Nghe Audio book Bí quyết kinh doanh online hay nhất trên Waka

John C. Maxwell là một chuyên viên quốc tế về nghành nghề dịch vụ chỉ huy, một nhà hùng biện và một tác giả, người đã có 12 triệu bản sách được bán ra. Các tổ chức triển khai của ông đã đào tạo và giảng dạy hơn 1 triệu nhà chỉ huy trên toàn quốc tế. Tiến sĩ Maxwell là người sáng lập Dịch Vụ Thương Mại Quản lý Injoy và EQUIP. Mỗi năm ông trò chuyện với 500 công ty lớn nhất theo bầu chọn của Fortune, những chính khách trên quốc tế và nhiều tổ chức triển khai khác nhau như Viện Quân sự Hoa Kỳ ở Miền Tây và Đội bóng đá vương quốc. Ông cũng là tác giả của hơn 40 cuốn sách nổi tiếng quốc tế, trong đó AlphaBooks tinh lọc và trân trọng trình làng những cuốn như : 21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật và thẩm mỹ chỉ huy, 17 quy tắc không bao giờ thay đổi của thao tác nhóm, Nghệ thuật chỉ huy 360, Tài năng thôi chưa đủ .

Với John C. Maxwell, có một hình mẫu chung cho nhà lãnh đạo đích thực, và các tác phẩm ông viết đều hướng về hình mẫu này. Triết lý về nghệ thuật lãnh đạo của ông được xây dựng trên niềm tin rằng các nguyên tắc nền tảng của nó là bất biến, có giá trị xuyên không gian, thời gian và bao trùm mọi lĩnh vực. Vì vậy, ông chắt lọc hơn 30 năm kinh nghiệm thực hành và giảng dạy thuật lãnh đạo vào 21 Nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo, những nguyên tắc mà, theo ông, mỗi nhà lãnh đạo cần vận dụng và thực hành với sự chủ động, linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công. 

Không ai trở thành lãnh đạo sau khi đọc một cuốn sách. Song, 21 Nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo sẽ bật nút khai mở cho những phẩm chất lãnh đạo vốn tiềm ẩn trong mỗi người, để chúng được sử dụng và phát triển vì một môi trường chung hòa hợp và nhân văn. Đó cũng là xuất phát điểm không thể bỏ qua đối với những nhà lãnh đạo đang mong muốn tự đổi mới bằng cách:

–   Tìm điểm tham chiếu cho trải nghiệm của mình; 

–   Tìm cơ sở để phân tích và mài rũa kỹ năng;

–   Xây dựng tầm nhìn; 

– Xác định những năng lực hành vi được cho phép bản thân tăng trưởng cao hơn, xa hơn …
Hãy đi theo những nguyên tắc của John Maxwell, và mọi người sẽ đi theo bạn !

Mời các bạn lắng cuốn sách “21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh ĐạoJohn C. Maxwell

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận