Tổng hợp trọn bộ phụ kiện livestream bán hàng – Tổng hợp Việt Nam

Rate this post

Bạn đang kinh doanh online hoặc kinh doanh các sản phẩm số. Bạn muốn Livestream chia sẻ hoặc bán hàng nhưng ngại vì giọng mình thu âm không được hay. Bài viết này, Tonghop.vn sẽ giới thiệu Tổng hợp trọn bộ phụ kiện livestream bán hàng. Tham khảo ngay nhé!

Tổng hợp trọn bộ phụ kiện livestream bán hàng

1. Micro thu âm

Micro thu âm là một thiết bị biến năng lượng âm học sang cảm biến điện tử hay nói đơn giản là một thiết bị giúp bạn có thể thu lại giọng nói hoặc giọng hát của mình. Đây chính là thiết bị quan trọng nhất của bộ thu âm tại nhà quyết định tới 50% chất lượng bản thu .

Hiện nay trên thị trường có 3 loại micro thu âm chính thông dụng được nhiều bạn lựa chọn đó là : Dynamic, Condenser, Ribbon Microphone .

2. Sử dụng Sound card

Đây chính là thiết bị không hề thiếu khi bạn muốn thu âm và livestream. Audio interface là tên gọi quốc tế, mà người sử dụng tại nước thường sẽ biết nhiều hơn với cái tên Sound Card. Sở dĩ nó được xem là không hề thiếu cho một mạng lưới hệ thống âm thanh đó là vì nó có nghĩa vụ và trách nhiệm đổi khác những tín hiệu sóng âm nhận được ( phát ra từ người hát – dạng tín hiệu vật lý ) thành tí hiệu digital ( tín hiệu dạng số – dành cho computer đọc ) .

Vì thế mà giọng hát của chúng ta qua Sound Card sẽ thành những dạng tín hiệu được tùy chỉnh tại ứng dụng thu âm của máy tính hay ngay trên sound card.

3. Màng lọc âm

Màng lọc âm Pop filter có tác dụng chủ yếu là ngăn trở các âm gió (như s, x, ph, tr,…) giúp âm thanh được tại hơn nên pop filter là phụ kiện âm thanh căn bản trong các phòng thu chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư.

bo thiet bi thu am co ban gom nhung gi 5 1 - Bộ thiết bị thu âm hát Livestream gồm những gì?
Thiết kế hình tròn trụ, hai lớp màng lọc âm được căng đều và hoàn toàn có thể Nhìn xuyên qua làm tăng tính chuyên nghiệp và thích mắt cho phòng thu âm. Với chiều dài 37.5 cm, thanh kim loại thực sự hoàn toàn có thể uốn cong giúp bạn thực sự hoàn toàn có thể lựa chọn chiều để sao để tương thích, thích mắt nhất với chiếc micro của mình

bo thiet bi thu am co ban gom nhung gi 1 - Bộ thiết bị thu âm hát Livestream gồm những gì?

4. Chân kẹp bàn

Chân đế micro kẹp bàn là phụ kiện livestream vừa , nhỏ. Chân đế micro giá tốt có những khớp nối linh hoạt giúp bạn dễ dàng cố định micro trong các vị trí bất kỳ.

bo thiet bi thu am co ban gom nhung gi 3 - Bộ thiết bị thu âm hát Livestream gồm những gì?

Thân của chân đế chân kẹp được sản xuất bằng sắt không rỉ với lò xo chịu lực. Khuyến cáo cho những bạn là chân kẹp bàn thường hay chỉ chịu được những micro có khối lượng lên đến 1,5 kg .

5. Tai nghe kiểm âm

Một số loại tai nghe được dùng nhiều nhất lúc bấy giờ như HD200, TAKO ROBOT GT-03, ISK HP 960, …
tai nghe

6. Nguồn Phantom 48V

Nguồn Phantom 48V cho Micro Condenser – Micro Thu Âm là thiết bị dùng để phân phối nguồn điện cho những dòng micro điện dung như Micro Takstar K320, Micro Takstar K200, … những loại micro này cần một nguồn cấp điện riêng mới thực sự hoàn toàn có thể việc làm .
2 trường hợp cần sử dụng nguồn phantom khi hoạt động giải trí :

Kết luận: Trên đây là toàn bộ Mic livestream, có thể hỗ trợ việc livestream của bạn được tốt hơn. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Source: https://teecafe.vn
Category: Marketing

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận