Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 5 Ý tưởng kinh doanh chắc thắng

Điều kiện tiên quyết khi kinh doanh là phải có vốn. Nhưng ngay cả khi không có nhiều vốn, chúng ta vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh, chỉ cần chọn loại hình và sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Vậy vốn ít kinh doanh gì bây giờ?

1. Vốn ít kinh doanh gì bây giờ

Nhiều người sẽ có tâm lý vốn ít thì kinh doanh chỉ làm “ cho vui ”, làm để lấy kinh nghiệm tay nghề, thưởng thức hay kinh doanh thời vụ ngắn. Sự thật là đã không ít người đã mở màn và kinh doanh thành công xuất sắc chỉ với số vốn rất nhỏ. Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo tốt, kinh doanh mát tay thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tăng thu nhập đáng kể từ việc “ tích tiểu thành đại ” .Định nghĩa như thế nào là vốn ít còn tùy mỗi người, mỗi trường hợp. Ví dụ, với 10 triệu đồng, nếu mở một shop để kinh doanh thì gần như bất khả thi. Nhưng với số tiền đó, để kinh doanh trực tuyến như bán đồ ăn, quần áo, phụ kiện, mẫu sản phẩm giá trị thấp, … thì trọn vẹn tự do. Còn với việc mở shop kinh doanh thì 100 triệu cũng vẫn tính là vốn ít. Vốn ít kinh doanh gì bây giờ cũng không thuận tiện, nhưng thời cơ vẫn mở ra với những người nhạy bén .

2. 5 Ý tưởng kinh doanh ít vốn

2.1. Vốn 10 triệu kinh doanh gì

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Nếu bạn yêu thích và có khả năng nấu nướng thì tại sao chúng ta không mở một shop đồ ăn online trên Facebook, Instagram hay bán hàng trên Zalo chẳng hạn? Hiện nay các shop đồ ăn online còn có thêm kênh bán hàng nữa như Now Food, Grab Food,… Bán đồ ăn luôn được mệnh danh là mảng kinh doanh 1 vốn 4 lời. Chỉ cần chất lượng sản phẩm ngon, giá cả hợp lý thì khách hàng sẽ luôn quay lại lần sau, dần dần sẽ hình thành được tập khách hàng quen thuộc và mở rộng quy mô. Bạn sẽ chỉ cần phải đầu tư dụng cụ nấu nướng, nguyên liệu chế biển và hộp, túi đựng. Để xây dựng được tên tuổi, “vốn” quan trọng nhất là tay nghề của bạn. 

2.2. Vốn 50 triệu nên làm gì

Nhìn chung, vốn ít nên kinh doanh loại sản phẩm gì có giá thấp thì mới hài hòa và hợp lý. 50 triệu dùng để mở shop thì hơi khó, mở shop trực tuyến là hơi dư vốn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mở quán trà chanh, trà đá, nước ép, cafe, nước mía, … nhỏ. Đây là quy mô đang khá hot lúc bấy giờ. Chỉ cần tìm một mặt phẳng diện tích quy hoạnh nhỏ ở nơi đông dân cư, sinh động sẽ luôn hút được lượng khách nhất định. Phí thuê mặt phẳng nhỏ ở khu đông dân rơi vào khoảng chừng dưới 10 triệu đồng / tháng .Các ngân sách mua bàn và ghế, ly tách, dụng cụ pha chế, … tiêu tốn khoảng chừng 10 đến 15 triệu. Đầu tư khoảng chừng 5 triệu mua nguyên vật liệu pha nước, mua đồ ăn vặt kèm ( hạt hướng dương, bimbim, … ). Ngân sách chi tiêu điện nước, thuê nhân viên cấp dưới thời đầu khoảng chừng 5 đến 10 triệu. Mỗi ly nước ngân sách nguyên vật liệu khoảng chừng 5.000 đồng hoàn toàn có thể bán với giá tầm trung 15 đến 25.000 đồng. Bán hàng nước nhỏ như thế này cũng dễ học pha chế hơn nhiều với bán món ăn hay loại nước uống khác .

2.3. Vốn ít kinh doanh gì bây giờ ? Kinh doanh gì với vốn 100 triệu ?

Mở shop bán rau củ quả sạch lúc bấy giờ rất có tiềm năng thị trường vì người dân ngày càng chú trọng đến yếu tố sức khỏe thể chất, sợ thực phẩm bẩn. Thị trường tiêu thụ rau củ quả rất rộng vì là nhu yếu phẩm hằng ngày. Bạn hoàn toàn có thể thuê một shop nhỏ đến trung bình hoặc thuê quầy ở chợ văn minh, TT thương mại, ẩm thực ăn uống, … Tuy nhiên, rau củ quả là thực phẩm tươi, thời hạn tiêu thụ ngắn nên hoàn toàn có thể hàng tồn cao. Thời gian đầu kinh doanh, bạn cần xem xét và nhập số lượng sản phẩm & hàng hóa hài hòa và hợp lý. Việc mua hàng từ tận gốc, tận vườn bảo vệ sạch, đạt tiêu chuẩn cũng rất quan trọng .Xem thêm : Có 100 triệu nên kinh doanh gì ? 10 ý tưởng sáng tạo kinh doanh nhỏ hiệu suất cao

2.4. Ý tưởng kinh doanh với vốn 200 – 300 triệu

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ

Nếu bạn muốn một lựa chọn kinh doanh an toàn, ổn định, ít rủi ro thì có thể tham khảo mở cửa tiệm tạp hóa. Dù ở khu vực nào, nông thôn hay thành thị, trong mọi khu đều cần ít nhất một vài hàng tạp hóa, siêu thị bán đồ nhu yếu phẩm hằng ngày. Đây là lĩnh vực cũng không đòi hỏi hiểu biết, chuyên môn hay kinh nghiệm đối với người chủ. Để mở tiệm tạp hóa, bạn cần có một mặt bằng (không cần quá lớn) tại khu vực đông đúc, dễ đi lại. Chi phí đầu tư ban đầu gồm mua kệ hàng và nhập hàng đợt 1. Sản phẩm bán ở tiệm tạp hóa nhìn chung là đồ uống, bánh kẹo, đường sữa,… có hạn sử dụng dài, không lo tồn hàng nhiều.  

Đặc biệt là lúc bấy giờ còn Open một giải pháp tương hỗ những chủ tiệm tạp hóa cực kỳ có ích – VinShop. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trên ứng dụng VinShop với list mẫu sản phẩm phong phú và đa dạng số 1, cách đặt chỉ đơn thuần như khi mua hàng trực tuyến thường thì. Không những vậy, ứng dụng này còn giúp bạn quản trị sản phẩm & hàng hóa bằng mạng lưới hệ thống mưu trí, tích hợp máy bán hàng 1POS và được tương hỗ kinh tế tài chính như trả chậm .Xem thêm : Vốn 200 triệu nên kinh doanh gì hiệu suất cao mau hoàn vốn

2.5. Ý tưởng kinh doanh với 500 triệu làm vốn

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ là câu hỏi khó nhưng đã có vốn khoảng chừng 500 triệu thì cũng không phải là quá nhỏ. Kinh doanh với 500 triệu có rất nhiều tiềm năng : mở nhà hàng quán ăn, mở shop bán nội thất bên trong, đồ chơi, quần áo hay thậm chí còn góp vốn đầu tư bất động sản, mở homestay cho thuê thời gian ngắn cũng được .Một trong những kiểu shop rất ăn nên làm ra lúc bấy giờ là shop bán đồ và dịch vụ cho thú cưng. Đời sống ngày càng tăng trưởng, rất nhiều người nuôi chó mèo chịu chi góp vốn đầu tư quần áo, thực phẩm và vật dụng, dịch vụ những loại cho người bạn 4 chân của mình. Một shop đồ thú cưng hoàn toàn có thể bán rất nhiều loại sản phẩm phong phú từ thức ăn, phục trang, đồ chơi cho đến mẫu sản phẩm y tế, dịch vụ cắt tỉa lông, … cho thú cưng. Giá vốn nhập những loại sản phẩm nghành nghề dịch vụ này không quá cao, nhưng yên cầu bạn phải tìm hiểu và khám phá, nghiên cứu và điều tra và có hiểu biết nhất định .Xem thêm : Có 500 triệu nên kinh doanh gì 2021 ?

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ chắc chắn là câu hỏi đau đầu với những người đang có máu kinh doanh nhưng số tiền tích lũy khởi nghiệp chưa nhiều. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể đợi và cố gắng tích lũy thêm nhiều vốn hơn nữa, hoặc cũng có thể sáng tạo và nắm bắt mọi cơ hội từ bước nhỏ nhất.

Xem thêm bài viết tương quan :Các loại sản phẩm tạp hóa thiết yếu mới cháy khách nhất 2021Kinh nghiệm kinh doanh hàng tạp hóa một vốn bốn lời

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận