 12. Dove: “Real beauty – Vẻ đẹp thực sự”
 13. Pepsi: “Generation Next – Thế hệ tiếp nối ”
 14. Yamaha: “Revs your Heart” – “Khởi dậy đam mê”
 15. Nokia: “Connecting people” – “Kết nối mọi người”
 16. Công ty khai thác và kinh doanh kim cương De Beers: “A diamond is forever – Kim cương là vĩnh cửu”
 17. Tập đoàn công nghệ Apple: “Think different – Hãy suy nghĩ khác biệt”
 18. American Express với “Don’t leave home without it – Đừng ra khỏi nhà mà không mang theo nó”
 19. Microsoft: “where do you want to go today? – Hôm nay bạn muốn đi đâu?”
 20. Trung tâm anh ngữ Apollo: “Where the best becomes better – Nơi những người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn”
 21. Tập đoàn Hallmark: “When you care enough to send the very best – Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất ”
 22. Công ty Las Vegas Convention & Visitors Authority:”What happens here, stay here – ”
 23. Tập đoàn Avis Budget: “We try harder – Chúng tôi luôn cố gắng hơn”
 24. Nhãn hàng Kellogg Frosted Flakes: “They’re Gr-r-reat! – Ngon tuyệt”
 25. Công ty gia hàng United States Protal Service: “We deliver for you – Chúng tôi giao hàng cho bạn”
 26. Thương hiệu The Hay-Adams: “Where nothing is overlooked but the White House – Nơi bạn không thấy bất cứ thứ gì ngoài Nhà Trắng”
 27. Tập đoàn American Dairy Association: “Got Milk? – Bạn đã uống sữa chưa?”
 28. Tập đoàn US Department of transportation: “Friend dont’t let friend drink and drive –
 29. Tập đoàn Olympus: “Your vision, our future – tầm nhìn của bạn, tương lai của chúng ta”
 30. Công ty máy tính IBM: ” Solutions for a smart planet – Giải pháp cho một hành tinh thông minh ”
 31. Thương hiệu thời trang Adidas: “Impossible is nothing – không gì là không thể”
 32. Hãng xe ô tô Aston Martin: “Power, beauty and soul – Sức mạnh, vẻ đẹp và linh hồn”
 33. BMW: “The ultimate driving machine – Cỗ máy tối thượng”
 34. Bạn tốt không để bạn mình say và phải cầm lái”
 35. Công ty bảo hiểm Allstate: “You’re in good hands – Bạn đang chọn đúng người phục vụ”
 36. Tập đoàn đa quốc gia The Home Depot: “You can do it. We can help – Bạn có thể làm điều đó, và chúng tôi có thể giúp”

2/ Những câu slogan hay cho kinh doanh thời trang

Những câu slogan hay cho kinh doanh thời trang

 • Canifa – Fashion for alll
 • NEM – Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp
 • Chic-land – Tiên phong dự báo thời trang
 • An Phước – Phong cách và phong cách
 • Matanna: Tự Tin thể hiện
 • Triumph: Fasshion and so much more – Thời trang và hơn thế nữa
 • Victoria’s secret: What is sexy?
 • CK Jean: Be good, Be bad, Be yourself – Dù tốt dù xấu, hãy là chính bạn
 • Coco Channel: In oder to be inrreplaceable, one must always be different.
 • Vera: A sense of style Sense: Thêm yêu vẻ đẹp chính mình
 •  
 • San sciaro – Việt Tiến: Phong cách người dẫn đầu
 • NewNem: Vẻ đẹp quyến rũ
 • Thái Tuấn: Nền tảng cho sự thăng hoa
 • The virgo: Đáng yêu hơn từ bên trong Đầm bầu
 • Belly: Nâng niu trái ngọt tình yêu
 • FOCI : Active wear – Active live
 • Ninomax: Style revolution
 • Tommy: “If you don’t see the shack take it back!”
 • Trali: Mặc là đẹp Tracy: Fashion Lifestyle
 • Carina: Đồng hành cùng đẳng cấp thời trang

3/ Những câu slogan hay cho nhóm, công ty

Những câu slogan hay cho nhóm, công ty

Dưới đây là một vài câu slogan hay cho công ty hoặc nhóm thao tác, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua và lựa chọn :

 • Hết mình một tý, vui hết ý
 • Sinh ra là để tỏa sáng
 • Chúng tôi là số 2, không ai là số 1
 • Đã chơi là phải chất
 • Gieo ý tưởng, gặt thành công
 • Đột phá để thành công
 • Kết sức mạnh, nối thành công
 • Sức mạnh của giấc mơ
 • Hiệu quả lan toả niềm tin
 • Là gia đình, chơi hết mình
 • Dù bạn không cao, người khác cũng phải nhìn
 • Giá trị tích lũy niềm tin
 • Suy nghĩ không cũ về vấn đề không mới
 • Học hết mình, chơi nhiệt tình

4/ Slogan hay về dược phẩm

Dưới đây là tổng hợp những câu slogan hay về dược phẩm mà bạn có thể tham khảo, từ đó đưa ra được những ý tưởng các câu slogan dược phẩm cho công ty, doanh nghiệp mình:

 • Prospan: thuốc ho cho cả gia đình
 • Panadol: giảm đau, hạ sốt, không gây buồn ngủ
 • Vì cuộc sống khỏe đẹp hơn
 • Chăm sóc sức khỏe – chia sẻ niềm vui
 • Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn
 • Giữ gìn cuộc sống quý giá
 • Hạnh phúc cho mọi nhà
 • Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn
 • Feel better – Live longer
 • Health for life
 • Lựa chọn vì sức khỏe
 • Mang bình an đến mọi người
 • Vì sức khỏe cộng đồng
 • LIC: giảm cân đẹp dáng, tự tin tỏa sáng
 • Boganic: bổ gan, giải độc, mát gan
 • Emhappy: thăng hoa cảm xúc lứa đôi
 • Bảo Xuân: gìn giữ nét xuân
 • Sắc Ngọc Khang: tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám
 • Siro ho cảm Ích nhi: Giải cảm, Giảm ho, Tiêu đờm
 • BigBB plus: Mũi họng khỏe, trẻ lớn nhanh

Xem thêm: 10 chiến lược kinh doanh nhà thuốc giúp bạn tăng trưởng doanh thu 

5/ Slogan hay cho quán cafe

Những câu slogan hay về cafe hay slogan hay cho quán cafe cũng được nhiều người chăm sóc và tâm lý. Dưới đây là 1 số ít câu slogan hay cho quán cafe mà bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua :

 • Nơi chia sẻ cảm xúc
 • Trải nghiệm mới, hoài niệm cũ
 • Have it your way – Thưởng thức theo cách của bạn
 • Cafe rang Xay Nguyên Chất
 • Cafe – hương vị Cuộc sống
 • Cafe – sống cùng đam mê

6/ Những câu slogan hay về công nghệ

 • Dell: Easy as Dell – Dễ dàng như Dell
 • Hitachi: Inspire the Next – Truyền cảm hứng tiếp theo
 • Microsoft: Your potential. Our passion – Tiềm năng của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
 • Nintendo: Born to play – Sinh ra là để chơi
 • Fujitsu: Possibilities are infinite – Khả năng là vô hạn
 • Mozilla Firefox: Your web, the way you like it – Trang web của bạn theo cách bạn thích
 • LG – Life’s Good – Cuộc sống tươi đẹp
 • Sony – Make believe: Hãy tin tưởng
 • Cisco – Tomorrow Starts Here: Ngày mai bắt đầu từ đây
 • Seiko Epson – Exceed Your Vision : Vượt quá tầm nhìn của bạn
 • Nokia: Connecting people – Kết nối mọi người
 • Apple: Think different – Suy nghĩ khác biệt
 • Toshiba: In Touch With Tomorrow – Kết nối với tương lai
 • Adobe: Better by Adobe – Tốt hơn bởi Adobe
 • AT & T: Reach out and touch someone – Vươn ra và chạm tới ai đó

7/ Slogan hay về mỹ phẩm

Hiện nay thị trường kinh doanh mỹ phẩm đang có sức cạnh tranh đối đầu rất lớn, thế cho nên những câu slogan hay, độc lạ cho tên thương hiệu của mình là điều quan trọng trong việc tiếp cận thị trường và kiến thiết xây dựng tên thương hiệu. Cùng tìm hiểu thêm 1 số ít slogan mỹ phẩm hay và ấn tượng dưới đây :

 • Bí mật của vẻ đẹp
 • Vẻ đẹp là sức mạnh
 • Đẹp mãi với thời gian
 • Vẻ đẹp vượt thời gian
 • Vaseline: The Healing Power of Vaseline – Sức mạnh chữa lành của Vaseline
 • Maybelline: Maybe She’s Born With It, Maybe It’s Maybelline – Có thể cô ấy đẹp tự nhiên, Có thể là nhờ Maybelline
 • Nâng niu vẻ đẹp Á Đông
 • Vẻ đẹp tiềm ẩn luôn nằm trong mỗi chúng ta
 • Enchanteur: Sự lôi cuốn kỳ diệu
 • L’Oreal: Because you’re worth it – Bởi vì bạn xứng đáng
 • Olay: Love the skin you’re in – Hãy luôn yêu quý làn da của bạn
 • Dove: The secret of beautiful hair – Bí mật của mái tóc bóng đẹp
 • Sunsilk: Tóc mềm mượt suốt ngày dài

8/ Những câu slogan hay về chăm sóc khách hàng

 • Tất cả vì khách hàng
 • Kề vai sát cánh
 • Cho đi nhiều hơn mong đợi
 • Service what you deserves – Phục vụ những gì bạn xứng đáng
 • We Believe in Service, and you Know that – Chúng tôi tin vào dịch vụ của mình, và bạn biết điều đó
 • Good Space, Good Service – Không gian tốt, dịch vụ tốt
 • Sharing the Feelings – Chia sẻ cảm xúc
 • You say, We’ll do it – Bạn yêu cầu, chúng tôi làm
 • We are here to serve you – Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn
 • Your Passion is our Satisfaction – Đam mê của bạn là sự hài lòng của chúng tôi
 • Best Service, Right Time, Right People – Dịch vụ tốt nhất, Đúng lúc, Đúng người
 • Definitely, We can Serve you better – Chắc chắn, chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn
 • Service is Everywhere – Dịch vụ ở mọi nơi
 • Service Truly Different – Dịch vụ thực sự khác biệt
 • Satisfaction is our motto – Sự hài lòng là phương châm của chúng tôi

9/ Những câu slogan hay cho siêu thị

Nếu bạn đang có dự tính mở một đại lý kinh doanh bán lẻ hoặc một nhà hàng muốn có một câu slogan ấn tượng thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những câu slogan hay cho ẩm thực ăn uống lớn dưới đây :

 • Vinmart: An tâm mua sắm mỗi ngày
 • Bic C: Giá rẻ cho mọi nhà
 • Coopmart: Nơi mua sắm đáng tin cậy – Bạn của mọi nhà
 • Foodland: Think of food, think of Foodland – Nghĩ về đồ ăn, nghĩ về Foodland
 • Walmart: Save Money. Live Better – Tiết kiệm tiền bạc. Sống tốt hơn
 • Piggly Wiggly: It feels like home – Cảm giác như ở nhà
 • Mua sắm cho gia đình
 • Chất lượng vượt niềm tin

10/ Slogan về công nghệ

 • Nokia: Connecting people – Kết nối mọi người
 • Apple: Think different – Suy nghĩ khác biệt
 • Toshiba: In Touch With Tomorrow – Kết nối với tương lai
 • Adobe: Better by Adobe – Tốt hơn bởi Adobe
 • AT & T: Reach out and touch someone – Vươn ra và chạm tới ai đó
 • Dell: Easy as Dell – Dễ dàng như Dell
 • Hitachi: Inspire the Next – Truyền cảm hứng tiếp theo
 • Microsoft: Your potential. Our passion – Tiềm năng của bạn. Niềm đam mê của chúng tôi
 • Nintendo: Born to play – Sinh ra là để chơi
 • Fujitsu: Possibilities are infinite – Khả năng là vô hạn
 • Mozilla Firefox: Your web, the way you like it – Trang web của bạn theo cách bạn thích
 • LG – Life’s Good – Cuộc sống tươi đẹp
 • Sony – Make believe: Hãy tin tưởng
 • Cisco – Tomorrow Starts Here: Ngày mai bắt đầu từ đây
 • Seiko Epson – Exceed Your Vision: Vượt quá tầm nhìn của bạn

11/ Slogan ấn tượng cho ngành nông nghiệp

 • Thấu hiểu cây trồng
 • Phát triển cùng nhà nông
 • Tốt cho đất, khỏe cho cây
 • Bạn đồng hành với nhà nông
 • Sự lựa chọn tốt nhất cho cây trồng
 • Phụng sự Nông nghiệp Việt
 • Adding Green to your Life – Thêm màu xanh cho cuộc sống
 • Grow naturally, Live natural – Phát triển tự nhiên, sống tự nhiên
 • Moving the World – Thay đổi thế giới
 • The leader of nature – Lãnh đạo của tự nhiên
 • Nature for better Future – Tự nhiên vì một tương lai tốt đẹp hơn

Như vậy trên đây là bài viết san sẻ giúp bạn hiểu được về slogan là gì ? cũng như tổng hợp những câu slogan hay về kinh doanh từ những công ty, tên thương hiệu nổi tiếng tại Nước Ta và quốc tế. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu dụng giúp bạn có thêm sáng tạo độc đáo trong việc tạo ra một câu slogan hay và ấn tượng cho doanh nghiệp mình .

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận