6 cách tìm ĐỐI TÁC KINH DOANH hiệu quả cho doanh nghiệp

6 cách tìm ĐỐI TÁC KINH DOANH hiệu quả cho doanh nghiệp

Một đối tác kinh doanh tương thích sẽ giúp tăng sức mạnh nội tại cũng như năng lực cạnh tranh đối đầu của doanh nghiệp trên thị trường .

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra 6 cách tìm ĐỐI TÁC KINH DOANH hiệu quả cho doanh nghiệp.

Một đối tác phù hợp sẽ là một người bạn tốt cùng đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp

Một đối tác tương thích sẽ là một người bạn tốt cùng sát cánh với sự tăng trưởng của doanh nghiệp

1. Tận dụng các mối quan hệ hiện tại

Tận dụng những mối quan hệ hiện tại là cách tìm đối tác kinh doanh tiên phong mà bất kể ai cũng sẽ nghĩ đến .
Các mối quan hệ hiện tại trải qua trường học, bạn hữu, đồng nghiệp cũ, người mua, nhà đầu tư từng hợp tác, … là một trong những con đường gần nhất với bạn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm kiếm được đối tác đáng đáng tin cậy với những mối quan hệ hiện có này .
Tuy nhiên, việc hợp tác với những người quen, thân hoàn toàn có thể xảy ra những xung đột quyền lợi vô cùng lớn, bởi yếu tố tình cảm ảnh hưởng tác động rất nhiều .
Vì vậy, tìm được người có cùng động lực và tầm nhìn là điều quan trọng giúp bạn bảo vệ được những quyền lợi và hướng tới thành công xuất sắc .

2. Tham gia vào các hội nhóm, diễn đàn trong ngành

Tích cực tham gia những hội nhóm doanh nghiệp và forum trong cùng ngành điều tra và nghiên cứu sẽ giúp bạn có thời cơ tìm kiếm được đối tác tương thích khá cao. Có thể bạn không gặp được người hợp tác ngay lập tức. Nhưng với mạng lưới thông dụng của hội nhóm, bạn hoàn toàn có thể gặp mặt được người tương thích trải qua tập sự .
Tuy nhiên, bên cạnh thời cơ tìm thấy những đối tác tiềm năng thì cách tìm đối tác kinh doanh này sẽ có những hạn chế nhất định nếu hội nhóm, forum ít hoạt động giải trí hoặc hoạt động giải trí không sôi sục, không tập trung chuyên sâu vào đúng chủ đề của hội .

Đối tác chiến lược trong kinh doanh của doanh nghiệp bạn có thể là bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu xung quanh bạn

Đối tác chiến lược trong kinh doanh của doanh nghiệp bạn có thể là bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu xung quanh bạn

3. Tham gia các buổi hội thảo, hội chợ, gặp gỡ liên quan

Một cách tìm đối tác kinh doanh khác giúp tăng thời cơ gặp gỡ và tìm được đối tác tiềm năng chính là tham gia những buổi hội thảo chiến lược, hội chợ .
Giao lưu thông qua những buổi hội thảo chiến lược, buổi san sẻ, gặp gỡ tương quan đến yếu tố doanh nghiệp đang chăm sóc, bạn sẽ dễ phát hiện với những người cùng ngành, cùng chí hướng, nhanh gọn chớp lấy được thời cơ hợp tác tương thích .

4. Tham gia các khóa đào tạo liên quan đến ngành

Các khóa đào tạo và giảng dạy tương quan đến ngành là thiên nhiên và môi trường tốt tập trung chuyên sâu những người cùng học, cùng phấn đấu và thường để đạt được mục tiêu chung. Từ đó, doanh nghiệp bạn sẽ dễ tìm kiếm đối tác tương thích .

5. Sử dụng Mạng xã hội và các trang web đăng tin

Tìm đối tác bằng cách sử dụng mạng xã hội là việc không còn xa lạ tại thời đại ngày nay

Tìm đối tác bằng cách sử dụng mạng xã hội là việc không còn lạ lẫm tại thời đại ngày này
Sử dụng mạng xã hội và những website đăng tin là cách tìm kiếm đối tác kinh doanh khá phổ cập và tương thích trong thời đại thời nay :

  • Các hội nhóm theo từng lĩnh vực trên các trang mạng xã hội là nơi giúp bạn bày tỏ được nguyện vọng tìm đối tác cũng như tìm được sự hợp tác phù hợp.
  • Cập nhật trên trang thông tin mạng xã hội chính thức của doanh nghiệp có nhiều người tham gia (như Linkedin, Facebook, Twitter,…) cũng là con đường giúp doanh nghiệp tìm được đối tác cùng chung chí hướng.
  • Đăng tin trên các trang rao tin về việc tìm đối tác (như http://vinanet.vn/, https://www.vietnamplus.vn/raovat/, https://rongbay.com/ …).

Xem thêm: Những điều cần lưu ý trước khi hợp tác kinh doanh

6. Sử dụng D&B Hoovers

Với D&B Hoovers được cung ứng bởi CRIF D&B việt nam, doanh nghiệp sẽ giảm bớt được rất nhiều thời hạn và ngân sách trong việc tìm kiếm đối tác tương thích :

  • D&B Hoovers là công cụ tìm kiếm dữ liệu đối tác tiềm năng lớn nhất và chất lượng nhất với hơn 120 triệu hồ sơ doanh nghiệp trên toàn cầu
  • D&B Hoovers sử dụng hệ thống phần mềm phân tích thông tin tinh vi và chuyên sâu nhất nhằm cung cấp những gói thông tin dữ liệu doanh nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
  • Sử dụng D&B Hoovers giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được đối tác phù hợp với mục đích hợp tác ở cả trong và ngoài nước.
  • Ngoài sử dụng D&B Hoovers để tìm kiếm đối tác kinh doanh, doanh nghiệp có thể sử dụng báo cáo BIR của CRIF D&B VN để đánh giá và lựa chọn đối tác phù hợp.

Tìm kiếm đối tác phù hợp, khách hàng tiềm năng với D&B Hoovers

Tìm kiếm đối tác tương thích, người mua tiềm năng với D&B Hoovers
Để được tư vấn và tương hỗ đơn cử về những mẫu sản phẩm và dịch vụ nhìn nhận doanh nghiệp, giúp chọn được đơn vị chức năng cùng hợp tác, tăng trưởng tương thích, bạn hãy liên hệ theo thông tin sau :

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận