Mách bạn 6 ý tưởng kinh doanh với 10 triệu siêu lợi nhuận

Mách bạn 6 sáng tạo độc đáo kinh doanh với 10 triệu siêu lợi nhuậnNếu bạn đang có trong tay 10 triệu đồng, bạn sẽ kinh doanh kinh doanh gì với số vốn 10 triệu này ? Chắc hẳn, sẽ không ít người lại khởi đầu phân vân vốn 10 triệu nên kinh doanh gì ? Có tiền nên làm gì, góp vốn đầu tư kinh doanh gì bây giờ ? … Với số tiền không là nhỏ so với 1 bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường, cũng không quá lớn so với những bạn có điều kiện kèm theo, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khởi đầu kinh doanh kiếm doanh thu, để tiền “ đẻ ra ” tiền .

Hãy cùng NBK lần lượt đi tìm câu trả lời cho các câu hỏi Kinh doanh vốn dưới 10 triệu nên kinh doanh gì? Có vốn 10 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì với vốn 10 triệu? thông qua bài viết dưới đây nhé!.

Kinh doanh với số vốn 10 triệu, bạn sẽ kinh doanh gì ?

Làm gì với 10 triệu trong tay bây giờ nhỉ ?

Sẽ không hiếm để bạn phát hiện những con người khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ. Không phải ngẫu nhiên chỉ với 2 triệu đồng trong tay, bà chủ 8 x của Shopvietanh. com đã lựa chọn bán hàng trực tuyến và trở thành 1 shop chuyên bán sỉ thu về vài chục triệu / tháng hay 1 trường hợp “ khủng ” hơn, anh Nguyễn Tuân, chủ shop Captuida. vn khởi nghiệp từ số vốn âm 150 triệu đồng khi vướng phải nợ nần. Quan trọng là hướng đi và phương pháp triển khai như thế nào. Họ hoàn toàn có thể tại sao bạn lại không hề ? Sau đây là những sáng tạo độc đáo kinh doanh với số vốn 10 triệu thành công xuất sắc mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Kinh doanh vốn 10 triệu với buôn bán thời trang online

Có vốn 10 triệu nên kinh doanh gì nhỉ ? Bán giày dép, bán quần áo trực tuyến thường rất được những bạn trẻ yêu quý bởi vừa vốn ít, thu lời nhanh vừa thỏa niềm đam mê thời trang của mình .

Kinh doanh với số vốn 10 triệu, câu vấn đáp quả thực chưa hề thuận tiện

Tùy vào sở trường thích nghi, bạn hoàn toàn có thể chọn thời trang giá rẻ, thời trang văn phòng hoặc thời trang hạng sang. Kinh doanh với số vốn 10 triệu đồng, bạn đã hoàn toàn có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng chừng 100 – 300 nghìn đồng có sẵn về bán mà không quá kén người mua .

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu và khám phá rõ về những nguồn hàng. Có nhiều cách để bạn lấy hàng giá sỉ như chợ đầu mối ( Ninh Hiệp, Đồng Xuân … ) ; mua lại của những shop khác ; trực tiếp đi đánh hàng quốc tế ; mua hàng trực tuyến qua website quốc tế ( Alibaba, eBay, Gmarket … ). Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể trong bài viết Bí kíp khai thác nguồn hàng quần áo cho shop trực tuyến .

Vốn 10 triệu nên kinh doanh gì ?

Hoặc nếu dành chăm sóc nhiều hơn đến hàng hạng sang, với 10 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể kinh doanh gì ?, bạn hoàn toàn có thể bán hàng order bằng cách có sẵn nguồn hàng, đăng ảnh và miêu tả của mẫu sản phẩm lên Facebook, forum và website bán hàng để người mua đặt cọc. Sau đó lấy hàng về rồi giao cho khách. Bán hàng orderthường sẽ khó khăn vất vả hơn bán hàng có sẵn. Nếu muốn bán được nhiều hàng, loại sản phẩm của bạn cần phải đẹp, độc đến mức nếu không mua ở đây sẽ khó tìm được ở shop khác, đồng thời giá cả phải cạnh tranh đối đầu và cam kết giao hàng đúng hẹn .
Việc có được một phong cách thiết kế website thời trang sẽ giúp bạn khẳng định chắc chắn tên thương hiệu và thuận tiện chiếm tình cảm, niềm tin của người mua khi họ biết một cách tổng quan về bạn và thuận tiện chọn lừa đồ từ web .

2. Bán hàng thùng -bí kíp kinh doanh vốn dưới 10 triệu

Cùng với xu thế chuộng hàng độc hay hàng hiệu cao cấp giá tốt, trào lưu săn quần áo hàng thùng trở nên nực nội. Buôn bán hàng thùng cũng được nhiều người lựa chọn bởi vốn khởi nghiệp ít, lãi cao. Hơn nữa với 10 triệu là bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ shop rồi đấy. Thực tế, có nhiều shop hàng thùng trở nên nổi tiếng, khách ra vào nườm nượp, đặc biệt quan trọng là sau mỗi một thông tin mở kiện hàng. Tại sao bạn không thử duyên kinh doanh của mình để bán hàng thùng, hàng Sida .

Nếu chưa biết góp vốn đầu tư kinh doanh gi với 10 triệu đồng thì ta bán hàng thùng

Có được nguồn hàng tốt, mỗi kiện hoặc tép hàng khoảng chừng 50-80-100 kg bạn sẽ phải bỏ ra khoảng chừng 4-10 triệu đồng để thu lãi gấp 2 hoặc 3 lần, với hàng hè thường giá nhập sẽ rẻ và được nhiều loại sản phẩm hơn .
Tuy nhiên, kinh doanh hàng thùng cũng như 1 canh bạc. May mắn có được kiện hàng đẹp còn không thì phải kiện hàng “ làm giẻ lau ” gần hết, không những không có lãi mà còn bị lỗ nặng. Vì thế, hãy quan tâm khi lựa chọn nguồn hàng thùng, gây thiện cảm với đầu mối để họ truyền kinh nghiệm tay nghề lựa chọn kiện hàng cũng như tạo điều kiện kèm theo đổi kiện nếu chất lượng không đẹp. Với số vốn 10 triệu, bạn nên tìm đến những chợ đầu mối như Hàng Da, Đông Tác ( Thành Phố Hà Nội ), chợ Nhật Tảo, Bàn Cờ, Tân Định, Châu Long ( TP Hồ Chí Minh ) .
Khi mới khởi đầu với ý tưởng sáng tạo kinh doanh với vốn 10 triệu, chưa có nhiều mối quan hệ cũng như kinh nghiệm tay nghề, bạn nên mua hàng nhặt, không nên mua theo kiện, tuy đắt hơn nhưng sẽ bảo đảm an toàn, bảo vệ hơn .
Sau khâu nhập hàng chính là khâu mông má lại loại sản phẩm và cho chúng lên kệ hoặc bán trực tuyến. Lập 1 trang Facebook để bán hàng và thông tin lịch mở kiện, tiếp thị đến với hội đồng là 1 trong những cách làm tốt cho kinh doanh hàng thùng nói chung. Bạn cũng hoàn toàn có thể bán ở chợ giời, vỉa hè tích hợp bán trực tuyến. Nếu bạn chưa có sáng tạo độc đáo gì thì đây là mẹo kinh doanh với 10 triệu hay cho bạn đấy .

3. Kinh doanh gì vốn dưới 10 triệu? Đồ handmade!

Nếu bạn thực sự khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy tận dụng kiếm ra thu nhập bằng cách bán đồ handmade. Công việc này bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn làm thêm, bên ngoài việc làm chính là học tập hay thao tác tại cơ quan. Những chiếc vòng tay, trang sức đẹp, gối, túi … handmade ngày càng hút khách bởi độ độc lạ và đậm cá tính .
Không đơn thuần mà đồ handmade lại được lọt vào top kinh doanh với vốn 10 triệu. Hãy khởi đầu với tên thương hiệu “ Made by me ” để tiến đến 1 tương lai loại sản phẩm của mình được những ngôi sao 5 cánh “ đấu giá ”. Nói vui thì như vậy, trước mắt, bán đồ handmade sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sức phát minh sáng tạo và đôi tay khôn khéo của bạn. Số tiền góp vốn đầu tư cho nguyên vật liệu handmade không là quá nhiều, đa phần bạn lấy công làm lãi. Vì thế, việc làm này sẽ mang đến cho bạn nguồn thu nhập khá khẩm nếu bạn làm tốt .

Kinh doanh kinh doanh gì với 10 triệu ?

Ngoài việc, đồ handmade bạn làm phải đẹp và độc, tuyệt kỹ thành công xuất sắc hiện tại bạn hoàn toàn có thể vận dụng đó chính là ăn theo xu thế giới trẻ ví dụ như vòng tay đá hay dreamcatcher …

4. Bán đồ ăn vặt online với số vốn 10 triệu

Bán đồ ăn vặt trực tuyến được coi là 1 trong những ngành “ hot ” lúc bấy giờ với ý tưởng sáng tạo kinh doanh với số vón 10 triệu. Tận dụng tâm ý “ ngại đi ”, tiết kiệm chi phí thời hạn cùng với nhu yếu ngày càng tăng của người tiêu dùng, nhiều bạn trẻ khéo tay, có khiếu nấu ăn một chút ít hoàn toàn có thể tự mình hoặc lập nhóm cùng kinh doanh đồ ăn vặt trực tuyến .
Với môi trường tự nhiên trực tuyến, bạn bỏ lỡ được rất nhiều ngân sách từ thuê, trang trí shop hay những ngân sách phụ khác mà chỉ cần làm tại nhà của mình. Vì thế, nếu bạn đang có trong tay dưới 10 triệu vẫn hoàn toàn có thể thỏa sức kinh doanh .
Kinh nghiệm cần nên nhớ so với việc kinh doanh vốn dưới 10 triệu của mình. Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu và khám phá nhu yếu của người tiêu dùng, họ thường gọi món gì – chè cháo, đồ ăn vặt, bánh trái …, đối tượng người dùng là ai – nhân viên cấp dưới văn phòng, sinh viên, … Sau đó lên kế hoạch tiêu tốn cho những khoản nguyên vật liệu. Hãy tận dụng mọi thứ bạn đang có sẵn như nhà bếp, nồi niêu xoong chảo cùng những dụng cụ khác .

Kinh doanh gì với 10 triệu đồng : Đồ ăn vặt trực tuyến

 

Thời gian đầu, bạn nên tiếp thị can đảm và mạnh mẽ trên mạng xã hội, forum để mọi người biết đến và đặt hàng. Công thức để kinh doanh đồ ăn vặt thành công xuất sắc là đồ ngon, thích mắt + Ngân sách chi tiêu tương thích + đặt hàng dễ, giao hàng nhanh + Phong cách Giao hàng nhiệt tình .
Với sáng tạo độc đáo NBK trình làng cho bạn ở trên là thiết thực và không cần quá nhiều vốn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình một sáng tạo độc đáo tương thích để thực thi, và không còn lo ngại kinh doanh kinh doanh gì với số vốn 10 triệu hay có vốn 10 triệu nên kinh doanh gì nữa .

5. Bí kíp kinh doanh cây cảnh với vốn 10 triệu

Kinh doanh vốn dưới 10 triệu nên bán gì hay kinh doanh gì với 10 triệu trong tay là câu hỏi của không ít bạn trẻ đang muốn tập tành kinh doanh. 10 triệu không phải là số vốn quá lớn nhưng nếu bạn biết lựa chọn mẫu sản phẩm kinh doanh tương thích thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thu lại doanh thu không hề nhỏ. Kinh doanh hoa lá cây cảnh mini là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bạn chưa biết kinh doanh gì với 10 triệu trong tay .

Kinh doanh hoa lá cây cảnh mini nếu chưa biết làm gì với 10 triệu trong tay

Tại sao cây cảnh mini phù hợp với hình thức kinh doanh vốn dưới 10 triệu?

Về vốn kinh doanh

Buôn bán hoa lá cây cảnh mini ngân sách nhập hàng khởi đầu rất nhỏ như xương rồng có giá giao động từ 12.000 – 20.000 VNĐ / cây, sen đá có giá buôn khoảng chừng 10.000 – 15.000 VNĐ / cây. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp bán hoa lá cây cảnh trực tuyến để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê mặt phẳng, thuê nhân viên cấp dưới. Bên cạnh đó, những loại hoa lá cây cảnh này có sức sống tốt, không bị héo giống như hoa tươi nên bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận hợp tác với nhà phân phối để trả lại những cây bị tồn dư nhiều, hoặc bạn hoàn toàn có thể chỉ nhập một số ít loại cây cháy khách còn những loại cây khác hoàn toàn có thể tổng hợp những đơn hàng khách đặt trước rồi mới lấy cây giao cho khách .

Về nguồn nhập hàng

Có rất nhiều vườn ươm hoặc nhiều shop trực tuyến bán hoa lá cây cảnh mini với giá sỉ rất hài hòa và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp vườn ươm để nhập hàng hoặc hoàn toàn có thể mua trực tuyến trên website của vườn ươm học viện chuyên nghành Nông Nghiệp TP. Hà Nội, hội những người bán sỉ sen đá, xương rồng hay những shop bán sỉ hoa lá cây cảnh mini. Tuy nhiên, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên đến tận vườn ươm để hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp và lựa chọn những mẫu cây độc lạ, thích mắt. Bạn cũng chú ý quan tâm đừng quên hỏi chủ shop về cách trang trí, cách chăm nom hoa lá cây cảnh, ý nghĩa của từng loại cây để hoàn toàn có thể tư vấn tốt nhất cho người mua của mình nhé .
Bạn cũng nên tham khảo giá và chất lượng cây của một số ít vườn ươm, của hàng bán cây để chọn được mối nhập hàng có Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, chất lượng tốt .
Một số loại hoa lá cây cảnh bạn nên nhập, như xương rồng, sen đá là những hoa lá cây cảnh mini được nhiều người mua lựa chọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhập thêm một số ít loại cây nội thất bên trong để bàn như cây kim tiền, cây phát lộc, cây kim ngân, … cũng là những loại hoa lá cây cảnh mini văn phòng bán khá chạy lúc bấy giờ

Làm gì với 10 triệu trong tay để kinh doanh cây cảnh mini hiệu quả?

Nếu bạn muốn lan rộng ra quy mô kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể mở shop tại những khu vực tập trung chuyên sâu đông người. Câu hỏi vốn 10 triệu nên kinh doanh gì sẽ không gây khó dễ được bạn nếu bạn biết cách giám sát, sắp xếp sao cho tạo được khoảng trống tự nhiên, đẹp mắt với nhiều sắc tố của cây và chậu mà không cần góp vốn đầu tư quá nhiều tiền vào khâu trang trí .
Với vốn kinh doanh 10 triệu nên bán gì ? Bạn không nên tập trung chuyên sâu bán mỗi hoa lá cây cảnh mini mà hoàn toàn có thể bán thêm những loại chậu hoa lá cây cảnh như bình thủy tinh, bình sứ, bình handmade với vô số size, hình dáng, sắc tố và họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mua thêm những phụ kiện tiểu cảnh đơn thuần để tạo ra những tiểu cảnh mini nhỏ bé, thích mắt mà vô cùng lôi cuốn người mua với giá bán khoảng chừng 200.000 – 400.000 đồng .
Thời gian đầu khi mới tập kinh doanh với vốn dưới 10 triệu, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề chăm nom cây. Vì thế, nên chọn những cây dễ chăm nom, những cây chịu được bóng râm, có năng lực chịu đựng cao và phải quan tâm chọn đất để trồng cây sao cho tương thích nhất để cây tăng trưởng tốt. Khi chọn chậu, bạn phải chú ý quan tâm về kích cỡ, độ sâu của chậu sao cho bảo vệ chứa được rễ cây, tránh nhập những loại chậu quá nông. Với loại cây sen đá không ưa nước, bạn cần chọn những loại chậu có lỗ thoát nước để tránh ngập úng và rụng lá .
Hiện nay, khuynh hướng kinh doanh trực tuyến rất tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng website, facebook, Zalo, Instagram, … để quảng cáo loại sản phẩm và lôi cuốn sự chăm sóc của người mua. Kinh doanh trực tuyến loại sản phẩm này bạn cần chú ý quan tâm hình ảnh loại sản phẩm phải thật thích mắt, thông tin loại sản phẩm, thông tin liên hệ rõ ràng và Chi tiêu phải chăng. Để lôi cuốn người mua mua hàng nhiều hơn, bạn nên tiến hành những chương trình ưu đãi nhân những dịp lễ tết .
Bên cạnh đó, việc chăm nom khàng hàng cũng là yếu tốt quan trọng quyết định hành động sự thành công xuất sắc của bạn khi khởi nghiệp kinh doanh vốn dưới 10 triệu. Hãy quan tâm luôn tương hỗ người mua kịp thời khi họ có nhu yếu đặt mua hoặc khám phá thông tin chi tiết cụ thể về loại sản phẩm. Khâu luân chuyển cây hay đổi trả hàng cũng cần được trao đổi rõ ràng với người mua trước khi bạn giao để bảo vệ đem đến sự hài lòng nhất cho người mua, tránh để cây bị dập nát hay đổ vỡ .

6. Lẵng hoa với ý tưởng kinh doanh vốn 10 triệu

Hoa là một phần không hề thiếu tô đẹp cho đời sống niềm tin của con người. Chơi hoa là nụ cười của khá nhiều người. Nếu bạn chưa biết vốn 10 triệu nên kinh doanh gì thì kinh doanh kinh doanh lẵng hoa tươi cắm sẵn là lựa chọn vốn ít lãi nhiều cho bạn .

Tại sao kinh doanh vốn dưới 10 triệu lại hốt bạc triệu mỗi ngày?

Hiện nay, những lẵng hoa cắm sẵn hầu hết được bán cho những buổi họp, buổi lễ khai trương mở bán hay những buổi giao lưu văn hóa truyền thống, văn nghệ, … Nhưng thị trường bán hoa tươi cắm sẵn cho người tiêu dùng cá thể lại không nhiều. Đây chính là thị trường kinh doanh tiềm năng cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 10 triệu .
Thời gian đầu, bạn hoàn toàn có thể nhắm tiềm năng kinh doanh đến những đối tượng người tiêu dùng cá thể về sau khi bạn có chỗ đứng trong thị thường kinh doanh hoa rồi thì hoàn toàn có thể lan rộng ra đối tượng người tiêu dùng người mua đến những công ty, doanh nghiệp hay những tổ chức triển khai chuyên tổ chức triển khai sự kiện, … Chị Hoa – Chủ shop kinh doanh hoa tươi trên phố bà Triệu san sẻ : “ Doanh thu mỗi ngày ở shop của tôi giao động từ 500.000 đồng – 2 triệu. Một số ngày lễ tết hoặc những ngày có đơn đặt hàng từ những buổi hội nghị, đám cưới thì lệch giá cao hơn nhiều ” .

Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng

Trong những năm gần đây, bán hoa là nghề làm giàu với số vốn kinh doanh 10 triệu mà thu lãi lớn nhất. Hình thức kinh doanh này thu doanh thu tương tự với những shop bán đồ ăn vặt có lệch giá 800.000 đồng đến 3 triệu đồng. Điều này cho thấy, người mua có khuynh hướng chuyển từ nhu yếu nhà hàng sang chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn niềm tin nhiều hơn. Họ hoàn toàn có thể chi cả 30 – 50 triệu đồng để mua một bình cảnh nhỏ hay một bức họa đơn thuần chỉ vì thích thôi. Bạn cũng có bán được lẵng hoa với Ngân sách chi tiêu triệu đồng nếu lẵng hoa của bạn có ý nghĩa và đem đến sự hài lòng cho người mua .

Khởi nghiệp kinh doanh hoa với vốn 10 triệu nên bán gì?

Để tạo được những lẵng hoa đẹp, bạn nên chọn mua hoa hồng, hoa hướng dương, hoa oải hương, … hoặc tích hợp nhiều loại hoa khác nhau một cách tinh xảo nhất. Các giỏ hoa tỏa nắng rực rỡ sắc màu được bán khá chạy trên thị trường. Nhưng mỗi vùng miền, mỗi mùa khác nhau lại có một sắc hoa đặc trưng ví dụ như hoa Mimosa rất đặc trưng cho Đà Lạt, hoa Điệp Vàng – TP HCM, hoa Bằng Lăng Tím – Thành Phố Hà Nội .

Với 10 triệu trong tay phân bổ ngân sách thế nào?

Kinh doanh với số vốn 10 triệu, bạn hoàn toàn có thể phân chia ngân sách như sau :

  • Dành 1 – 2 triệu: Để xây dựng website, có thể tận dụng mối quan hệ với bạn bè để giảm bớt chi phí.
  • Dành 3-5 triệu: Để nhập hoa và các dụng cụ phục vụ cho công việc cắm hoa.
  • Số tiền còn lại: Đầu tư cho quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

7. Đặc sản địa phương, tại sao không?

Thông thường sau những chuyến du lịch hoặc phải nhờ người thì người tiêu dùng mới hoàn toàn có thể có được những mẫu sản phẩm địa phương để sử dụng. Thậm chí còn có khá nhiều mẫu sản phẩm với mức giá trên trời nhưng nhu yếu tiêu dùng tại những thành phố lớn cũng rất cao. Vì vậy sáng tạo độc đáo kinh doanh đặc sản nổi tiếng địa phương này khá hiệu suất cao. Đặc biệt với những bạn sinh viên học tập tại những thành phố lớn .


 
Đặc sản vùng miền là mặt hàng kinh doanh vốn dưới 10 triệu

Mức vốn của sáng tạo độc đáo kinh doanh này thậm chí còn cũng không cần nhiều vốn, nhiều mẫu sản phẩm chỉ cần 3 triệu hoặc hơn 1 chút. Một người bạn của tôi đã mở màn quy trình kinh doanh của cô ấy bằng việc kinh doanh nem chua thanh hóa. Ban đầu là việc trình làng cho bạn hữu và sự Viral nhanh gọn. Bây giờ trung bình có khoảng chừng 5 đơn hàng với giá trị 500.000 đồng 1 ngày sau 3 tháng kinh doanh. Với 1 sinh viên cũng có được 3 – 4 triệu thu nhập cho 1 tháng. Với những bà nội trợ cũng hoàn toàn có thể kinh doanh mẫu sản phẩm để kiếm thêm thu nhu nhập, như rau, nấm, và những đặc sản nổi tiếng địa phương cho đời sống hàng ngày .

8. Nên kinh doanh gì với 10 triệu – Trà đá vỉa hè

Được coi là sáng tạo độc đáo kinh doanh với vốn 10 triệu hốt bạc không kể đối tượng người dùng kinh doanh nào và đặc biệt quan trọng mức vốn cho sáng tạo độc đáo này không cần quá nhiều. Đầu tiền bạn cần bỏ ra 3 đến 5 triệu để trả tiền thuê khu vực kinh doanh, tuy những khu vực này trọn vẹn là công cộng. Những khu vực quanh trường ĐH vào buổi tối có mức giá thuê khá cao nhưng lượng người mua khá nhiều. Tiếp theo là bỏ ra 1 triệu để mua ghế. Loại ghế nhựa bán ở những shop tạp hóa trong chợ khá nhiều mà mức giá rẻ hơn những chỗ khác. Còn số tiền còn lại bạn để mua nguyên vật liệu cho ý tưởng sáng tạo kinh doanh này .

Kinh doanh trà đá vỉa hè với vốn 10 triệu
Lợi nhuận của ý tưởng sáng tạo kinh doanh này mọi người nhắc đến khá nhiều. Trung bình cũng có được 7 – 8 triệu đồng cho 1 khu vực nhỏ xung quanh trường ĐH. Thậm chí cao hơn cho những shop có môi giới đất đai. Hay khu vực thuê phòng trọ .

9. Kinh doanh đồ ăn vặt và kinh nhiệm ít ai biết

Sau đây là cách kinh doanh đồ ăn vặt và kinh nghiệm tay nghề kinh doanh với số vốn 10 triệu mà không phải cũng ai biết. Tại những khu chợ cho sinh viên, hoặc ven khu vực trường học. Có 1 số mẫu sản phẩm khá dễ mà không cần quá nhiều diện tích quy hoạnh : ý tưởng sáng tạo kinh doanh đồ ăn sáng, bánh tráng trộn cầm theo tay, miến trộn, … thường nhu yếu ăn vặt của học viên sinh viên khá cao. Họ thích những món ăn cầm theo tay, đặc biệt quan trọng là những món trộn với nhiều mùi vị. Một số món ăn kể trên khá dễ làm, và không cần quá nhiều vốn cho việc thuê khu vực như trà đá. Khoảng thời hạn kinh doanh hài hòa và hợp lý nhất cho ý tưởng sáng tạo kinh doanh với số vốn 10 triệu này là buổi sáng và chiều tối .


Bán đồ ăn vặt là sự lựa chọn cho dự án kinh doanh với vốn dưới 10 triệu

10. Kinh doanh café take away nhỏ ven đường

Xếp vị trí thứ 10 trong top những sáng tạo độc đáo kinh doanh với số vốn 10 triệu. Đồ uống ngon với mức giá hài hòa và hợp lý là điều mà những bạn trẻ thú vị, vì thế mà những shop ven đường với ý tưởng sáng tạo kinh doanh với số vốn dưới 10 triệu này được nhiều người ưa thích, kèm vào đó hoàn toàn có thể là những món ăn vặt. Với những chiếc xe kéo nhỏ bạn không cần mất tiền thuê khu vực, nhưng bạn cần có ngân sách cho 1 chiếc xe kéo kèm vào đó là ngân sách cho nguyên vật liệu. Với 10 triệu đồng vốn bắt đầu bạn hoàn toàn có thể mời thêm bạn mình kinh doanh cùng. Dao động của 1 cốc take away vào khoảng chừng 15 đến 20.000 đồng. Một tháng bạn cũng hoàn toàn có thể thu được doanh thu từ 4 đến 5 triệu nếu có lượng người mua không thay đổi .


 
Ý ưởng kinh doanh vốn 10 triệu cho các bạn sinh viên

11. Kinh doanh đặc sản miền biển

Đặc sản miển biển cũng là một sáng tạo độc đáo kinh doanh với số vốn 10 triệu hay khi bạn chưa biết kinh doanh gì ít vốn với 10 triệu đồng. Đối với nghành này thì điều quan trọng nhất là tìm được nguồn hàng “ chuẩn ” miền biển. Ở nước ta những loại đặc sản nổi tiếng như tôm hùm, mực, giắt, cá thu, ngao sò, … không thiếu ở những bờ biển nổi tiếng như Hải Phòng Đất Cảng, Vũng Tàu, Thanh Hoá. Bạn nên chọn địa chỉ phân phối gần nhất vì nó hạn chế ngân sách luân chuyển cũng như dữ gìn và bảo vệ món ăn hải sản tốt hơn .
Chỉ có trong tay 10 triệu đồng thì bạn không hề mở nhà hàng hải sản với những món chế biến sẵn được, thay vào đó bạn nên bán đồ tươi sống, nhưng như vậy lại gặp phải trở ngại với những người mua ngại chế biến. Hiện nay nhiều shop đã khắc phục thực trạng trên bằng cách sơ chế qua món ăn hải sản sau đó đưa công thức nấu ngon và gia vị giúp người mua đỡ phần nào những quy trình. Nhờ vậy mà người mua sẽ tiếp tục quay lại bởi sự nhiệt tình của chủ shop. Đây là một tuyệt kỹ nhỏ mà bạn nên học hỏi .

Khởi nghiệp kinh doanh với vốn 10 triệu, tại sao không

Đặc sản miền biển được nhiều người ưa chuộng

Kinh doanh đặc sản nổi tiếng miền biển bạn nên mở shop truyền thống cuội nguồn hoặc bán tại nhà, còn những kênh trực tuyến chỉ ship hàng cho hoạt động giải trí quảng cáo, tiếp thị. Nên dành 80 % số vốn vào việc mua món ăn hải sản, 10 % cho ngân sách luân chuyển và dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm, 10 % còn lại cho những ngân sách phát sinh .
Hi vọng qua bài viết bạn đã bỏ túi cho mình những ý tưởng sáng tạo kinh doanh với số vốn 10 triệu của mình. Hàng loạt câu hỏi vốn 10 triệu thi nên kinh doanh cái gì ? kinh doanh gì với vốn 10 triệu ?, toàn bộ đã được giải đáp qua bài viết trên. Người ta nói “ thành công xuất sắc là không chờ đón ” nên nếu bạn đang có 10 triệu trong tay và không biết kinh doanh gì với số vốn đó, thì hãy nhanh tay thực thi tham vọng Kinh doanh vốn 10 triệu của mình. Chắc những bạn thành công xuất sắc nhứ .

Source: https://teecafe.vn
Category: Kinh doanh

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận